Ngoài in lịch, in hộp đựng bánh, in bao lì xì,…chúng tôi cung cấp dịch vụ in các sản phẩm khác với chất lượng đảm bảo tốt nhất và giá cả hợp lý. Có rất nhiều loại chất liệu giấy chất lượng và kiểu dáng mà bạn có thể lựa chọn.

Bạn có thể gửi file thiết kế của mình cho chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ in và gửi cho bạn. Nếu bạn chưa có file thiết kế, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ thiết kế miễn phí cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ giúp công việc in ấn của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Hải Âu nhận in các sản phẩm khác

Nhìn chung, để làm poster, kích thước thường được sử dụng là khổ A3. Nhưng đối với những bạn muốn làm poster với kích thước khác, thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

Các kích thước mà chúng tôi có thể phục vụ cho việc làm poster bao gồm các kích thước A1, A2, B1, B2. Bạn có thể điều chỉnh kích thước của tem mác in ấn mà bạn muốn thực hiện bằng cách tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi.

Tem mác in ấn có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, thường được sử dụng làm phương tiện quảng bá hoặc phương tiện truyền thông để truyền tải thông điệp sau đó được dán lên tường hoặc ở những nơi dễ nhìn thấy.

Vì vậy, chúng tôi với tư cách là dịch vụ in ấn tốt nhất cung cấp dịch vụ làm poster chất lượng với mẫu mã đẹp nhất cho bạn.

Dịch vụ in ấn luôn có thể đóng một vai trò tích cực trong các lĩnh vực y tế, sắc đẹp, thời trang,…. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu các dịch vụ in ấn đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh doanh.

Bắt đầu từ việc in tài liệu, giấy mời, tài liệu quảng cáo, túi tota, túi mua sắm, ly giấy và nhiều thứ khác.

Ngoài ra, việc quảng bá sản phẩm bằng phương pháp in kỹ thuật số sẽ rất dễ kiếm được khách hàng. bởi vì bằng cách sử dụng các sản phẩm quảng cáo in kỹ thuật số, thương hiệu hoặc công ty bạn đang quản lý sẽ được hiển thị rõ ràng.

In Sản phẩm Khuyến mại

Sản phẩm khuyến mại được tạo ra thông qua máy in với kết quả chất lượng cao là một trong những chiến lược tiếp thị được sử dụng ngày nay.

Ví dụ, in tờ rơi quảng cáo cho nhu cầu quảng bá doanh nghiệp của bạn bằng cách hiển thị và ghép các hình ảnh, từ ngữ quảng cáo phù hợp cũng như số điện thoại liên hệ.

Vì vậy, dịch vụ in ấn của chúng tôi đã có mặt như một người cố vấn chính cho dịch vụ in brochure chất lượng với hình thức đẹp và độc đáo, để có thể thu hút được cảm tình của nhiều người. Tất nhiên, điều nào thực sự sẽ giúp bạn quảng cáo doanh nghiệp của mình, để doanh thu bạn đang nhắm mục tiêu có thể rộng hơn và đạt mức cao nhất.

Túi mua sắm

Mua sắm là một hoạt động hàng ngày rất phổ biến trong nhiều giới, vì vậy việc sử dụng một chiếc túi mua hàng là một ý tưởng tuyệt vời để làm cho hoạt động mua sắm của bạn trở nên dễ dàng hơn và cũng vui vẻ hơn.

Ngoài ra, các sản phẩm túi xách mà bạn đặt hàng tại chúng tôi rất đa dạng với mẫu mã đẹp và thời trang. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh thời trang của mình trong khi sử dụng nó.

Không chỉ vậy, việc sản xuất bằng vật liệu chất lượng sẽ cho thấy những chiếc túi mua hàng do chúng tôi làm ra trông đắt tiền hơn mặc dù chúng được mua với giá cả rất phải chăng.

Cốc giấy

Hãy nâng tầm doanh nghiệp của bạn với việc sử dụng những chiếc cốc giấy chất lượng và có vẻ ngoài hấp dẫn, độc đáo.

Tất nhiên với vật liệu chất lượng và phương pháp sản xuất được lấp đầy với độ chính xác, và cũng thông qua một quá trình đặt hàng thực tế, dễ dàng và nhanh chóng.

Chiếc cốc giấy này rất phù hợp cho những bạn hiện đang thực sự muốn phát triển kinh doanh. Chiếc cốc giấy này sẽ mang đến vẻ ngoài hấp dẫn hơn cho hàng hóa của bạn.

Dù bạn muốn đặt in loại ly giấy nào, chúng tôi sẽ luôn cung cấp với những bản in chất lượng.

Ngoài ra, ly giấy còn là một trong những sản phẩm bảo quản thực phẩm hay đồ uống khá an toàn khi sử dụng mà còn thân thiện với môi trường.

Thùng các – tông

Để thực phẩm luôn bền và an toàn, cần sử dụng các loại bìa cứng (bao bì đựng thực phẩm) có độ bền và thời gian sử dụng lâu dài.

Bạn chỉ có thể tìm thấy điều đó tại dịch vụ in ấn của chúng tôi, với mức giá còn thương lượng. Và một thiết kế luôn có thể được điều chỉnh theo ý muốn của bạn.

Móc chìa khóa

Đây là một sản phẩm không kém phần thú vị, tất nhiên là nơi làm chiếc móc khóa này theo nhân vật mà bạn muốn.

Được làm với chất lượng tốt nhất mà chắc chắn là rất hấp dẫn. Và điều thú vị nữa là giá cả rất phải chăng. Wow rất thú vị phải không?

Card Visit

Để có được nhiều khách hàng, bạn có thể sử dụng hình thức in card visit. In danh thiếp với chất lượng tốt nhất, giá rẻ hơn chỉ có tại dịch vụ in Hải Âu.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in card visit với giá cả rất phải chăng, chúng tôi mang đến cơ hội thương lượng cho bất kỳ ai cảm thấy mức giá chúng tôi cung cấp không đúng với những gì họ mong muốn.

Ngoài giá thành rẻ, in card visit tận nơi của chúng tôi còn trải qua hàng loạt quy trình một cách rất dễ dàng và thiết thực.
Bạn có thể đặt hàng bao nhiêu tùy thích. Không có thứ tự tối thiểu. Vì vậy, bạn không phải lo lắng nữa.

Hàng hóa cũng sẽ đến đúng thời gian đã thỏa thuận.
Chúng tôi cũng cung cấp các mẫu và thiết kế danh thiếp miễn phí.

In các sản phẩm khác tại Hải Âu

Chúng tôi là dịch vụ in bảng quảng cáo với chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả tối đa và chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng dù là nhỏ nhất. Bởi vì dịch vụ in ấn của chúng tôi là dịch vụ in ấn rất đáng tin cậy.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn luôn đưa ra các mẫu cho từng sản phẩm mà chúng tôi in ấn và thậm chí có thể điều chỉnh theo ý muốn của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Biểu mẫu

Biểu Mẫu

Sản phẩm khác

Hóa Đơn GTGT

320,000 8,200,000 

Sản phẩm khác

Khác

Mac quần áo

Mac Quần Áo

Sản phẩm khác

Phiếu Bảo Hành

Liên hệ

Sản phẩm khác

Thiệp Mời

Sản phẩm khác

Thực Đơn

Sản phẩm khác

Giấy chứng nhận

Giấy Chứng Nhận