Công ty Hải Âu chuyên in ấn tất cả các loại tạp chí, nhanh chóng, chất lượng cao, giá cả hữu nghị. Mục đích của tạp chí là phổ biến các bài báo, ý kiến, sự kiện, sự kiện, tin tức, bài báo, kiến ​​thức, niềm tin, v.v. cho công chúng hoặc trong một nhóm.

Tạp chí là một loại ấn phẩm, chứa thông tin về kiến ​​thức hoặc giải trí bao gồm tin tức sẽ được công khai. Thiết kế tạp chí bắt đầu từ việc chuẩn bị nội dung, tìm kiếm thông tin, ảnh cần dùng để minh họa, được in trên giấy mỹ thuật bóng.

Do những tiến bộ trong công nghệ máy tính và truyền thông, sự phổ biến của việc đọc tạp chí, tờ báo đã giảm theo. Số lượng người xem đăng ký hàng tháng cũng giảm dần Các nhà quảng cáo ngày càng chuyển sang sử dụng các phương tiện điện tử như Google, Facebook và người đọc đang chuyển sang đọc miễn phí từ nhiều trang web khác nhau. Tu vậy ,tạp chí vẫn được ưa chuộng ở một số bộ phận khách hàng nhất định.

Xu hướng để tạp chí có thể tiếp tục kinh doanh trong tương lai đòi hỏi phải thay đổi chiến lược tiếp thị, chẳng hạn như sử dụng dữ liệu khách hàng và tiếp thị tích lũy từ tạp chí trong quá khứ để mang lại lợi ích cho cả nhà quảng cáo và người đọc. Viết bài PR cho các nhà quảng cáo, tạo thông tin hữu ích và tìm kiếm người mua hàng.

Quy trình in tạp chí 

Trước khi in tạp chí cần có quy trình chuẩn bị, bao gồm một số bước như sau:

Đặt định dạng, kích thước và số lượng tạp chí / bản in tạp chí.  Một cách để xác định định dạng là xem các ví dụ về các bản in tạp chí / tạp chí có sẵn trên thị trường. Chọn định dạng phù hợp với nội dung mà bạn đang làm. Để biết các kích thước để lựa chọn, hãy xem danh sách liệt kê bên dưới để in ấn tiết kiệm mà không lãng phí. Còn về số lượng in thì nhìn vào nhu cầu sử dụng. Bạn có thể yêu cầu giá cả, kích thước in khác nhau ở cơ sở chúng tôi. Ở giai đoạn này, nên chuẩn bị một bản thảo tạp chí / tạp chí thô (Bố cục) để xem câu chuyện và nội dung sẽ được diễn ra như thế nào trong suốt cuốn sách. Các tiêu đề là gì? Mỗi câu chuyện dài bao nhiêu trang, v.v.

Chuẩn bị một số tiêu đề cho tạp chí. Một số tập có bìa cán màng nhựa mờ, sau đó quét vecni UV Spot lên hình ảnh cần làm nổi bật, v.v … Văn bản trang bìa phải thu hút sự chú ý của người xem.

Thông tin để in tạp chí 

Định dạng và chi tiết của việc in tạp chí 
In tạp chí có nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau, thường là khổ A4 hoặc nhỏ hơn một chút.

Giấy in bìa tạp chí

Giấy bìa tạp chí làm từ giấy mỹ thuật bóng.
Tạp chí được in offset một mặt hoặc hai trang tùy thuộc vào thiết kế.
Trang tạp chí có thể được đánh  vecni UV  , cán nhựa bóng hoặc phủ UV tại chỗ hoặc dập nổi, ép nhũ vàng hoặc Dập nóng . Nếu cần lớp phủ như vậy, hãy sử dụng giấy mỹ thuật có độ dày vừa phải (ít nhất 160 gsm trở lên) để giữ hình dạng cho giấy và không cong

In tạp chí tại Hải Âu có gì đặc biệt?

Mặc dù những tiến bộ trong công nghệ máy tính và truyền thông đã ảnh hưởng đến sự tồn tại của tạp chí. Tạp chí có một sức hấp dẫn đặc biệt là chúng có một lượng độc giả mạnh mẽ. có thể mang đi bất cứ đâu đọc ở bất cứ đâu không mỏi mắt. Làm một tạp chí ngày nay là một thách thức. Bên cạnh việc tiếp thị tốt thì nó cần mang lại nội dung và hình ảnh tốt. Cũng phải có chất lượng tốt.

In Hải Âu chuyên in tạp chí. Chúng tôi chú ý và tỉ mỉ trong từng bước làm việc. Để có được những tạp chí chất lượng, hình ảnh sắc nét, màu sắc đẹp, để người đọc thích và duy trì theo dõi.

Dịch vụ in tạp chí chất lượng uy tín

    Tạo ra một ấn phẩm hay và thành công của một tạp chí không phải dễ dàng. Ngoài việc có kiến ​​thức kỹ thuật cũng như kinh nghiệm sản xuất các ấn phẩm tạp chí, một nhà xuất bản tốt phải có kiến ​​thức và hiểu biết về nghệ thuật làm việc trong các giai đoạn sản xuất tạp chí hoặc tạp chí khác nhau. Nhà in của chúng tôi sẽ xem xét từng bản in trên tạp chí. Mỗi trang in trên tạp chí giống như một tác phẩm nghệ thuật có linh hồn. Bạn sẽ thấy sự khác biệt của các bản in tạp chí từ nhà in của chúng tôi cho dù từ nội dung đến hình ảnh.

   Tạp chí đạt chất lượng tiêu chuẩn đó phải chú ý từng bước trong quá trình sản xuất. Ngay từ khâu thiết kế, bố cục, chọn hình ảnh, tái tạo màu, sử dụng giấy, đổ mực và in ấn, các nhà in của chúng tôi đều có kinh nghiệm sản xuất in tạp chí rất thành thạo. Có rất nhiều đơn vị nổi tiếng đến sử dụng dịch vụ in tạp chí của chúng tôi. Chúng tôi chuyên sản xuất các ấn phẩm lấy nhanh với số lượng không giới hạn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, giao hàng tận nhà trong ngày tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline của công ty Hải Âu để được tư vấn miễn phí:

Sách

Sách

Liên hệ

Tạp chí

Tạp Chí