Vào ngày cuối năm, việc tặng sản phẩm lễ tết là điêu tất yếu của mọi đơn vị kinh doanh và các cơ quan, tổ chức.

Lịch tết và phong bao lì xì là những vật dụng cần thiết được ưa chuộng để làm quà Tết. Cuối năm luôn là thời điểm nhộn nhịp để tặng quà cho năm mới, bắt đầu từ lễ Giáng sinh, kéo dài đến năm mới và sau đó là lễ hội mùa xuân âm lịch. Năm mới tượng trưng cho một khởi đầu mới, chúng ta phải sống thật hạnh phúc mỗi ngày.

Sản phẩm lễ Tết đem tặng, biếu

 Một trong những thứ quan trọng nhất mà mọi người lựa chọn làm quà tặng biếu ngày Tết là lịch treo tường hoặc lịch để bàn. Ý nghĩa của việc tặng cho mỗi nhân viên và gia đình, đối tác, khách hàng những cuốn lịch Tết đẹp chính là điều giúp họ có thêm năng lượng cho công việc, tăng năng suất và hiệu quả công việc. Đó cũng là điều giúp nhân viên thêm yêu và tự hào về công ty của mình. Đặc biệt hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty đến với mọi người trên mọi miền đất nước.

Vai trò quan trọng của lịch tết

  • Vai trò đầu tiên của lịch tết phải kể đến đó là dùng để xem ngày tháng, các sự kiện quan trọng một cách rõ ràng nhất.
  • Những cuốn lịch với mẫu mã đẹp và chủ đề độc đáo, mới lạ còn được dùng làm vật trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian ngôi nhà.
  • Lịch tết còn là món quà tinh tế, trang nhã dành tặng người thân, khách hàng, đối tác.
  • In lịch tết thường bao gồm logo, địa chỉ, thông tin liên hệ của doanh nghiệp. Đây có thể coi là đặc điểm nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức, tạo cảm giác chuyên nghiệp trong tâm trí đối tác và khách hàng. Vì nằm trong cùng một bộ nhận diện thương hiệu nên khi làm lịch tết sẽ có thiết kế đồng bộ với các sản phẩm truyền thông khác của doanh nghiệp.

Các điều đuyết định giá in sản phẩm lễ tết

  • Kích cỡ sản phẩm
  • Chất liệu in
  • Kỹ thuật in
  • Ứng xử xuất bản
  • Lượng in

In sản phẩm Lễ Tết tại Tp Hồ Chí Minh

Để có những sản phẩm tặng ngày Tết đẹp và tạo dấu ấn, người tiêu dùng nên quan tâm ba điểm sau :

1.Chọn lựa vật liệu in : đây chính là điều đuyết định đến tính thẩm mỹ của kết quả lịch tết. Giấy in lịch tết có đa dạng sự khác nhau từ loại thường xuyên đến loại thượng hạng. Người tiêu dùng cần hài hòa giữa yêu cầu và mục tiêu sử dụng để chọn lựa loại vật liệu thích đáng.
2.Chọn đề tài in lịch tết theo đúng lời nhắn và tinh thần của công ty. Đề tài chính là lời nhắn mà tổ chức, chủ của và người biếu lịch muốn trao gửi đến người nhận. Nếu bạn in lịch tết với mục tiêu buôn bán thì nhiều khả năng chọn vài ba đề tài có liên quan đến tết như câu đối, hoa mai, hoa đào, … Nếu là công ty, bạn có khả năng chọn những bức ảnh ảnh hưởng trực tiếp đến tết. Có như thế, bạn nhiều khả năng giới thiệu rộng rãi giá trị thương hiệu, mặt hàng hoặc giải pháp của công ty mình.
3.Chỉ định thông tin in: Thông tin in lịch tết sẽ không nhất thiết rất nhiều, mọi người nên định vị trước thông tin cần in lịch rồi chuyển dữ liệu đó cho bộ phận xây dựng.

Hải Âu- địa chỉ phân phối sản phẩm lễ Tết

Mỗi lần sắp đến quãng thời gian cuối năm, giải pháp in đáp ứng nhu cầu in lịch tết mức giá rất mềm rất nhiều. Tuy vậy, không phải doanh nghiệp in lịch tết nào cũng cam kết được giá trị, thời kỳ giao hàng và có các chương trình quà tặng. Mọi người cần xem xét quyết định đối tác in lịch tết được tín nhiệm cao, chuyên môn cao.

Nếu bạn hiện có nhu cầu in ấn các sản phẩm lễ tết- doanh nghiệp in Hải Âu sẵn sàng phục vụ. Làm việc với Hải Âu, khách hàng sẽ luôn hài lòng bởi :

Giải pháp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp

Đội nhóm xây dựng nhiệt huyết, kỳ cựu – đây làm cơ sở quan trọng khiến chúng tôi luôn kiêu hãnh với các sản phẩm xây dựng làm hài lòng những khách khó tính nhất. Hơn nữa, nhóm xây dựng luôn sẵn lòng giải đáp hoàn toàn miễn phí và khẳng định thời kỳ làm xong thành phẩm sớm nhất.

Trình tự làm việc rõ ràng, cụ thể, thuận tiện

Giải pháp xây dựng và in xảy ra lần lượt theo 5 bước :

Bước 1 : Nhận dữ liệu khách từ các kênh dữ liệu liên hệ
Bước 2 : Nghiên cứu yêu cầu xây dựng, gởi thông báo chi phí cho khách hàng
Bước 3 : Tham vấn xây dựng về loại, chủng màu, kiểu dáng theo đề nghị của khách hàng
Bước 4 : Khai triển dữ liệu xây dựng và gởi khách duyệt mẫu thiết kế
Bước 5 : Hoàn thành chi trả và giao lại dữ liệu xây dựng cho khách hàng
Chủ trương chăm sóc khách tận tụy nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng sửa đổi theo đề nghị của người dùng để đem đến kết quả sau cùng tuyệt vời nhất. Chưa kể, người tiêu dùng và đối tác cũng sẽ được sử dụng nhiều khuyến mãi và quyền lợi khi ký hợp đồng sản xuất với chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ

Chúng tôi kết nối chuỗi xưởng in với công nghệ hiện đại, tối tân trên khắp các địa phương, sẵn lòng đáp ứng bạn trên cả nước.
Giao dịch online 24/24, giúp chuyển hàng đến tận nhà mà khách muốn nhận. Thêm vào đó, giá in của Hải Âu luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, có rất nhiều khuyến mãi lớn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hộp bánh Trung Thu

Hộp Bánh Trung Thu

Lịch Tết

Lịch Để Bàn

5,300,000 33,600,000 

Lịch Tết

Lịch Treo Tường

5,360,000 57,600,000 
Liên hệ