Các nghiên cứu cho thấy rằng người tiêu dùng thích đọc các cuốn catalogue giống như tạp chí. Đó là lý do tại sao họ sẵn sàng dành thời gian nghiên cứu các nội dung trong cuốn catalogue. Trên thực tế, thời gian trung bình để xem một danh mục là khoảng 15 phút và người tiêu dùng có xu hướng tìm hiểu sản phẩm một cách lâu dài. Vì vậy, không có gì lạ khi catalogue là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất.

Catalogue không chỉ cung cấp cho khách hàng cái nhìn trực quan về sản phẩm mà chúng đã trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến dịch kênh bán hàng bằng cách hướng khách hàng đến trải nghiệm kỹ thuật số.

Tại sao Catalogs là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét 10 lý do thuyết phục tại sao catalogue nên là một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị sản phẩm.

1. In Catalogue ảnh hưởng đến quyết định mua hàng.

Bạn có biết rằng những cuốn tạp chí thực sự có ảnh hưởng mạnh mẽ hơn đến quyết định mua hàng của khách hàng so với các trang web hoặc quảng cáo truyền hình? 72% số người được khảo sát nói rằng các cuốn catalogue khiến họ quan tâm hơn đến sản phẩm của nhà bán lẻ và 84% đã mua sản phẩm sau khi nhìn thấy nó trong mục lục quảng cáo.

Vì lý do này, điều bạn cần làm là giới thiệu nội dung cụ thể giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm và công ty. Các nghiên cứu cho thấy rằng các danh mục bao gồm nội dung thể hiện đặc trưng của thương hiệu có khả năng thúc đẩy doanh số bán hàng tăng lên. Trên thực tế, 65% nói rằng họ sẽ đọc nội dung ngoài quảng cáo về chủ đề khác như tips, cuộc sống,mẹo vặt… Nội dung có thể bao gồm các câu chuyện về cách sử dụng hoặc sản xuất sản phẩm, các bài báo liên quan cung cấp thêm thông tin chuyên sâu về công ty của bạn.

in brochure giá rẻ
Catalog giúp mua hàng dễ hơn

2. Mọi người tương tác với sản phẩm trong Catalogue tốt hơn

Trải nghiệm mua hàng không còn là vấn đề khó khăn. Thông qua những câu chuyện và hình ảnh, cuốn catalogue đưa mọi người vào những câu chuyện hấp dẫn và thú vị. Đó là lý do tại sao nội dung catalogue có thể khuyến khích khách hàng mua sản phẩm chỉ thông qua những mẹo nhỏ như chương trình khuyến mại, tri ân khách hàng. Nghiên cứu cho thấy khoảng thời gian trung bình mà ai đó cất giữ tờ rơi quảng cáo là 20 ngày, 84% mọi người thích nhận các tờ rơi quảng cáo từ nơi mà họ đã mua sản phẩm.

Khuyến mại tạo ra cảm giác cấp bách và giúp kích thích sự tò mò của khách hàng. Trên thực tế, 81% mọi người có nhiều khả năng mua một mặt hàng hơn sau khi xem tờ rơi quảng cáo hơn là nhìn trực tiếp.

3. Catalogue là nền tảng của hành trình mua hàng đa kênh

Catalogue giúp bạn thể hiện những ý tưởng mới tới khách hàng. Dẫn dắt và truyền cảm hứng cho người tiêu dùng mua hàng thông qua các kênh khác. Nghiên cứu cho thấy rằng tờ rơi là công cụ tiếp thị hiệu quả nhất để khuyến khích khách hàng truy cập các trang thương mại điện tử để tối ưu hóa việc mua hàng.

Bạn chỉ cần mở rộng nhận diện thương hiệu của mình bằng cách sử dụng cùng một tông màu và hình ảnh logo thông qua tất cả các kênh truyền thông của bạn, bao gồm trực tuyến, mạng xã hội và báo in.

4. Mẫu catalogue kích thích mua hàng

Bằng cách nghiên cứu não bộ của người tiêu dùng, khoa học đào sâu về tiếp thị để phân tích điều gì hiệu quả và điều gì không. Kết quả cho thấy rằng “quảng cáo tiếp thị trực tiếp để lại tác động lâu dài hơn, dễ nhớ hơn khi đưa ra quyết định mua hàng hơn quảng cáo kỹ thuật số. Quan trọng nhất, quảng cáo vật lý kích hoạt hoạt động trong một khu vực của não (thể vân bụng) chịu trách nhiệm đánh giá giá trị và mong muốn đối với các sản phẩm cao cấp, điều này có thể báo hiệu ý định mua hàng lớn hơn. ” Tóm lại, khoa học thần kinh đã chứng minh rằng những cuốn Catalogue có thể giúp kích thích khách hàng tiềm năng mua hàng hơn. .

