In hộp giấy giá rẻ tphcm

Thông qua thiết kế bao bì sản phẩm, bạn có thể truyền tải thông tin về bản sắc của doanh nghiệp như logo, chất lượng sản phẩm,… chắc chắn có thể thu hút sự chú ý của khách hàng .

Sau đó, câu hỏi đặt ra là làm thế nào để thiết kế bao bì sản phẩm tốt mà không cần tăng chi phí sản xuất? Câu trả lời là bạn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế tại Hải Âu.

Thiết kế sản phẩm bao bì đẹp

Đối với những người kinh doanh, thiết kế bao bì đẹp giúp tăng khả năng phản ánh các giá trị của chính sản phẩm và doanh nghiệp của bạn.

Vậy, chức năng của một thiết kế bao bì sản phẩm hấp dẫn là gì?

 • Giúp tiếp thị, vì thiết kế bao bì bao gồm các thông tin quan trọng như thương hiệu doanh nghiệp, loại sản phẩm, nhãn sản phẩm, ngày hết hạn , hàm lượng dinh dưỡng, cũng như thông tin về địa chỉ và nhà sản xuất.
 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu và chất lượng của các sản phẩm này, vì chúng ngày càng được người tiêu dùng cũng như các khách hàng tiềm năng mới biết đến và tin tưởng.
 • Duy trì chất lượng của hàng hóa trong đó, cho thực phẩm trở nên bền hơn, quần áo giữ mới,không bị nhăn, các thiết bị điện tử được đảm bảo an toàn và có thể sử dụng được.

Chất lượng dịch vụ in túi giấy tại In Hải Âu

-Hải Âu cam kết sản xuất bao bì đúng thời hạn, giao hàng uy tín, đảm bảo giờ giấc và nhanh chóng
-Xưởng in sử dụng những nguyên vật liệu in bao bì ưu việt nhất bảo đảm chất lượng in theo đúng đề nghị của khách hàng
– Giá cả in bao bì hộp giấy luôn được bảo đảm hợp lý và rẻ nhất thị trường.
– Chúng tôi có đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên môn cao giúp khách hàng có những mẫu sản phẩm bắt mắt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu in sản phẩm bao bì cao cấp, bảo đảm chất lượng thì hãy liên hệ với In Hải Âu, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng, in ấn các sản phẩm đẹp, phục vụ truyền thông hữu hiệu.

Ưu điểm khi in túi giấy giá rẻ tại hcm

 • Xây dựng bao bì đẹp giúp tăng thêm doanh thu.
 • In bao bì đẹp giúp làm truyền thông thương hiệu tốt
 • Tăng gắn kết xúc cảm với khách hàng.
 • Xây dựng bao bì đẹp giúp tăng thêm doanh thu sản phẩm.

Không chỉ nằm ở việc giúp tăng doanh số, in bao bì đẹp cũng hỗ trợ tăng nhận diện nhãn hàng. Xây dựng bao bì là một trong những bước khẳng định sản phẩm thương hiệu của bạn luôn đạt chất lượng cao, khẳng định thương hiệu cá nhân.

Làm túi giấy giá rẻ tại xưởng in hộp giấy Hải Âu

Thiết kế bao bì độc đáo và hấp dẫn có thể ảnh hưởng đến sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Vì vậy, Hải Âu sẽ cung cấp các mẹo bí mật để làm cho các thiết kế bao bì trở nên hấp dẫn hơn mà bạn có thể thử.

1. Chọn màu phù hợp

Màu sắc của bao bì sản phẩm rất quan trọng, gần như 90% việc mua hàng chỉ dựa vào màu sắc. Vì vậy, bạn phải biết vai trò và ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế bao bì, ví dụ:

 • Màu đỏ tượng trưng cho khát vọng, sức mạnh, tình yêu và lòng dũng cảm
 • Màu vàng tượng trưng cho năng lượng và hạnh phúc
 • Màu cam tượng trưng cho ấn tượng của niềm vui, sự ấm áp hoặc sự quyết tâm
 • Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự tươi mới, thiên nhiên hoặc tiền bạc
 • Màu xanh lam tượng trưng cho sự thanh cao, quyền uy hoặc nam tính
 • Màu tím tượng trưng cho sự sáng tạo, hoàng gia hoặc bí ẩn
 • Màu đỏ dễ dàng tượng trưng cho sự thân thiện, nữ tính

2. Chọn hình dáng thích hợp

Có thể nhận thấy rằng bao bì cho các sản phẩm “nam tính” thường có hình hộp chữ nhật, trong khi nhiều sản phẩm “nữ tính” thường cong hơn, điều này không phải ngẫu nhiên.

Có những cân nhắc tâm lý về hình thức của bao bì, ẩn sau thị trường mục tiêu của bạn, để bạn có thể thiết kế bao bì phù hợp với nó.

Mặc dù thiết kế nổi bật là rất quan trọng, nhưng cũng cần lưu ý cách sản phẩm của bạn có thể cạnh tranh trong ngành bán lẻ. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của một số nhà thiết kế bao bì để tạo ra mẫu bao bì phù hợp theo lĩnh vực kinh doanh và thị trường mục tiêu của bạn.

3. Nội dung dễ hiểu

Khách hàng của bạn cần phải “tiếp cận” sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng. Bạn chỉ có vài giây để làm cho sản phẩm của bạn dễ hiểu đối với khách hàng ngay lần đầu tiên họ nhìn thấy nó.

Một cách mà bạn có thể thử là sử dụng ngôn ngữ đơn giản, phương pháp này rất quan trọng để tăng cơ hội ai đó sẽ hiểu những gì bạn đang bán và khiến họ có xu hướng mua nó hơn.

4. Sử dụng những câu đơn giản

Trong các thiết kế bao bì thực phẩm, chúng ta thường tìm thấy các dòng chữ khác nhau ngoài thành phần hoặc đặc điểm nhận dạng của hàng hóa. Ví dụ, các câu khẩu hiệu, các từ thuyết phục, tên thương hiệu và các câu khác.

Nhưng hãy tránh sử dụng những câu quá mức, rườm rà hoặc ít quan trọng có thể gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

Sử dụng phong cách ngôn ngữ đơn giản, dễ nhớ nhưng có thể diễn giải được mục đích.

Khi chọn in bao bì tại Xưởng làm hộp giấy giá rẻ tphcm Hải Âu, các chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn thiết kế sản phẩm bao bì sao cho đẹp mắt và phù hợp với thị hiếu khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0783628321

Hộp giấy - hộp cứng

Hộp Bánh Kem

Hộp giấy - hộp cứng

Hộp Carton

Hộp giấy - hộp cứng

Hộp Giấy Cao Cấp

Liên hệ

Hộp giấy - hộp cứng

Hộp Giấy Kraft

Hộp giấy - hộp cứng

Hộp Giấy Thông Dụng

Sản phẩm bao bì

Tem Nhãn

Sản phẩm bao bì

Thùng Carton

Liên hệ

Sản phẩm bao bì

Túi Giấy

4,160,000 18,600,000