Hóa Đơn GTGT

Thông số cơ bản

- Màu sắc: 1 màu
- Số mặt in: 1 mặt
- Chất liệu: Giấy Carbon, Giấy Fort 70gsm
- Kỹ thuật in: In Offset
Đảm bảo hài lòng dịch vụ 100%
Đổi trả tròn vòng 5 ngày

Miễn phí vận chuyển
Áp dụng nội thành Tp.HCM

Yêu cầu báo giá tùy chỉnh

Yêu cầu dịch vụ

Giấy carbon 3 liên:

– Liên 1: Trắng

– Liên 2: Hồng

– Liên 3: Xanh

In offset 1 màu 1 liên, đóng cuốn thành phẩm gồm 150 tờ/50 bộ = 50 số/cuốn

Phát sinh thêm:

Logo khác màu với màu chữ sẽ tính thêm chi phí phát sinh.

Hóa đơn là gì ?

Trước thời điểm tìm hiểu về cách và những vấn đề có liên quan đến hóa đơn, mọi người nên hiểu thật rõ hóa đơn là gì?. Dựa vào quy định của nhà nước, hóa đơn là một loại hồ sơ sử dụng để xác thực dữ liệu kinh doanh kết quả, phân phối các loại giải pháp. Chúng được nhà bán hàng xây dựng, yêu cầu in hóa đơn và đề nghị bên mua chi trả tiền rồi mới nhận sản phẩm, giải pháp.

Kể từ khi bên mua đã chi trả đủ lượng tiền, người bán dùng con dấu hoặc chữ kí để xác thực thực hiện xong mua bán. Có thể cho rằng, hóa đơn là động tác không thể thiếu trong buôn bán, nổi bật in hóa đơn nhanh được chuộng nhất.

Tuy nhiên lưu lúc ý in hóa đơn nhanh – in hóa đơn lấy ngay
Lúc in hóa đơn nhanh , mọi người phải chú ý về vài ba tin tức phải có như sau :

  • Tên hóa đơn
  • Tên liên can hóa đơn
  • Tên, mã hiệu thuế người bán
  • Tên, mã hiệu thuế người mua
  • Sản phẩm, giải pháp được buôn bán, lượng, bảng giá, thành tiền
  • Người nhận hóa đơn

đây chính là số ít dữ liệu bạn không thể bỏ lỡ lúc giải pháp in hóa đơn. Những cơ sở nhận yêu cầu in hóa đơn tại thủ đô và một số địa phương trên toàn quốc thường in toàn bộ tin tức thiết yếu cho công ty.

Một kết quả được in phổ biến nhất tại doanh nghiệp in cần kiệm là giải pháp in catalogue mức giá rất mềm. Với những ưu điểm có sẵn về nguồn lực con người, kỹ thuật, vật dụng thiết bị, bọn tôi hứa đem đến sự vừa lòng ưu việt nhất cho mọi người.

In hóa đơn bán hàng

In hóa đơn mua bán sản phẩm, in phiếu thu chi tại Hải Âu, chúng ta sẻ cảm nghĩ được sự khác lạ của ngành in. Bạn nên in hóa đơn bán lẻ, in phiếu thu , in phiếu chi … Bọn tôi đều thuận theo được. Nổi bật, bọn tôi với kỹ thuật in siêu việt như in nhanh công nghệ, in pp, in uv, in offset … Hứa hẹn đem đến kết quả xứng đáng với giá tiền cho người tiêu dùng.

In hóa đơn mua bán sản phẩm được nhiều tổ chức, công ty, cửa hàng, dùng cho để dùng ghi giá, giao cho khách cùng với đó không bỏ đi 1 liên để kiểm kê sản phẩm. Nhưng thật ra chúng được in bằng kỹ thuật nào ? vật liệu như thế nào chẳng phải người nào cũng nắm vững. Cùng thông tin bên dưới đi khảo sát.

In hóa đơn bán hàng

Hóa đơn mua bán sản phẩm bắt buộc phải có trong những quầy, cửa hàng hay những doanh nghiệp, công ti mua bán sản phẩm nhằm trình bày tính chuyên môn cao, cùng lúc thông báo chi phí chuẩn xác, rõ ràng, hứa cụ thể tới mọi người.

