Kinh doanh nhà hàng, quán cà phê hoặc các cửa hàng thức ăn nhanh thì bảng hiệu và thực đơn món ăn là một trong những thứ sẽ tạo được ấn tượng rất lớn đối với khách hàng. Đây là sản phẩm thiết yếu được sử dụng hàng ngày và có thiết kế phù hợp với ý tưởng của cửa hàng. Nó cũng có công dụng khuyến khích khách hàng muốn gọi đồ ăn hơn bao giờ hết. Các chủ nhà hàng, quán cà phê cần chú trọng đến khâu thiết kế và in menu món ăn đầu tiên.
Tại in Hải Âu chúng tôi cung cấp dịch vụ in thực đơn món ăn trọn gói, sẵn sàng phục vụ bạn với chuyên môn về cả in ấn và thiết kế, để bạn có thể đặt hàng như bạn muốn .Hoàn thành công việc nhanh chóng, chất lượng cao, đúng hẹn.

Thực đơn thực phẩm, thêm thiết kế cho nhà hàng của bạn.

Menu là phần có thể thu hút khách hàng. Thực đơn thực phẩm là trợ giúp chính trong việc giới thiệu thực đơn cho khách hàng. Và nếu thực đơn món ăn của bạn đẹp nó hoàn toàn có thể tăng thêm mùi vị của thức ăn. Thực đơn (Menu) là một ấn phẩm đòi hỏi sự bền bỉ trong quá trình sử dụng và có tính năng chống thấm nước. Nhìn chung có thể thấy hầu hết đều là những tấm in mặt trước – sau được tráng nhựa cứng, chống thấm nước.Thay vào đó, nó sử dụng giấy dày hơn và được phủ một lớp nhựa mờ hoặc trong để tăng độ bền của từng tờ giấy.

Dịch vụ thiết kế và sản xuất menu món ăn có sẵn trong nhiều thiết kế, cho dù đó là một tờ, 2 trang, 4 trang hoặc cho đến khi được đóng thành sách khâu góc mái. Đóng gáy bằng keel vòng hoặc cuộn, bìa cứng, đinh tán, khổ A4 và A3.

Dịch vụ sản xuất cho quý khách theo số lượng mong muốn

Công ty in Hải Âu nhận in menu cho khách hàng theo yêu cầu.Để có được menu thực đơn như mong muốn, hãy theo dõi các bước tạo menu dưới đây:

Ban đầu, bạn cần thu thập thông tin, chuẩn bị ảnh. Các món ăn được đề xuất và từng mặt hàng thực phẩm, giá cả, logo, v.v., bởi vì nếu nhiều mặt hàng thực phẩm. Số lượng trang làm menu sẽ tăng lên tương ứng.

Khi thiết kế menu đồ ăn trở nên cần thiết chú ý đến các yếu tố của menu cũng sẽ giúp tạo ra giá trị kinh doanh gia tăng. bởi vì hình ảnh của thức ăn rõ ràng màu sắc ngon miệng. Điều này sẽ làm cho khách hàng muốn đặt menu nhiều hơn, ngoài ra, làm bảng hiệu menu để bàn là một trợ giúp khác trong việc quảng bá món ăn hoặc các chương trình khuyến mãi khác nhau để tăng doanh thu cho cửa hàng.

Ngoài ra, việc lên menu theo chủ đề của nhà hàng cũng sẽ tạo được ấn tượng và gây ra ấn tượng có ảnh hưởng tích cực đến hình ảnh của cửa hàng.

Thông tin là chìa khóa để lập thực đơn món ăn.

Trong thiết kế của thực đơn thức ăn Đây là điều ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định gọi món của khách hàng. Cả màu sắc, vị trí cũng như lựa chọn các mô tả khác nhau. Do đó, thiết kế có thể nhập thông tin và chi tiết của menu. Cả vấn đề nguyên liệu, giá cả và sự đặc biệt của từng thực đơn. Để tạo sự quan tâm và giúp thu hút khách hàng tại đó.

Thêm một nét khác biệt cho in menu nhà hàng của bạn

Thiết kế là trọng tâm của việc làm menu. Một thiết kế menu đồ ăn tốt phải đi kèm với việc lựa chọn đúng loại giấy dùng để in menu đồ ăn. trong đó phải tính đến độ dày của giấy có thể sử dụng lâu dài tại Hải Âu. Chúng tôi nhận mọi yêu cầu về thiết kế thực đơn đồ ăn. Bất kể bạn muốn làm bảng hiệu hay menu trên mặt bàn nào hay hai menu ở dạng sách vào cuốn sách nhỏ, chúng tôi sẵn sàng thiết kế và in menu món ăn cho bạn theo ý muốn để nhà hàng của bạn trở nên hấp dẫn.
Ngoài những thiết kế độc đáo, chất liệu của bìa menu cũng là một điểm thu hút khách hàng.
Có các loại bìa thực đơn như bằng da, bằng gỗ, bằng nhựa,… tùy theo sở thích và yêu cầu  của khách hàng chúng tôi sẽ đáp ứng.

Hải Âu nhận in menu thực đơn

Hải Âu là một đơn vị sản xuất thực đơn chuyên nghiệp mang lại ấn tượng về hình ảnh cao cấp cho khách hàng tại thành phố HCM. Nếu bạn quan tâm đến việc in menu món ăn và làm nhãn menu để bàn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia về cả kỹ thuật in ấn và thiết kế. sẵn sàng chăm sóc và đáp ứng chính xác mọi nhu cầu của bạn

In Hải Âu, dịch vụ in nhanh, số lượng ít, in màu, nhận đóng gáy, tờ rơi, brochure,..ngoài ra chúng tôi còn nhận in sách, catalogue, card visit, poster, postcard, menu món ăn, in kỹ thuật số, làm nhanh, màu sắc tươi sáng, sắc nét, số lượng nhỏ, nhanh chóng. Chúng tôi có các loại giấy cao cấp cho khách hàng lựa chọn, giấy liên kết, giấy mỹ thuật có độ dày khác nhau. khi thích hợp Thời gian sản xuất 1-2 ngày hoặc theo quy cách công việc, số lượng khách hàng đặt hàng.

Liên hệ với chúng tôi để tham khảo các mẫu trước, chúng tôi có đội ngũ nhân viên bán hàng chăm sóc chu đáo 24/7. Rất vui khi được phục vụ bạn hoặc gửi thông tin chi tiết qua các kênh sau:

Sản phẩm khác

Thực Đơn