Không còn lâu nữa chúng ta lại sắp sửa đón một mùa xuân mới, một mùa Tết mới. Trong dịp Tết, không thể thiếu đi hộp đựng quà tết dành tặng cho người thân, bạn bè hay thậm chí là đồng nghiệp, khách hàng cùng với những lời chúc ân cần, thể hiện tình hữu hảo, gắn kết một mối quan hệ bền chặt. Những kiểu mẫu hộp quà tết làm tại xưởng in 2T sang trọng, ấn tượng sẽ là món quà tri ân tuyệt vời tặng người thân, gia đình, nhân viên doanh nghiệp.

1. Ý nghĩa, vai trò mẫu hộp quà đựng tết được yêu thích

Từ xưa đến nay, dịp tết trong tâm lý mỗi người chính là dịp đoàn viên, khi những người con đi xa trở lại nhà sum vầy, điều không hề thiếu đó là những món quà dành cho những người thân yêu. Những người bạn, những người bè bạn, đồng nghiệp luôn trở lại với những hộp quà đầy ăm ắp và những lời chúc ân cần .
Có thể nói, lúc bấy giờ vai trò của những hộp quà Tết là không hề thiếu khi đến thăm hỏi động viên, chúc Tết những mái ấm gia đình hay bè bạn. Có những món quà khiến tất cả chúng ta lưu tâm, có những món quà khiến tất cả chúng ta vui tươi, sung sướng, cũng có những món quà khiến ta nhớ mãi cả cuộc sống. Vì vậy việc lựa chọn hộp quà Tết là vô cùng quan trọng, cũng chính thế cho nên mà nhu yếu in hộp quà Tết tăng mạnh trong thời hạn cận Tết này .

– Hộp quà tết  giúp việc bảo quản quà hiệu quả: Hộp quà tết cao cấp sẽ giúp bảo quản chất lượng của những món quà ý nghĩa tặng tết. Bên cạnh đó chất liệu cứng cáp và cao cấp cũng giúp tránh quà tết bị hư hại do những tác động bên ngoài, va đập gây móp méo. Việc vận chuyển, cất giữ quà tết sẽ đảm bảo chất lượng.

– Nâng cao chất lượng và giá trị quà tết : Hộp quà tết đẹp phong cách thiết kế và in ấn độc quyền, thích mắt sẽ giúp doanh nghiệp gây được ấn tượng tốt với nhân viên cấp dưới, đối tác chiến lược và người mua. Thương hiệu doanh nghiệp của bạn sẽ được quảng cáo một cách hiệu suất cao. Món quà Tặng Kèm được đựng trong hộp quà tết đẹp cũng sẽ nâng cao giá trị và gây ấn tượng với người nhận .
– Giúp tiếp thị tên thương hiệu nhanh gọn, hiệu suất cao : Hộp quà tết sang trọng và quý phái, hộp đựng quà tết bán sẵn được in ấn những thông tin logo, thông tin tên thương hiệu và doanh nghiệp gia công thích mắt, in đẹp mắt để tạo điểm nhấn giúp mọi người quan tâm. Mẫu hộp đựng quà tết sẽ là công cụ quảng cáo tên thương hiệu, dịch vụ và loại sản phẩm hiệu suất cao .

vai trò mẫu hộp đựng quà tết

Hộp đựng quà tết giúp bảo vệ mẫu sản phẩm, nâng cao chất lượng giá trị món quà tết

2. Sản xuất, quy cách hộp đựng quà tết cao cấp tại xưởng in 2TPrint

Những mẫu hộp đựng quà tết chất lượng tại 2TP rint có quy cách in ấn và sản xuất vô cùng chất lượng. Sản phẩm hộp quà tết tại 2TP rint thế cho nên luôn điển hình nổi bật với vẻ bên ngoài nghệ thuật và thẩm mỹ và chất lượng ấn tượng :