5. In Catalogue cung cấp sự tiện lợi, thoải mái và thư giãn.

Dễ dàng theo dõi, mở ra và đọc- Catalogue tạo cơ hội cho người tiêu dùng tận hưởng trải nghiệm về sản phẩm được truyền tải qua hình ảnh và câu chuyện. Nó cũng giúp họ có thời gian để khám phá những món đồ mới và đưa ra những lựa chọn tốt nhất. Các cuốn tạp chí được mở ở bất cứ đâu, cho phép người đọc tập trung nghiên cứu mà không bị phân tâm. Và bằng cách hiển thị tập trung các sản phẩm được lựa chọn, các tờ quảng cáo giúp mọi người tiết kiệm thời gian tìm kiếm các trang web. Đó là lý do tại sao người tiêu dùng vẫn ưa chuộng sử dụng các cuốn catalogue dù đang trong thời kì công nghệ số.

Hiện nay catalogue là công cụ marketing hiệu quả nhất, thậm chí catalogue được ví như nguồn điện bật tắt công thức makerting tới khách hàng.

Địa chỉ in catalogue giá rẻ HCM

địa chỉ in catalog HCM
In catalog giá rẻ nhưng vẫn chất lượng

Hải Âu luôn đặt chất lượng in gia công lên hàng đầu với mục tiêu làm khách hàng hài lòng nhất có thể. Chúng tôi có những máy móc và thiết bị tiên tiến nhất thế giới, đồng thời thực hiện chế độ quản lý chất lượng tiêu chuẩn để đảm bảo sản phẩm xuất xưởng đều mang đến chất lượng cho khách hàng.Là một doanh nghiệp in ấn, Hải Âu hướng tới việc mở rộng quảng cáo, xúc tiến truyền thông và mở rộng phát triển sản phẩm.
Công nghệ in offset tại Hải Âu không chỉ có khả năng in tuyệt vời so với máy móc thông thường mà còn duy trì khả năng chống nước và gia tăng độ bền của màng nhựa bọc sản phẩm.
Chúng tôi nhận in gia công các sản phẩm như in lịch, tờ rơi, hộp giấy, lì xì,…và rất nhiều sản phẩm gia dụng khác.

Thiết kế Catalogue giá rẻ

in catalog giá rẻ
Mẫu thiết kế giá rẻ tại Hải Âu

Là một trong những phương tiện quảng cáo được sử dụng nhiều nhất,đừng làm một thiết kế catalog đơn điệu bởi đây chính là vũ khí để thu hút sự chú ý của người đọc.

Bạn có biết rằng ngay cả một thiết kế catalog giá rẻ cũng có thể mang lại hiệu quả tối đa?

Một thiết kế tối giản thường thu hút sự chú ý của người đọc vì họ có thể tiêu hóa thông tin trong đó dễ dàng và nhanh chóng hơn.Vậy làm thế nào để thiết kế catalog tối giản mà vẫn có thể thu hút sự chú ý của độc giả? Sau đây là phần giải đáp giúp bạn đạt hiệu quả tối đa.

  1.   Bạn không cần phải thêm nhiều hình ảnh vào một thiết kế tối giản

Khi bạn chọn tạo một thiết kế tối giản trên tờ rơi, điều đó có nghĩa là bạn không phải thêm nhiều hình ảnh vào nó. Bạn có thể sử dụng các cách sáng tạo khác, chẳng hạn như sử dụng các bố cục chữ cái khác nhau, với một chút màu sắc và các lựa chọn từ ít phức tạp hơn.

Như một hình minh họa, bạn có thể sử dụng một màu đồng nhất làm nền giúp nổi bật nội dung tiêu đề hơn.

  1. Kích thước catalogue

Một cách khác để tạo ra một thiết kế tối giản là sử dụng kiểu chữ đơn giản. Tiếp theo là nghệ thuật sắp xếp bố cục của các chữ cái. Và theo các nhà thiết kế, bạn cần lựa chọn kích thước chữ cái với trang giấy sao cho hợp lý.

Bố cục độc đáo của các chữ cái mà bạn sử dụng có thể khiến người đọc ghi nhớ thông tin được truyền tải qua poster của bạn.

  1.  Màu sắc in catalog

Chọn màu trầm tính khi in các tờ catalog có thể giúp bạn tạo ấn tượng thanh lịch và sang trọng trong tâm trí người xem. Không nên chọn quá nhiều màu sắc sặc sỡ nhưng vẫn cần lựa chọn những gam màu tương phản giúp người đọc thu hút vào những sản phẩm mà bạn mong muốn giới thiệu tới khách hàng.

    4. Thiết kế catalog

Ngoài việc sử dụng màu sắc và văn bản đơn giản, bạn cũng có thể làm phong phú thêm thiết kế của mình bằng sử dụng những hình ảnh độc đáo, chỉn chu.

Đến với nhà in Hải Âu, chúng tôi sẽ giải quyết toàn bộ những vẫn đề đó cho bạn bởi chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo và lành nghề tại tp Hồ Chí Minh.

Hải Âu chuyên in catalogue đẹp

Khách hàng in catalog tại Hải Âu hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

1. Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt

Hệ thống kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và yêu cầu các bộ phận chịu trách nhiệm với việc mình làm, và “cấp nào để xảy ra sai sót thì cấp đó phải chịu trách nhiệm”. Chúng tôi sát sao từng bộ phận do đó khách hàng hoàn toàn hài lòng và yên tâm nhé.

