Hải Âu chuyên sản xuất tờ rơi, tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi quảng cáo, tài liệu quảng cáo ở mọi định dạng, sử dụng giấy chất lượng cao, thiết kế tờ rơi quảng cáo và tờ gấp, tem nhãn dán luôn đạt công suất cao.

Khách hàng có nhu cầu sản xuất chỉ cần thông báo số lượng tờ rơi với chúng tôi.
Những khách hàng không có sẵn thiết kế, chúng tôi có đội ngũ thiết kế brochure và tờ rơi quảng cáo bằng các dịch vụ đồ họa chuyên nghiệp.

Chất liệu giấy in tờ rơi

Giấy để in tờ rơi quảng cáo là giấy mỹ thuật (giấy tráng) có độ dày từ mỏng đến trung bình.

Giấy mỹ thuật hay giấy tráng là loại giấy có lớp phủ polyme và bề mặt nhẵn giúp nâng cao năng suất in ấn chất lượng. Loại giấy này thường được sử dụng để làm bao bì, tạp chí. Bạn có thể chọn định lượng giấy từ 105gsm, 128gsm hoặc 157gsm Độ dày của giấy thay đổi theo định lượng giấy. Bề mặt của giấy mỹ thuật có độ trắng thông thường, và bề mặt mịn, có hai loại bề mặt để bạn lựa chọn. Không thể so sánh màu sắc trên màn hình và màu sắc trên giấy bởi khi in ra sẽ có chênh lệch một chút.

Dịch vụ sản xuất tờ rơi, brochure, hệ thống in ấn chất lượng cao tại Hải Âu

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các đơn đặt hàng in ấn trực tiếp và online trên khắp thành phố Hồ Chí Minh.. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu brochure qua mạng để thống nhất sản xuất.

Công ty in Hải Âu nhận in tờ rơi, brochure, lì xì, bao bì, hộp đóng gói, lịch tết,…

Đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm

Xưởng in Hải Âu đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế với Dịch vụ chăm sóc khách hàng khép kín từ thiết kế đến giao hàng cuối cùng tới tay khách hàng. Hệ thống máy in offset và sản xuất kỹ thuật số (Digital) hiện đại tập trung vào in brochure, tờ rơi tiêu chuẩn cao. Nhân viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và in ấn.

Dịch vụ giao bản in đúng hẹn và giá thành rẻ, tiết kiệm hơn bất kỳ xưởng in nào khác trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi, brochure

Phát triển thiết kế hoàn hảo với những nội dung khác biệt, chúng tôi chú ý đến những thiết kế tờ rơi quảng cáo (Design Brochures) mang tính sáng tạo vượt trội trong công việc. Nó sẽ làm cho sản phẩm của khách hàng trở nên đáng nhớ, bắt mắt và độc đáo. Vì thiết kế là thiết kế dùng một lần nhưng sử dụng được lâu dài.

Thời gian sản xuất

Thời gian sản xuất phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm: Số lượng đặt hàng, loại in, thanh toán, thời gian quay vòng, vv. Thời gian sản xuất chỉ là ước tính và không đảm bảo 100% .Đôi khi có thể xảy ra một số trường hợp chậm trễ do máy móc, lỗi. đôi khi có thể xảy ra. Công ty đã cố gắng hết sức để duy trì thời gian như đã thỏa thuận với khách hàng. Trong trường hợp có việc gấp hoặc thay đổi đơn hàng quan trọng, vui lòng chỉ liên hệ qua điện thoại với nhân viên chăm sóc khách hàng.

Tờ rơi, tờ gấp quảng cáo, ưu nhược điểm là gì?

Tờ gấp là một phương tiện quảng cáo khác mà mọi người có xu hướng sử dụng để quảng bá các thương hiệu sản phẩm khác nhau. Điểm nổi bật của brochure, tờ rơi hay tờ gấp là nó sẽ cho biết thông tin thương hiệu một cách đầy đủ nhất, có khả năng cung cấp cho khách hàng mục tiêu các nội dung khi cần thiết. Có thể nói đây là phương pháp quảng bá cổ điển và công ty nào cũng áp dụng tới phương pháp này.

Chọn những nội dung quảng cáo tốt  vì bất chợt nếu thiết kế nội dung không tốt sẽ gây ấn tượng xấu với khách hàng.

Điều thường bị lãng quên là việc lựa chọn những bức ảnh hoặc hình ảnh có độ phân giải cao. Những bức ảnh có độ phân giải cao sẽ làm cho tờ rơi của bạn trông sắc nét và bắt mắt.

Hải Âu công ty in tờ rơi giá rẻ tp HCM

Chúng tôi là công ty thiết kế và sản xuất bao bì giấy, chẳng hạn như hộp cứng, túi mua sắm, hộp ống, hộp kem, hộp soab, túi giấy bạc, nhãn dán ba chiều, nhãn, v.v.

Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Với đội ngũ chuyên gia được kiểm tra trên 10 năm kinh nghiệm, vật liệu, máy in và quy trình sản xuất được tiêu chuẩn hóa trong cả hệ thống offset và kỹ thuật số. Với giá tiết kiệm nhất với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã sản xuất tờ rơi cho hơn 3.000 thương hiệu,

để tiếp cận nhu cầu của khách hàng.Chúng tôi chăm sóc khách hàng một cách chân thành. Cho dù đơn đặt hàng nhỏ hoặc đơn đặt hàng lớn, chúng tôi cung cấp cho các dịch vụ tốt nhất. Cung cấp sản phẩm đúng thời hạn với các dịch vụ giao hàng, bao gồm hệ thống vận chuyển, các công ty bưu chính và vận chuyển tư nhân.

Quy trình đặt in tờ rơi

1.Chuẩn bị file PDF để in và thông báo số lượng cho chúng tôi, công ty sẽ đưa ra bảng báo giá để bạn xem xét.
2.Thanh toán.
THANH TOÁN TRỰC TUYẾN: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc trực tiếp, xưởng in sẵn sàng bắt đầu sản xuất ngay lập tức.
3.Kiểm tra sản phẩm, đóng gói
4.Giao hàng cho khách tại xưởng hoặc giao hàng tận nơi.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Tiếp thị - quảng cáo

Tờ Rơi