Nhà cung ứng vật tư quảng cáo

Vật tư vật liệu quảng cáo dành riêng cho lĩnh vực quảng cáo, trang trí quảng cáo, trang trí nội ngoại thất, công ty TNHH TOP3 là nhà cung cấp vật tư quảng cáo chuyên mua bán các loại vật tư trong ngành quảng cáo, nội thất và là đại lý giá sỉ duy nhất trên toàn quốc có giá bán sát giá với nhà sản xuất.

Cửa hàng vật tư quảng cáo TOP3 là thương hiệu phân phối sản phẩm vật tư quảng cáo bao gồm 3 sản phẩm chính đó là: Tấm nhôm nhựa Alu, Tấm nhựa Mica và Tấm Poly, tấm pvc, tấm formex, tấm foam, pima cẩm thạch, các loại keo dán alu, keo dán tấm nhựa mica.. Hệ thống các đại lý phân phối cung cấp các sản phẩm chuyên ngành trong lĩnh vực quảng cáo và xây dựng được phân phối trên toàn quốc.

Hiện tại nhu yếu quảng cáo, thiết kế xây dựng và xây đắp quảng cáo luôn có nhu yếu tăng mạnh theo năm và những vật tư kiến thiết luôn được đa dạng hóa về mẫu mã mẫu sản phẩm cũng như những tên thương hiệu mới. Khách hàng luôn có những sự lựa chọn tối ưu nhất trong phân khúc giá và vật tư .

– Bảng giá alu ngoài trời pvdf

– Bảng giá alu trong nhà pet

– Bảng giá alu giá rẻ

– Bảng giá tấm nhựa mica

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

– Bảng báo giá tấm lợp poly

Mua vật tư quảng cáo tại TP.HN

Tại Hà Nội lĩnh vực quảng cáo phát triển nhanh kéo theo đó là nhu cầu cung cấp vật liệu làm quảng cáo, vật tư quảng cáo nội thất là rất cần thiết – Vì thế tại Hà Nội, công ty TNHH TOP3 chúng tôi đã mở đại lý cung cấp vật liệu quảng cáo với các loại sản phẩm chính hãng, giá ưu đãi rẻ nhất cho các công ty quảng cáo, cửa hàng quảng cáo, đại lý bán lẻ khi mua hàng với số lượng lớn.

Mua vật tư quảng cáo tại TP.Hồ Chí Minh

Với mục tiêu xây dựng các đại lý phân phối đến gần nhất với khách hàng, hiện nay thương hiệu TOP3 đã triển khai được 3 đại lý phân phối các vật tư tấm nhôm alu, tấm nhựa mica, poly, pvc foam, pvc formex tại thị trường TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ.

Sản phẩm phân phối từ những nhà sản xuất chính hãng luôn bảo vệ số lượng cũng như size mẫu sản phẩm theo nhu yếu của Quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ luân chuyển mẫu sản phẩm đến tận nơi của người mua hoặc hoàn toàn có thể luân chuyển theo chành xe của người mua .

Một số hình ảnh tại cửa hàng TOP3 tại các chi nhánh ở TPHCM – Bình Dương:

cửa hàng vật tư quảng cáocửa hàng vật tư quảng cáo

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.