Văn phòng phẩm không còn lạ gì trong cuộc sống của chúng ta. Đa số mọi người đều khá quen với những sản phẩm liên quan tới văn phòng phẩm dùng trong trường học, công sở.

Cán bộ công nhân viên chức, đặc biệt là dân công sở thì sử dụng các loại văn phòng phẩm thường nhật. Bất kỳ ai đang tuổi đi học thì việc sử dụng dụng cụ học tập, sách vở, kẹp file,..rất thường xuyên.
Nhu cầu sử dụng các sản phẩm văn phòng phẩm rất cao, không chỉ để phục vụ công việc mà nó còn là công cụ quảng bá thương hiệu. Do vậy nếu các bạn chưa có địa chỉ nào để sản xuất, mua bán, in ấn văn phòng phẩm hãy qua Hải Âu nhé..

Sản phẩm văn phòng phẩm ở Hải Âu

Văn phòng phẩm là những đồ dùng đơn giản dùng hàng ngày trong trường học, nơi làm việc, ví như bút viết , giấy, túi bìa, kẹp file, v. V …

Thiết bị sử dụng trong văn phòng được chia thành nhiều loại như:

Thiết bị máy móc văn phòng : máy vi tính để bàn, máy photocopy, thiết bị in ấn, máy scan, mobile, server, v. V … ;
Nội thất văn phòng : bàn ghế, tủ hồ sơ, bàn thờ thần tài, chậu cây kiểng. ;
Văn phòng phẩm : những đồ dùng vật dụng nhỏ dùng đời thường, sách vở, bút, thước,.. như thí dụ trên.

Ở thời điểm hiện tại, các ấn bản văn phòng không những thuần túy là dụng cụ phụng sự việc văn phòng nữa mà nó còn trở nên một phần trong lĩnh vực quảng cáo nhãn hiệu đối tượng và công ty.
– Kẹp file là 1 loại bìa bằng nhựa được thiết kế để đựng những hồ sơ,giấy tờ quan trọng. Từ những giấy rờ rời rạc, riêng lẻ kẹp file khiến đống giấy tờ đó trở nên gọn ghẽ hơn nhiều.
– Hóa đơn là biểu tượng hình ảnh của công ty để đến gần khách hàng một cách thân thiện và dễ gần nhất. Vì hóa đơn thực sự là khâu trung gian giúp kết nối và nhận dạng thương hiệu giữa doanh nghiệp và đối tác, người tiêu dùng.

Một mẫu in hóa đơn đặc sắc, cao cấp, sang chảnh sẽ tạo dấu ấn tốt trong lòng khách hàng. Do đó mà doanh nghiệp bạn có khả năng giới thiệu rộng rãi hình ảnh của nhãn hàng tới rộng khắp thị trường.

Văn phòng phẩm gồm những gì ?

Mặt hàng văn phòng phẩm rất phong phú trên thị trường , bởi thế khá khó để kể ra toàn bộ tên các loại nhưng chủ yếu các sản phẩm chúng tôi bán có thể kể đến như:

 • Giấy các loại : giấy sử dụng để viết , in , fax, photocopy, chú giải, sổ tay.
 • Bút các loại : bút bi, cây bút chì, bút dạ, bút ghi dấu, bút tẩy.
 • File hồ sơ : kẹp lò xo, kẹp rút gáy, túi có khóa,..

Phương tiện văn phòng : kéo , dao rọc giấy, tẩy, ghim, dập ghim cũng được mọi người sử dụng rất nhiều. Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết về những sản phẩm bên chúng tôi hãy gọi điện vào số hotline 0783628321 để được tư vấn kỹ hơn. Chúng tôi luôn có khuyến mãi lớn cho người tiêu dùng mua sỉ hoặc ký kết hợp đồng dài hạn, đặc biệt là khách hiện có yêu cầu mua văn phòng phẩm tại tp Hồ Chí Minh.

In Hải Âu là đối tác lớn của rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như:
Những doanh nghiệp văn phòng phẩm: Thiên Long, Hồng Hà, Bến Nghé
Những đơn vị văn phòng phẩm nước ngoài : Plus, Pentel, Deli, Kokuyo

Danh mục sản phẩm văn phòng cần thiết

Dưới đây là tổng hợp các sản phẩm văn phòng được ưa chuộng sử dụng tại Hải Âu:

 • Bìa dữ liệu, cặp đựng dữ liệu, kệ rổ đựng hồ sơ
 • Bút lông viết bảng
 • Gôm, bút tẩy xóa
 • Số ghi chép
 • Bút dạ, bút bi
 • Chiếc bút chì, đồ gọt, ruột chì
 • Giấy in , giấy photocopy
 • Keo dán, băng dính
 • Công cụ cắt, gọt văn phòng : dao, kéo
 • Sổ danh thiếp
 • Bấm kim, bấm lỗ, đồ gỡ kim

Nếu bạn muốn sản phẩm văn phòng mang đậm thương hiệu cá nhân, bạn cũng có thể đặt dịch vụ in nhãn dán cao câp tại Hải Âu. Chúng tôi sẽ nhận thiết kế riêng, in ấn logo thương hiệu cho các sản phẩm của công ty bạn.

Hải Âu cung cấp sản phẩm văn phòng uy tín

In Hải Âu phấn đấu trở nên doanh nghiệp phân phối văn phòng phẩm tốt nhất tại tp Hồ Chí Minh, khu vực phía nam và trên toàn quốc. Với xấp xỉ 10 năm kinh nghiệm , qua tiến trình phát triển và cố gắng, văn phòng phẩm Hải Âu đã và đang trên đà tiến triển càng lúc càng lớn mạnh trong việc phân phối văn phòng phẩm tại tp Hồ Chí Minh.

Văn phòng phẩm Hải Âu với nhóm nhân sự trẻ , năng nổ, phá cách có nhiều năm kinh nghiệm trong việc văn phòng phẩm với phong cách làm việc chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho khách không những các sản phẩm, giải pháp về văn phòng phẩm mà lại cung cấp cho người tiêu dùng sự tận tụy chính chính mình và cả hữu hiệu trong công tác.

Văn phòng phẩm Hải Âu không ngừng cập nhật các giải pháp để cung cấp cho mọi người các sản phẩm cao cấp giá cả hợp lý. Văn phòng phẩm Hải Âu liên tục tăng thêm năng lực mua bán sản phẩm và đáp ứng người tiêu dùng, tổ chức đào tạo đội ngũ sản xuất sản phẩm, cung cấp cho mọi người giải pháp ưu việt nhất.

Mọi thắc mắc và đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho bạn nhiệt tình, nhanh chóng 24/7.
HOT

Sản phẩm văn phòng

Bao Thư

890,000 450,000,000 

Bìa đựng hồ sơ

Bìa Đựng Hồ Sơ

130,000 5,500,000 

Giấy ghi chú

Giấy Ghi Chú

Giấy tiêu đề

Giấy Tiêu Đề

770,000 390,000,000 

Lịch Tết

Lịch Để Bàn

5,300,000 33,600,000 

Lịch Tết

Lịch Treo Tường

5,360,000 57,600,000 

Sản phẩm văn phòng

Sổ Tay

Liên hệ
Liên hệ