In hóa đơn mua bán sản phẩm được nhiều tổ chức, công ty, hàng quán, cửa hàng, áp dụng
Thường lúc in hóa đơn mua bán sản phẩm, khách chọn vật liệu in trước như : giấy bãi bằng hay giấy carbon, về sau chọn in 1 liên, 2, 3 liên. Khổ giấy in hóa đơn thường có từ a4, a5, a6 và các kích thước như 7×10, 7. 5×10. 5 hoặc 8x12cm. Kể từ khi in , khách nhiều khả năng chọn chế tác như đóng cuốn , làm bìa, keo gáy, rãnh xé …

In hóa đơn bán lẻ

Tùy thuộc vào yêu cầu mà mọi người chọn in hóa đơn, thường có đặc biệt là hóa đơn bán lẻ cho những quầy nhỏ lẻ, họ thường chỉ in 1 liên – một trăm trang. Vì không nhất thiết nghỉ lại, chỉ cần thông báo chi phí cho mọi người, muốn nhượng lại hàng trực tiếp hơn là kiểm kê, tổng kết số lượng hàng lớn và nhằm mục tiêu tiết kiệm tiền bạc in, nên phần đông mọi người chọn in 1 liên bán lẻ.

Với loại hóa đơn bán lẻ này thường xưởng in sẽ tham mưu khách chọn giấy photocopy, giấy bãi từ sản phẩm mỏng để chắt chiu, dùng một lần. Kích cỡ hay gặp là a5 15x21cm ( a5 ) hoặc a4 nếu dùng cho số lượng hàng hóa phần nhiều hơn.

Với in hóa đơn bán lẻ 1 liên, mọi người thường in một trăm tờ/ quyển , có keo gáy để dễ xé rời chuyển cho khách cầm bắt đi.

In hóa đơn GTGT giá rẻ – Phù hợp chi phí cho doanh nghiệp

In hóa đơn là một trong các giải pháp thiết yếu của mỗi doanh nghiệp hay tổ chức và để in được hóa đơn điện đẹp , cam kết về phương diện giá trị thì việc quyết định in bằng vật liệu giấy gì cũng có vai trò mấu chốt không thua kém. Chuỗi thiết bị in tối tân cùng loại giấy in tốt tất nhiên sẽ cho ra các sản phẩm in đẹp , đạt chuẩn. Chính vì vậy in hóa đơn bằng giấy in gì là ưu việt nhất ?

In hóa đơn 2 liên nhanh trên giấy carbon

Dùng giấy carbon 2 liên

Rất dễ sử dụng, bời vì thông tin trên hóa đơn được tích trữ trên 2 liên. Chất liệu này đồng ý tốt các yêu cầu thời điểm đem đi in là do tốc độ in nhanh , hình ảnh sắc nét và bền màu.

Chúng hay được sử dụng trong cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ, bởi vì người bán vừa giữ lại thông tin hóa đơn, vừa có tài năng cung cấp cho khách hàng.

In hóa đơn trên giấy carbon 3 liên

Giấy carbon 3 liên cũng có xây dựng và điểm nổi trội giống với giấy carbon 2 liên

. Tuy nhiên, thông tin sẽ được lưu giữ trên 3 liên. Vì vậy nhiều khách hàng có thể đạt được hóa đơn hơn, tính thuận tiện khi sử dụng tốt hơn. Thế nên một lượng lớn người yêu cầu in hóa đơn bằng chất liệu giấy này.

Khổ

Khổ A4 – 21 x 29.7cm, Khổ A5 – 15 x 21cm, Khổ chuẩn 19 x 27cm

Số lượng

1 cuốn, 10 cuốn, 2 cuốn, 20 cuốn, 3 cuốn, 30 cuốn, 40 cuốn, 5 cuốn, 60 cuốn, 70 cuốn, 80 cuốn, 90 cuốn, 50 cuốn, 100 cuốn, 200 cuốn

Thời gian nhận hàng

10 – 12 ngày

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hóa Đơn GTGT”