Giấy chứng nhận là một cách tuyệt vời để thể hiện sự đánh giá cao đối với các thành viên trong một tổ chức và thúc đẩy tinh thần của họ.

Giấy chứng nhận đã là một biểu tượng mang tính biểu tượng của thành tích dành cho mỗi cá nhân ngay từ khi còn nhỏ. Ngay cả trong thời điểm hiện tại, giấy chứng nhận là vật sở hữu quý giá đối với bất kỳ cá nhân nào, tượng trưng cho thành tích của họ. Với các chứng chỉ chất lượng cao được thiết kế để mang lại cảm giác tự hào, hãy mong đợi (những) người được khen thưởng thực sự trân trọng thành tích đó. Giấy chứng nhận là cách tốt nhất để tôn vinh công việc khó khăn và đóng góp của họ.

Để chắc chắn rằng độ bền của những tờ giấy này được lâu dài, bạn nên đầu tư vào một dịch vụ in giấy chứng nhận tốt. Một chứng chỉ chất lượng tốt có thể trở thành kỷ vật suốt đời và luôn nhắc nhở họ về giá trị của chúng.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi để in chứng chỉ của mình. Bạn cũng có thể gửi cho chúng tôi bản tóm tắt thiết kế của bạn và chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm ưng ý theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi có đa dạng các mẫu in phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

IN CHỨNG CHỈ

Hải Âu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ in chứng chỉ chuyên nghiệp, cũng như đăng ký và bảo mật tài liệu, trên nhiều lĩnh vực. Giấy chứng nhận và tài liệu đăng ký đã in của chúng tôi được sử dụng cho:

 • Bằng đại học và bằng cao đẳng
 • Cơ quan công nhận và hiệp hội
 • Trao chứng chỉ
 • Các viện và hiệp hội

BẢO MẬT CAO CHO CÁC CHỨNG CHỈ VÀ TÀI LIỆU ĐĂNG KÝ

Những tiến bộ trong công nghệ in chứng chỉ có nghĩa là các tài liệu truyền thống dễ bị giả mạo. Kết hợp với khả năng kẻ gian có thể in chứng chỉ và hồ sơ đăng ký giả trên mạng, điều này đã gây ra những rắc rối khôn lường cho nhiều cơ sở. Giấy chứng nhận và đăng ký giả mạo được sử dụng để hỗ trợ các đơn xin việc và cung cấp bằng chứng giả mạo về danh tính hoặc quyền sở hữu không có thật đối với hàng hóa. Điều này khiến chúng trở thành một sản phẩm có giá trị và là mục tiêu đặc biệt của bọn tội phạm.

Để ngăn chặn hoặc ngăn chặn các hoạt động như trộm cắp danh tính hoặc phân phối văn bằng giả, các tính năng in chứng chỉ an toàn của chúng tôi bao gồm:

 • Hình ba chiều độc đáo
 • Giấy chứng nhận hình mờ được kiểm soát Bespoke
 • Mực bảo mật
 • Đánh số tuần tự duy nhất
 • Thiết kế chống sao chép
 • Mã QR
 • Mã vạch
 • Nhận dạng ảnh

THÊM THẺ NHỰA AN TOÀN ĐỂ BỔ SUNG CHO TÀI LIỆU ĐĂNG KÝ CỦA BẠN

Khoản đầu tư mới nhất của chúng tôi là in kỹ thuật số và sản xuất thẻ nhựa, mà chúng tôi có thể sản xuất để tăng cường bảo mật cùng với bất kỳ tài liệu đăng ký nào. Chúng tôi có thể thêm cá nhân hóa như ảnh, mã QR, mã vạch và ngày hết hạn để tương ứng với các đối tác giấy của họ.

BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU NÀO CHO CÁC CHỨNG CHỈ ĐÃ IN?

Khả năng thiết kế nội bộ của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể tạo các tài liệu gốc mới – trái ngược với việc sử dụng các mẫu chứng chỉ hiện có. Điều này cho phép chúng tôi nhất quán với mọi nguyên tắc của công ty, đảm bảo thương hiệu của bạn được bảo vệ hoàn toàn.

Tại Hải Âu, chúng tôi cũng đưa ra lời khuyên từ chuyên gia về việc bảo vệ thương hiệu cho các giấy chứng nhận đã in của bạn. Bằng cách sử dụng nhiều loại vật liệu và quy trình in ấn độc đáo của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho chứng chỉ hoặc văn bằng của bạn sự bảo vệ tối ưu chống lại việc sao chép và sửa đổi gian lận, sử dụng cả các tính năng bảo mật hiển thị và ẩn .

Một phần bổ sung cho phạm vi sản phẩm của chúng tôi là Chứng chỉ độc quyền cá nhân, trong đó ảnh đoạt giải của ứng viên được kết hợp cùng với chứng chỉ giả được cá nhân hóa. Điều này không chỉ củng cố thương hiệu của bạn mà còn là một cách tuyệt vời để học sinh tạo ra một trí nhớ hình ảnh lâu dài về một thành tích.

CÁC CHỨNG CHỈ ĐÃ IN ĐƯỢC KIỂM TRA, LƯU TRỮ HOẶC PHÂN PHỐI NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi cũng sử dụng công nghệ mới nhất và phần mềm nội bộ, được sản xuất riêng. Điều này giúp khách hàng của chúng tôi yên tâm rằng mọi chứng chỉ, văn bằng hoặc tài liệu đăng ký mà chúng tôi in ra đều an toàn và chính xác. Sau khi in, chúng tôi lưu trữ chứng chỉ tại đơn vị bảo mật cao, được xây dựng có mục đích của chúng tôi.

Chúng tôi có thể sản xuất một kho dự trữ cơ sở an toàn để khách hàng của chúng tôi in đè trong tương lai theo một thông số kỹ thuật đặt trước, sau đó được lưu trữ an toàn tại trang web của chúng tôi.

Bảo mật i-Validate của chúng tôi đã được tạo ra như một phương tiện xác minh tính xác thực của chứng chỉ bằng điện tử thông qua các cổng trực tuyến. Cổng thông tin được gắn thương hiệu cho tổ chức của bạn. Điều này cho phép bất kỳ ai, mọi lúc, mọi nơi, có thể kiểm tra tính hợp lệ và nội dung của chứng chỉ mà không cần phải kiểm tra thực tế chúng tại trang web an toàn của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Giấy chứng nhận

Giấy Chứng Nhận