2.1 Chất liệu làm hộp giấy đựng quà tết

Chất liệu hộp giấy đựng quà tết có sẵn, hộp quà tết doanh nghiệp là vô cùng quan trọng và thiết yếu. Nó sẽ quyết định hành động phần đông độ sang trọng và quý phái hạng sang và năng lực chịu được sự va đập bảo vệ quà Tặng Ngay. Những vật liệu phổ cập nhất đó là :
– Chất liệu hộp quà tết giấy Duplex : Chất liệu này có 1 mặt giấy được tráng phủ, rất dễ ăn keo dán. Bởi vậy hộp quà tết Duplex hoàn toàn có thể ghép hai mặt lại và bồi thật dày để độ cứng hộp đựng quà tết tốt hơn .
– Chất liệu hộp quà tết giấy Couche : Hộp giấy đựng quà tết Couche – Chất liệu giấy có màu trắng và mặt phẳng được phủ cao lanh để tạo độ mịn, bóng với phần nền giấy phẳng. Giấy có độ bóng hài hòa và hợp lý, độ bám mực được nhìn nhận cao .
– Chất liệu hộp quà tết giấy Ivory : Giấy làm hộp quà tết Ivory màu trắng hơi ngà, giấy mặt phẳng và có độ láng mịn. Giấy có phần mặt trong nhám sần so với mặt ngoài. Chất liệu này in ấn tốt hơn so với Couche. Hộp giấy đựng quà tết Ivory sẽ rất tương thích với những công nghệ tiên tiến gia công cắp ghép, tạo nếp gấp, in chìm nổi, cắt tạo khuôn .
– Chất liệu hộp quà tết carton lạnh : Hộp đựng quà tết carton lạnh đặc biệt quan trọng rất trưởng thành. Sản phẩm in thích mắt, tiềm ẩn nhiều mẫu sản phẩm. Hộp quà tết carton lạnh sẽ được gia công bồi thêm giấy khác bên ngoài tạo vẻ nghệ thuật và thẩm mỹ, người ta thường dùng vật liệu giấy Couche .

2.2 Kích thước hộp đựng quà tết

Hộp quà tết giá rẻ 2TP rint được phong cách thiết kế size, hình dang phong phú tùy theo nhu yếu người mua. Những size tiêu chuẩn sẽ giúp người mua hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí được ngân sách, tương thích với nhiều loại sản phẩm quà tết :
– Kích thước ( dài x rộng x cao ) : 42 x 36 x 10,5 cm
– Kích thước 39 x 32 x 10,5 cm
– Kích thước 36 x 36 x 10,5 cm

2.3 Công nghệ in hộp quà tết

Hộp quà tết doanh nghiệp, hộp cao cấp quà tết chất lượng 2T sẽ sử dụng công nghệ in offset chất lượng cao. In offset giúp chất lượng in sắc nét, đảm bảo màu sắc in chuẩn, hạn chế những lỗi in sai màu, in nhòe mờ. Đặc biệt in offset hộp đựng quà tết giúp tối ưu chi phí cho những số lượng in lớn, in nhanh đảm bảo thời gian sản xuất. 

2.4 Gia công hộp giấy đựng quà tết

Hộp đựng quà tết hạng sang 2T sẽ được gia công ấn tượng với nhiều hình thức để mang đến tính thẩm mx cao. Tùy theo nhu yếu và ngân sách mà đơn vị chức năng doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu gia công tương thích :
– Thực hiện dán, bế cán tạo hình thành phẩm .
– Thực hiện cán màng bóng hay mờ để dữ gìn và bảo vệ loại sản phẩm hộp đựng quà tết, chống thấm nước hiệu suất cao. Ngoài ra tính nghệ thuật và thẩm mỹ của hộp quà tết cán màng cũng được nhìn nhận cao .
– Dập chìm, dập nỗi, ép kim những thông tin điển hình nổi bật như logo, tên tên thương hiệu, thông tin mẫu sản phẩm tạo vẻ đẹp. Sản phẩm sẽ vô cùng sang trọng và quý phái và ấn tượng, thích mắt .
Với những mẫu in hộp quà tết tại 2TP rint chắc như đinh người mua sẽ hài lòng. Đặc biệt mức ngân sách của xưởng in chúng tôi giá vô cùng tốt so với thị trường .

