Giấy ghi chú ( giấy note ) là những tấm giấy nhỏ , thường có hình vuông ( hình chữ nhật, hình tròn ) và có màu sắc nổi bật để dễ nhận biết, dễ đối chiếu với các loại giấy làm việc bình thường. Một đầu có băng keo để thuận lợi dán trên bất cứ nơi nào hoặc để giúp nhắc nhở người dùng. Giấy nhớ có rất nhiều kích thước lớn nhỏ và đa sắc màu rất thu hút nhưng không giống nhau, giúp tạo tính dễ nhớ và ấn tượng cho người sử dụng. Lớp băng keo để dính giấy chú giải phải là loại riêng biệt, có đủ độ dính để có thể dán chặt lên các vật dụng trong phòng làm việc ( màn hình và vỏ máy vi tính, bàn làm việc , cặp hồ sơ. ) tuy nhiên lại thuận lợi bóc ra mà không lưu lại vết keo hoen ố trên đó.

Giấy ghi chú có logo công ty

Giấy khi chú không những có tác dụng trong quá trình học tập hàng ngày mà còn phản ánh thương hiệu của doanh nghiệp. Rất nhiều đơn vị liên hệ với Hải Âu để đặt in giấy ghi chú có logo để sử dụng trong nội bộ công ty hoặc làm quà tặng cho khách hàng.

1. Tác dụng khi in giấy ghi chú

Với sự đi lên của thị trường, giấy chú giải ngoài ý nghĩa chính của chúng là dùng văn phòng phẩm, nhắc việc , dự trữ … Còn là một dụng cụ cho việc lăng xê nhãn hàng của những doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Các công ty thường dùng giấy chú giải có in sẵn hình ảnh logo , tên doanh nghiệp, khu vực, số phone, cho ra mắt nhãn hàng trên đó ( các dữ liệu được in mờ ) và phát cho nhân sự dùng hoặc làm quà dành cho người tiêu dùng. In giấy chú giải hỗ trợ các dữ liệu thiết yếu được cất giữ lại hữu hiệu và dễ sử dụng, đây là một loại văn phòng phẩm nổi bật.
Giấy chú giải được phân thành đa dạng, theo nhiều tiêu chuẩn. Chẳng hạn như chia theo vóc dáng, sắc thái, kiểu dáng, mục tiêu dùng … Bình thường, giấy chú giải được in từ giấy màu để ghi dấu, nhằm tránh việc dây hoen ố.

Giấy được in với số lượng lớn sẽ có giá thành vô cùng rẻ.

2. Quy cách in giấy ghi chú

Thông số kỹ thuật in giấy nhớ:

– Thiết kế mẫu giấy theo yêu cầu của khách hàng
– Kích cỡ khổ in giấy chú giải : 7x10cm
– Vật liệu giấy thường là giấy fort 70 – 80gsm

Các kiểu in giấy chú giải phổ thông nhất hiện nay:
– Giấy màu
– Giấy trắng
– Nhựa trong có màu

Sắp xếp theo mục tiêu dùng :

– Sử dụng trong văn phòng
– Sử dụng trong học tập
– Sử dụng để trang trí

Sắp xếp theo hình dạng

– Hình vuông
– Hình tròn
– Hình chữ nhật
– Hình dáng khác theo yêu cầu người dùng ( hình sao, hình trăng khuyết … )

3. Chi phí in giấy chú giải

In giấy chú giải có mức giá rất mềm tại in Hải Âu. Chúng tôi bảo đảm lợi ích của khách hàng. Chi phí còn lệ thuộc vào lượng in giấy chú giải, vật liệu và hình thức chế tác. Để có được những tư vấn hợp lý, cụ thể, chi tiết về in giấy ghi chú, vui lòng liên hệ tới hotline của in Hải Âu để được tư vấn trực tiếp.

4. Kỹ thuật in giấy chú thích

Tại xưởng in Hải Âu, hai kỹ thuật in giấy quen thuộc nhất là in kỹ thuật số và in offset. Hai kỹ thuật in này được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau :

Với kỹ thuật in kỹ thuật số thì giấy được phủ màu trực tiếp và tốc độ in nhanh hơn.

Với kỹ thuật in offset thì quá trình in diễn ra hơi lâu tuy nhiên đây là phương pháp tiết kiệm tiền bạc với giá trị in khá tốt.

Vì sao cần sử dụng giấy ghi chú?

Giấy ghi chú đóng vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày, có thể kể đến như – – Nhắc nhở những công việc quan trọng
– Quảng cáo nhãn hiệu một cách hữu hiệu nhất
– Giấy ghi chú đem đến tính chuyên môn cao
– Giấy in thương hiệu tạo dấu ấn cho khách hàng.
Đây là sản phẩm cần thiết trong công việc cũng như học tập hàng ngày.

 Xưởng in Hải Âu in giấy ghi rẻ nhất tại tpHCM

Tại xưởng in Hải Âu, Chúng tôi phân phối dịch vụ in giấy chú giải lấy ngay với giá cả phù hợp, thời gian in chóng vánh, chất liệu giấy tốt , cam kết độ dính siêu chắc.

-Bằng kinh nghiệm in ấn nhiều năm, chúng tôi chuyên phân phối các giải pháp in nhanh gọn với giá cả phải chăng, dịch vụ cao cấp và khẳng định về kết quả đối với khách.

– Hệ thống chuỗi xưởng tối tân, thiết bị tân tiến cùng nguồn nguyên vật liệu giấy, mực in cao cấp, Hải Âu liên tục được các đối tác đặt niềm tin ký kết hợp đồng lớn. Bên cạnh đó, Hải Âu còn có nhóm thiết kế xây dựng bài bản, luôn nồng nhiệt tham vấn và xây dựng các mẫu giấy chú giải theo đúng yêu cầu và có nguyện vọng của người tiêu dùng.

Ưu điểm khi in giấy chú thích tại Hải Âu :

– Có giá cả hợp lý do in trực tiếp tại nơi sản xuất, không qua trung gian.

– Thiết kế theo yêu cầu khách hàng, chuyên môn cao.

– Thiết bị tối tân, dùng nguyên vật liệu giấy giá trị, mực in tiêu chí cao cấp.

– chuyển hàng đến tận nhà, đúng thời hạn đã hứa.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Giấy ghi chú

Giấy Ghi Chú