2. Thiết bị in catalogue tiên tiến

In Hải Âu luôn tuân thủ nguyên tắc chất lượng in cao phải được hỗ trợ bởi thiết bị tiên tiến, do đó, công ty chúng tôi luôn chú trọng đến việc đổi mới thiết bị. Hệ thống dẫn đầu ngành công nghiệp trong nước với chất lượng tuyệt vời và tốc độ nhanh. Máy bốn màu Heidelberg CD102, tích hợp bảy công nghệ bằng sáng chế quốc tế trong một máy, sẽ hiển thị cho bạn những màu sắc hoàn hảo hơn.

Và một bộ thiết bị hậu kỳ hoàn chỉnh, cho phép bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

3. Tinh thần doanh nghiệp

Dẫn đầu thời đại về công nghệ và sản phẩm

“Dẫn đầu thời đại” có nghĩa là sự phát triển bất tận và không ngừng siêu việt. Chúng tôi luôn đổi mới và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách bất cứ lúc nào.

Phương châm quản lý

Đi đường chính thay vì đường nhỏ, đi đúng đường chứ không phải đường quanh co

Trong kinh doanh,Hải Âu tuân theo các quy tắc và nghiêm khắc thực hiện theo đúng nguyên tắc một công ty làm ăn chân chính, văn minh, lịch sự; tìm kiếm lợi ích, nhưng không bao giờ phải trả giá bằng việc làm tổn hại đến đất nước, xã hội hoặc lợi ích của người khác.

Chúng tôi có thiết bị tiên tiến để đáp ứng nhu cầu in ấn khắt khe nhất

Chúng tôi có trang thiết bị tiên tiến nhất trong ngành in, bao gồm hai máy ép in Heidelberg CD102 mới, một máy ép dầu và nước toàn tờ và một dây chuyền cắt dán tự động G460B. Về màu sắc và độ chính xác thành phẩm đạt mức quốc tế loại 1, về công nghệ in ấn, tốc độ giao hàng… cũng có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

4. Nhân viên in catalogue lành nghề

Đội ngũ thiết kế xuất sắc của riêng chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mọi ý tưởng mà không hề tốn kém. Chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, từ lập kế hoạch-thiết kế-in ấn-hậu cần và phân phối, chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả cùng một lúc. Tất cả những gì bạn cần làm là mỉm cười đắc ý trước những sản phẩm thiết kế hoàn hảo và in ấn tinh tế.

Chúng tôi có hơn mười năm kinh nghiệm và có thể bình tĩnh đáp ứng các nhu cầu khác nhau của ngành

Không phải mọi công ty in ấn đều có thể có hơn mười năm kinh nghiệm, do đó Hải Âu nắm được các đặc điểm công việc khác nhau của từng ngành. Nhiều kinh nghiệm trong in ấn và hợp tác với nhiều lĩnh vực kinh doanh cho phép chúng tôi nắm bắt sâu sắc nhất nhu cầu của các đơn vị- cho dù bạn đang kinh doanh thương mại, sản xuất, bán hàng hay các ngành may mặc,,..

Chúng tôi không chỉ phục vụ khu vực nội địa, mà còn có tiền lệ hợp tác với số lượng lớn khách hàng quốc tế

Công ty của chúng tôi được đặt tại tp Hồ Chí Minh, nhưng khách hàng của chúng tôi ở khắp nơi trên thế giới. Tập đoàn Vorwerk của Đức (Vorwerk), Công ty Thanh tra Hoa Kỳ và Tập đoàn Michelin của Pháp đều là đối tác hợp tác của chúng tôi, và bạn sẽ nhận được những công trình và dịch vụ tương tự như họ.

Chúng tôi phục vụ khách hàng chân thành và nhu cầu của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

Chúng tôi không chỉ cung cấp những tác phẩm chất lượng mà còn quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu thực tế của từng khách hàng. Mỗi khách hàng là Thượng đế, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng mọi nhu cầu của Thượng đế.

5. Giá thành phải chăng

Để tồn tại, phải có lợi nhuận. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi đồng tiền bạn bỏ ra đều xứng đáng với sản phẩm chúng tôi đem lại. Đây không chỉ là đặc điểm về dịch vụ, tiêu chuẩn và chất lượng của chính chúng tôi mà còn là quy tắc đạo đức kinh doanh của chúng tôi với tư cách là một công ty lâu năm.

Chúng tôi nắm chắc xu hướng ngành và tạo ra những tác phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường cho doanh nghiệp

Dù có kinh nghiệm dày dặn nhưng đối mặt với thị trường luôn thay đổi, chúng tôi không bao giờ dám chùng bước. Hãy để mọi tác phẩm catalogue sẽ trở thành vũ khí truyền thông thương hiệu, doanh nghiệp và mang lại giá trị thương mại hữu hình cho bạn, đó là mục tiêu của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hãy yên tâm rằng Hải Âu không chỉ đơn thuần là tạo ra các bản in – thương hiệu của chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian dài trên con đường chiếm lĩnh thị trường.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline:0783652207 để được tư vấn kỹ lưỡng nhất.