Tờ rơi là một công cụ Tiếp thị quảng cáo đa năng và giá cả phải chăng. Tờ rơi, nhãn dán từ lâu đã được ứng dụng trong quảng cáo và tiếp thị. Đây là một cách tốt để xây dựng nhận thức về thương hiệu cũng như giới thiệu chi tiết khuyến mại đến khách hàng. Mặc dù tiếp thị kỹ thuật số vẫn đang phát triển nhưng tiếp thị bằng tờ rơi vẫn là một đối thủ nặng ký như một phương tiện quảng cáo tiên phong.

Khi sử dụng tờ rơi, bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn và quảng bá về doanh nghiệp của mình.

Vì vậy, đây là 8 lợi thế của việc sử dụng tờ rơi để tiếp thị quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn. Bắt đầu tìm hiểu nào.

8 lợi ích khi tiếp thị quảng cáo bằng tờ rơi

Cùng điểm qua 8 lợi ích khi lựa chon dịch vụ tiếp thị quảng cáo tại Hải Âu

1. Giá cả hữu nghị trong tiếp thị quảng cáo.

Do sản xuất tờ rơi hàng loạt không cần phải tốn nhiều chi phí để in. Bạn cũng có thể chọn tờ rơi chất lượng cao yêu cầu in kỹ thuật số hoặc in offset. Bạn cũng có thể thêm một lớp phủ bóng hoàn thiện đẹp cho nó để có độ bền hơn. Việc sản xuất hàng loạt tờ rơi cũng cho phép bạn quảng cáo mà không mất quá nhiều thời gian!

2. Dễ dàng sản xuất

Không giống như các phương pháp tiếp thị truyền thống khác, phải mất hàng tháng để lên lịch và tổ chức. Tờ rơi có thể được chuẩn bị, đóng gói và phân phát nhanh chóng ngay trong ngày. Chỉ cần đảm bảo rằng tờ rơi được in chính xác và sẵn sàng giao hàng.

3. Công cụ quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn.

Tờ rơi là tài liệu tiếp thị quảng cáo hữu hình cung cấp cho khách hàng của bạn một cái gì đó vật chất hơn là nhìn vào các quảng cáo trực tuyến. Nói cách khác, họ sẽ ghi nhớ một phần thương hiệu của bạn khi phát tờ rơi của bạn để tạo ra nhiều sự quan tâm hơn từ khách hàng tiềm năng. Ngay cả khi họ không muốn sản phẩm bạn cung cấp. Nhưng nó cũng có thể làm cho thương hiệu của bạn trở nên hấp dẫn.

4. Thích hợp để quảng bá cho shop mới mở

Khi bạn bắt đầu một cửa hàng mới, điều đầu tiên bạn cần là thu hút khách hàng địa phương đến với cửa hàng của bạn. Đây là câu trả lời cho việc sử dụng tờ rơi. Bạn có thể phát tờ rơi trên sàn của cửa hàng của bạn. Để nói với người dân địa phương rằng bạn đang mở một cửa hàng gần đó, một tờ rơi quảng cáo hay là một cách khác để giới thiệu bản thân với mọi người.

5. Kích thích nhận thức đến nhiều người hơn trên thế giới.

Quảng cáo tờ rơi là một cách tiếp cận khác với quảng cáo kỹ thuật số. Nếu quảng cáo kỹ thuật số giống như cánh cửa trước- Quảng cáo tờ rơi là cửa sau! Khi mọi người ngày càng mệt mỏi với vô số quảng cáo trên trang web. Tờ rơi quảng cáo hữu ích hơn vì chúng hữu hình hơn. Ngoài ra, hầu hết khách hàng hài lòng với việc nhận thư cá nhân hơn nhiều thư điện tử, và họ có xu hướng giữ tờ rơi và liên hệ lại với bạn. Bạn cũng có thể tiếp cận với những khách hàng không am hiểu về internet!

6. Cần thiết cho các hoạt động

Nếu bạn không giao những tài liệu phức tạp, tờ rơi quảng cáo là điều cần thiết để truyền tải thông điệp đơn giản hơn tại các sự kiện, chẳng hạn như khi khách hàng đi ngang qua gian hàng của bạn trong khi nhân viên bán hàng giải thích chi tiết về công ty. Tờ rơi sẽ là điểm tham khảo để khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu của bạn. Tờ rơi quảng cáo cũng có thể được phát trước sự kiện để cho phép nhiều người tham dự hơn.

7. Dễ dàng phân phối

Do kích thước của tờ rơi tương đối nhỏ Do đó, nó có thể dễ dàng phân phối, giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Chúng tôi có thể phát tờ rơi qua các đường phố, hộp thư, ô tô, từ nhà người giao đến nhà người nhận hay thậm chí là hộp báo. Ngoài ra, tờ rơi có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Do đó, có khả năng khách hàng sẽ giữ lại tài liệu quảng cáo của bạn để liên hệ trong tương lai.

8. Khơi nguồn sáng tạo

Cuối cùng, bạn có thể thỏa sức thể hiện những suy nghĩ của mình trên tờ rơi! Hầu hết các tờ rơi thường có kích thước A5 hoặc A4 để bạn có thêm không gian để thiết kế tờ rơi của riêng mình. Hơn nữa, tờ rơi rất dễ thiết kế mà không có nhiều hạn chế do mẫu mã đa dạng và bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng chương trình thiết kế tờ rơi của riêng bạn. Bạn cũng có thể bao gồm một phiếu mua hàng có thể cắt được, vì tờ rơi và phiếu mua hàng luôn đi kèm với nhau.

Dịch vụ Tiếp thị quảng cáo tại Hải Âu

Bằng vật liệu đơn giản, nhẹ và tiết kiệm chi phí , in tờ rơi quảng cáo tại Hải Âu là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tiếp thị quảng cáo sản phẩm. Nếu bạn muốn quảng bá doanh nghiệp của mình và tạo ra sự quan tâm từ khách hàng tiềm năng hãy đến với Hải Âu và đặt in các sản phẩm tiếp thị quảng cáo nhé.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh sau để được tư vấn miễn phí:

Liên hệ
Liên hệ

Phiếu quà tặng - giảm giá

Phiếu Quà Tặng

Liên hệ

Sách

Sách

Liên hệ

Tạp chí

Tạp Chí

Tiếp thị - quảng cáo

Tờ Gấp

Tiếp thị - quảng cáo

Tờ Rơi