Sổ tay giúp lưu trữ tất cả tài liệu, ghi chú công việc, chương trình giảng dạy và thông tin quan trọng. Ngày nay sổ tay không đơn thuần là mua ở các cửa hàng tạp hóa, bạn hoàn toàn có thể làm bìa sổ tay theo sở thích của mình tại Hải Âu.
Mẫu thiết kế có thể được in ở mặt trước và mặt sau. Qua quy trình in ấn công nghệ cao , bản thiết kế sẽ được in bằng máy in UV và mực in cao cấp, chất lượng đảm bảo bền đẹp, không dễ phai màu.
Sổ tay hoặc sổ ghi chép này bao gồm một số kiểu dáng, từ kiểu dáng sử dụng dây xoắn ốc hoặc kiểu đóng gáy hoàn hảo (chỉ khâu). Như bạn thường thấy, sổ tay sử dụng dây xoắn và chỉ khâu gáy sổ. Nhưng điểm khác biệt là chất liệu làm bìa sổ tay. Một số sử dụng bìa cứng hoặc thậm chí nhựa, một số là bìa vải.
Sổ tay được sử dụng rộng rãi trong thời cổ đại. Dạng sổ ghi chép sớm nhất được biết đến với tên gọi “hypomnema”. Chúng đóng vai trò là công cụ hỗ trợ trí nhớ có thể được sử dụng để ghi lại các trích dẫn, suy nghĩ và phản ánh, kinh nghiệm hoặc ghi chú trên văn bản. Nhiều loại thông tin có thể được thu thập, sắp xếp và phản ánh vào một ngày sau đó. Nhiều thế kỷ sau, thật khó để tưởng tượng cuộc sống hàng ngày mà không có những cuốn sách nhỏ tiện dụng này.

Ứng dụng của sổ tay

Đối với những người làm công việc sáng tạo, sổ tay là một công cụ không thể thiếu trong công việc chuyên môn. Sổ tay là một trong những cách dễ dàng nhất để ghi lại các ý tưởng bằng cách sử dụng bút và giấy. Bắt đầu từ các nhà tiếp thị, các nghệ sĩ và những người kinh doanh sử dụng sổ ghi chép như sổ phác thảo hoặc sổ đen để đưa các khái niệm đầu tiên của họ lên giấy. Các nhạc sĩ và nhà soạn nhạc cũng sử dụng sổ ghi chép để ghi lại nguồn cảm hứng bất ngờ cho văn bản hoặc giai điệu bài hát nhanh nhất có thể. Đối với các nhà văn và nhà báo, quá trình viết thường dài dòng. Trong quá trình chuẩn bị, điều quan trọng là phải thu thập các ghi chú, nhận xét và nguồn cảm hứng – đây là lúc mà sổ ghi chép thực sự có ích cho họ.

Tất nhiên còn rất nhiều công dụng khác đối với sổ tay. Ví dụ, những người trẻ tuổi trong các trường học và đại học cần ghi lại thông tin sâu rộng cho các bài tập và dự án. Những cuốn sổ tay có trang trống có thể được sử dụng như những hình vẽ nguệch ngoạc. Một cách khác để sử dụng sổ ghi chép của bạn là như một cuốn nhật ký để ghi lại các giao dịch kinh doanh, sau đó có thể được thêm vào sổ nhập và sổ cái ban đầu. Khi lập kế hoạch cho các sự kiện lớn, chẳng hạn như đám cưới và triển lãm, điều quan trọng là phải duy trì một cái nhìn tổng quan, vì vậy kích thước nhỏ gọn của sổ tay là hoàn hảo cho khi bạn đi du lịch. Có nhiều cách để sử dụng sổ ghi chép của bạn bao gồm: sách nấu ăn cá nhân, sách nổi bật về ẩm thực, sổ lưu bút của khu nghỉ mát mang thương hiệu của công ty hoặc sổ tay sáng tạo có thể được bán dưới dạng hàng hóa.

Sổ tay / sổ ghi chú này chủ yếu được sử dụng trong thế giới kinh doanh hiện đại. Nhìn lướt qua văn phòng, xưởng và xưởng thực hành cho thấy một số lượng lớn nhân viên thường xuyên sử dụng sổ ghi chú. Được sử dụng để ghi chú hàng ngày hoặc trong các cuộc họp và cuộc hẹn – sổ ghi chép là người bạn đồng hành cá nhân hoàn hảo cho bất kỳ nhân viên có tổ chức tốt nào.

Ưu điểm của các sản phẩm sổ tay Hải Âu

Đến với Hải Âu,bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi sản phẩm vô cùng chuyên nghiệp và đẹp mắt:

Vẻ ngoài hợp thời trang

Về ngoại hình , sổ tay của Hải Âu sản xuất rất chuyên nghiệp, với đa dạng kích thước, dễ mang theo. Sau đó, bìa sách được làm bằng da tổng hợp cao cấp tạo thêm ấn tượng thanh lịch. Toàn bộ hình dạng và bìa được các chuyên gia may một cách tỉ mỉ và chính xác, để tạo nên một cuốn sổ bìa cứng mang phong cách thời thượng.

Bạn có thể thiết kế những gì bạn thích

Để tăng thêm ấn tượng về một cuốn sổ tay độc đáo, riêng biệt bạn có thể đặt in theo sở thích của mình. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn màu sắc, điều chỉnh cho phù hợp với sở thích

Cẩn thận trong việc lựa chọn các loại giấy giá rẻ

Mẹo thứ hai trong việc lựa chọn in sổ tay là hãy tinh ý trong việc chọn loại giấy có giá thành rẻ. Có rất nhiều loại giấy dùng để in sổ tay. Bắt đầu từ giấy nội địa đến giấy nhập khẩu. Mọi thứ đều ở đó.
Tất nhiên, về giá cả thì giấy nhập khẩu đắt hơn. Nhưng về chất lượng, có nó là tốt hơn. Trong khi đó, giấy nội địa cũng có giá thấp hơn. Vâng, nói về loại giấy, bản thân giấy có kích thước riêng của nó. Có các loại giấy A3, B3, A4, F4 và nhiều loại khác.

Hải Âu nhận in sổ tay theo yêu cầu

Bài viết về mẹo chọn in sổ tay giá rẻ này tất nhiên cũng giúp bạn có cái nhìn sâu sắc và rộng mở hơn. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên in ở đâu và in hình gì thì chúng tôi có câu trả lời cho bạn rồi đó.

Hãy chọn In Hải Âu để sản xuất những sản phẩm sổ tay riêng cho mình ạn nhé.

Sản phẩm văn phòng

Sổ Tay

Liên hệ