Tại Việt Nam, “Tiền năm mới” và “Bao lì xì” là điểm nhấn của Tết Nguyên đán, đây là phong tục cổ truyền của người Việt Nam.
Bao lì xì đem lại may mắn trong năm mới, và còn mang ý nghĩa trấn áp tà khí, trấn áp những tai họa xấu.
Ngay từ hơn hai nghìn năm trước, ông cha ta đã có phong tục lì xì đầu năm nhằm trấn áp tà ma..

Văn hóa tặng bao lì xì ngày Tết

Trong dịp Tết Nguyên đán, “phong bao lì xì” đã trở thành từ khóa trong giao tiếp giữa người thân và bạn bè. Trong những năm gần đây, do sự phát triển nhanh chóng của truyền thông mạng và những thay đổi trong phong cách sống thực tế, người Việt Nam chúng ta đã vô thức hình thành một nét văn hóa phong bao lì xì độc đáo, có ảnh hưởng lớn đến giao tiếp giữa các cá nhân.

Nói một cách đại khái, văn hóa có thể được coi là phong cách sống của một quốc gia , vì vậy nó thể hiện nhiều phong tục độc đáo khác nhau trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.  Phong tục truyền thống của Việt Nam là tặng phong bì hoặc pari màu đỏ vào các dịp lễ hội. Tiền có các con số may mắn thường được cho vào phong bao lì xì hoặc tiền lời, chẳng hạn như số 8 (nghĩa là làm giàu) hoặc số chẵn (nghĩa là những điều tốt lành đến theo từng cặp). Trong lễ hội mùa xuân, tiền trong phong bao lì xì còn được gọi là tiền năm mới, thường dùng để chỉ những phong bao lì xì do cha mẹ gửi cho con cái, người lớn tuổi cho đàn em, hoặc những người đã lập gia đình và đi làm tặng. đối với những người chưa lập gia đình (do phong tục đặc thù ở các vùng miền khác nhau một chút), có nghĩa là ban phước lành và may mắn.

Quy cách in bao lì xì

Ngoài màu chủ đạo của bao lì xì là đỏ thì thiết kế hình ảnh in trên phong bì cũng rất quan trọng. Có thể in từ 1 màu đến 4 màu bằng in kỹ thuật số, offset và lụa, và cũng có thể thêm hiệu ứng đặc biệt trên phong bì bằng cách dập (dập nổi, vàng bạc k, giấy bạc) hoặc đánh bóng, cán mờ và cán UV.

Ưu điểm khi in bao lì xì Tết tại Hải Âu

Thật không thể tin được rằng những chiếc bao lì xì mà chúng ta nhìn thấy hay sử dụng trong cuộc sống hàng ngày lại có vai trò to lớn như vậy. Nếu khách hàng nào quan tâm đến việc in bao lì xì Tết, phong bao đỏ của chúng tôi ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể liên hệ để biết thông tin chi tiết. Công dụng:

-Giúp quảng bá hình ảnh của tổ chức đó đáng tin cậy hơn.

-Giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn. Bởi vì hiện nay, bao lì xì giúp quảng bá thương hiệu miễn phí.

-Giúp bao lì xì trông ngăn nắp và trang trọng hơn.

-Về mặt sử dụng: in bao lì xì tại Hải Âu có giá thành rẻ. Có thể được sử dụng trong nhiều dịp, sự kiện không cứ là ngày lễ ngày Tết.

-Sử dụng nó như một món quà ý nghĩa trong những dịp đặc biệt.

Khách hàng sẽ nhận được gì từ xưởng in bao lì xì Hải Âu

Nhà in Hải Âu cung cấp dịch vụ in bao lì xì, In Văn Phòng Phẩm. Chúng tôi là nhà in chuyên in giấy với công nghệ in offset kỹ thuật số chất lượng cao. Chúng tôi in không giới hạn số lượng, vận chuyển miễn phí toàn quốc.

1. Năng suất công việc chất lượng cao

Sản phẩm bao lì xì của nhà in Hải Âu luôn đạt chất lượng cao nhất và tốt nhất.

2. Có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Nhà in chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi để thuận tiện cho khách hàng và xưởng in chúng tôi có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh rất tiện lợi cho mọi khách hàng đặt hàng.

3. Giá rẻ

Nếu khách hàng đặt số lượng càng nhiều thì càng nhiều Giá của mỗi sản phẩm sẽ thấp hơn nữa theo số lượng đặt hàng chúng tôi có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi riêng.

4.Nhận in theo yêu cầu

Nhà in Hải Âu nhận in cả phong bao lì xì truyền thống hoặc phong bao theo yêu cầu đặc biệt. Phong bao truyền thống thường được in trên máy Digital Offset. Nhưng nếu thiết kế phong bì của khách hàng là công việc đóng vào mép phong bì thì không thể để trống. Nhà in có hệ thống máy in offset, nhận in số lượng lớn không giới hạn. Đối với các đơn đặt hàng theo yêu cầu, khách hàng có thể đặt kích thước và thiết kế phong bì một cách độc lập. có thể gửi đặc tả yêu cầu để nhân viên chúng tôi đưa ra mức giá thỏa thuận.

Liên hệ Đặt hàng tại Hải Âu

Chúng tôi nhận in phong bao, in quảng cáo trên lì xì, in logo công ty bằng máy in tự động hoặc hệ thống offset từ 1 màu đến 4 màu hoặc dập nổi, ép nhũ vàng, phủ nhựa,… Khách hàng có thể lựa chọn loại giấy đặc biệt chất lượng cao để sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Hải Âu rất hân hạnh được tư vấn sản xuất phong bao lì xì cho khách và đưa ra mức giá đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng. Vì chúng tôi là đơn vị thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, sẵn sàng giao hàng trên toàn quốc được công nhận là nhà in đạt chuẩn về chất lượng và dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn một cách kỹ lưỡng nhất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.