Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đến với website Công ty TNHH In Hải Âu!

Được thành lập từ năm 1996 đến nay, với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực In Ấn Offset, Công ty TNHH In Hải Âu tự hào là một trong những Công ty In Ấn uy tín, đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất và có chỗ đứng vững vàng trên thị trường in Việt Nam.

Chúng tôi, những người thực sự có tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm chuyên môn và khả năng tư duy năng động. Bằng việc xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp, nhạy bén và có đủ bản lĩnh đối diện với những thay đổi của thị trường, chúng tôi đã và đang đáp ứng ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn với mọi yêu cầu về chất lượng và ý tưởng của khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên thực hiện:

  • In sản phẩm bao bì: hộp quà, hộp giấy bánh kẹo, trà, dược phẩm, mỹ phẩm, nhãn Decal, túi giấy hoặc thùng carton
  • In sản phẩm tiếp  thị – quảng cáo: Catalogue, Brochure, áp phích, phiếu quà tặng/giảm giá, tạp chí, tờ rơi, tờ gấp, lịch tết…
  • In sản phẩm văn phòng: biểu mẫu cao cấp, danh thiếp, tiêu đề, bao thư,…
  • In gia công
  • Tư vấn mẫu thiết kế, chụp ảnh – màu sắc – chất liệu phù hợp cho từng ấn phẩm.
  • Hóa đơn điện tử

Mong muốn khẳng định vị thế trong lĩnh vực in, song hành với tốc độ phát triển và hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế Việt nam với thế giới, Công ty In Hải Âu đã và đang nỗ lực xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu Hải Âu với chất lượng dịch vụ tốt nhất cung cấp cho khách hàng. Điều đó được minh chứng qua sự hợp tác cùng các công ty và tập đoàn lớn: Công ty CP Acecook Việt Nam, Khách Sạn Sài gòn Riverside, Công ty TNHH LG Electronic Việt Nam, Ngân hàng TM CP Sài Gòn Công Thương, Cty Dịch Vụ Viễn Thông SG (VNPT), Mobifone, Vietcombank….

Khi đến với In Hải Âu, quý khách sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về In ấn Offset với chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý. Mong rằng trong thời gian sắp tới, In Hải Âu sẽ là một trong những tên thương hiệu để lại được nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến phản hồi để ngày càng hoàn thiện và phát triển.

 Năng lực sản xuất – Một số thiết bị hoạt động: