Hải Âu cung cấp Dịch vụ in sách cho tất cả các loại sách với dịch vụ giao hàng tận nơi, thiết kế theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ in kỹ thuật số và in offset. Với các đơn hàng lớn, khách hàng chắc chắn được hưởng ưu đãi về giá cả.

Chúng tôi là nhà in hơn 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ giàu kinh nghiệm. Chúng tôi rất vui khi đưa ra lời khuyên cho những ai đang tìm kiếm thông tin về các công việc in ấn khác nhau.

Quy trình đặt hàng in sách

Sách là một loại phương tiện để ghi thông tin dưới dạng văn bản hoặc hình ảnh. Một cuốn sách gồm nhiều trang với nhiều thông tin khác nhau mục đích để đưa ra ý kiến,  sự kiện, sự kiện, tin tức, tiểu luận, kiến ​​thức, niềm tin, v.v. cho công chúng hoặc trong các nhóm, tổ chức, cơ quan. .Khi có nhu cầu in sách, vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin như

  1. Kích thước cuốn sách, chẳng hạn như (A5 / A4) hoặc các kích thước khác.
  2. Có bao nhiêu màu được in trên bìa / bìa trước – bìa sau bên trong in hay không?
  3. Bìa được in trên giấy gì?
  4. Bìa có các hiệu ứng đặc biệt khác như cán bóng / mờ, UV tại chỗ, cắt bế, v.v. không?
  5. Có bao nhiêu màu được in bên trong / bạn sử dụng giấy gì / bao nhiêu trang
  6. Số lượng bản in

Chất liệu in sách

Để tránh các trang bị trầy xước hoặc hư hỏng, người ta thường sử dụng giấy dày hơn để làm bìa. Những trang bìa như vậy thường bao gồm hình ảnh và văn bản như tiêu đề của cuốn sách.Hiện tại, có thể có nhiều kích cỡ để in sách, phổ biến nhất là  khổ A4  hoặc gần  bằng A4 với khổ A5 được gọi là sổ bỏ túi,  nội dung bên trong sử dụng giấy Bond hoặc giấy nghệ thuật.

1. Giấy mỹ thuật, giấy mịn với kết cấu chắc chắn. Thích hợp để in 4 màu như áp phích, tờ rơi, bìa tạp chí, … Có nhiều mẫu mã khác nhau, bao gồm giấy mỹ thuật bóng, giấy mỹ thuật mờ, thẻ nghệ thuật 2 mặt và thẻ nghệ thuật 1 mặt. Chất lượng giấy thay đổi tùy theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất nhưng nhìn chung, giá hơi cao.

2. Giấy Bond, loại giấy trắng mịn, thường dùng trong in một màu. Vì nếu in 4 màu sẽ không được độ bóng như giấy mỹ thuật. Vì vậy, nó rất thích hợp để sử dụng trong việc in kết cấu của sách, giấy tiêu đề, v.v.

Đóng gáy sách

Đóng gáy là một trong những quy trình sau in để làm cho một cuốn sách trông hoàn chỉnh hơn. Các kiểu đóng gáy sách được sử dụng như sau:

1. Đóng gáy bằng keo (Perfect Binding) là giấy đã được xếp sẵn. Thợ chỉ càn bào mặt và bôi keo. Đây là phương pháp phổ biến nhất bởi vì họ có thể đóng sách gọn gàng mà giá thành cũng rẻ. Phù hợp với các loại sách có độ dày khoảng 70 trang trở lên như tạp chí, sách giáo khoa và vì mật độ đóng gáy không cao lắm. Do đó, sách không được đóng quá dầy vì sẽ làm giấy bị bong keo.

2. Đóng gáy khâu là lấy một tờ giấy đã xếp sẵn và gấp đôi lại. Sau đó dùng kẹp ghim gấp 2-3 lần, đây là mẫu phổ biến để may các loại sổ tay hoặc sách có số lượng trang ít, không quá 80 trang.

Cho dù đó là sách liên quan đến giải trí như tiểu thuyết, phim hoạt hình cho đến sách giáo khoa. Sách cầu nguyện, tâm lý học, tạp chí học thuật, khoa học, kỹ thuật, một điều tương tự là nó thu hút sự chú ý của độc giả. Một cuốn sách / tạp chí thành công phải có nội dung tốt. Việc tạo sách, sắp xếp kiểu chữ và bố cục được thực hiện tốt và có tổ chức đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho cuốn sách / tạp chí trở nên phổ biến và hấp dẫn với độc giả.

Nâng tầm nội dung với cách in sách tỉ mỉ từ Hải Âu

Việc xuất bản sách / tạp chí sẽ thành công. Phải bắt đầu với nội dung tốt, phù hợp với sở thích của đối tượng mục tiêu. Bố cục sách tốt Các hình ảnh đi kèm phải thú vị.

Hải Âu có nhiều kinh nghiệm sản xuất sách và in tạp chí. Mỗi trang in trong cuốn sách / tạp chí giống như một tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi tỉ mỉ trong từng bước làm, dù là sách mỏng hay dày để có được tác phẩm chất lượng.

Ưu điểm khi in sách tại Hải Âu

Sách thường có khổ A4 hoặc A5 hoặc tương tự.

Nếu bạn đang tìm một xưởng in ấn chất lượng và chú trọng đến từng chi tiết, theo dõi chặt chẽ quá trình in ấn thì hãy tìm đến in Hải Âu. Bạn sẽ thấy sự khác biệt và cảm thấy xứng đáng với dịch vụ của chúng tôi đem lại. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế làm sổ tay cho khách hàng.

Hải Âu nhận in sách không giới hạn số lượng, kể cả hàng ngàn cuốn. Sử dụng máy in Fuji Xerox , sử dụng mực in chính hãng 100% và hệ thống máy in offset (cho số lượng sách nhiều), đặt càng nhiều, giá mỗi cuốn càng rẻ.

Có nhiều loại sách khác nhau, chẳng hạn như sách kiến ​​thức,sổ lưu niệm, sổ tang lễ, sổ mục lục,Sổ tay, tạp chí, sách cầu nguyện .Sách cho các thói quen buổi sáng và buổi tối, sách giảng dạy, kinh phápp cho các dịp khác nhau, sổ nhật ký, sách bỏ túi, kỷ yếu và các loại sách khác nhau, v.v.

Quý khách có thể tùy chọn thêm các dịch vụ như phủ UV, tráng PVC, phủ bóng, mờ, bóng / mờ, phủ UV tại chỗ.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng sau:

Sách

Sách

Liên hệ