quy cách hộp đựng quà tết 2T

Hộp quà tết 2TP rint luôn được làm với quy cách chất lượng cao

3. Các kiểu mẫu hộp đựng quà tết ấn tượng, phổ biến nhất

3.1 Phân loại theo kiểu dáng

Tùy theo nhu yếu mà người mua hoàn toàn có thể chọn mẫu mã in hộp quà tết. Những mẫu hộp đựng quà tết sang chảnh, kiểu mẫu ấn tượng sẽ tạo được sự lôi cuốn. Những kiểu mẫu hộp phổ cập nhất đó là :
– Hộp đựng quà tết hạng sang hình vuông vắn .
– Hộp đựng quà tết hạng sang hình chữ nhật
– Hộp đựng quà tết hạng sang âm khí và dương khí
– Hộp đựng quà tết tiện lợi với quai xách

hộp đựng quà tết hình vuông 2t

Mẫu hộp bán sẵn đựng quà tết 2T hình vuông vắn, phong cách thiết kế kiểu hộp âm khí và dương khí

3.2 Phân loại theo quy cách

Tại xưởng in hộp quà tết giá rẻ 2T có hai loại quy cách hộp để bạn lựa chọn :
– Hộp đựng quà tết có sẵn : Mẫu hộp được phong cách thiết kế, in ấn chất lượng và bán sẵn theo tiêu chuẩn. 2T có rất phong phú mẫu mã hộp bán sẵn thích mắt để người mua lựa chọn. Với những mẫu hộp đựng quà tết bán sẵn giá sẽ rẻ hơn so với mẫu in hộp quà tết .

hộp đựng quà tết bán sẵn 2t

Hộp đựng quà tết có sẵn giá rẻ 2TP rint
– Hộp quà tết in theo nhu yếu : Thương Mại Dịch Vụ in hộp quà tết với tên thương hiệu, logo và phong cách thiết kế độc quyền cho doanh nghiệp. Qua đó sẽ tăng hiệu suất cao marketing, nâng tầm chuyên nghiệp cho món quà tri ân ngày tết. 2T nhận in hộp quà tết giá xưởng, nhận in từ 500 hộp với giá tốt .

hộp đựng quà tết in 2tprint

Khách hàng hoàn toàn có thể tùy chọn in thông tin doanh nghiệp, logo, phong cách thiết kế độc quyền mẫu hộp đựng quà tết

4. Báo giá làm hộp quà tết chất lượng, giá xưởng 2TPrint

Mua hộp quà tết ở đâuchắc như đinh một trong những yếu tố nhiều người chăm sóc khi mua những mẫu sản phẩm hộp đựng quà tết. Đặc biệt mọi người sẽ chăm sóc nhất đó chính là mức giá mẫu sản phẩm. Tại 2TP rint mức giá luôn bảo vệ tốt nhất bởi chúng tôi là xưởng sản xuất, in ấn số lượng lớn .2T là đơn vị chức năng bán hộp đựng quà tết chất lượng, giá rẻ số 1 .Tham khảo bảng giá hộp quà tết dưới đây :

Báo giá hộp quà tết 2021 – 2TPrint.

5. Những mẫu hộp đựng quà tết chất lượng tại 2TPrint

5.1 Mẫu hộp quà tết bán sẵn

hộp đựng quà tết cao cấp

Hộp đựng quà tết tại 2TP rint phong phú

hộp đựng quà tết giá tốt

In hộp quà tết màu đỏ ấn tượng tại 2TPrint

hộp đựng quà tết tinh tế

Hộp quà tết màu trắng tinh tế

hộp đựng quà tết nổi bật

Hộp đựng quà tết sang trọng và quý phái

hộp đựng quà tết chất lượng

Hộp đựng quà tết giá rẻ

hộp đựng quà tết trắng

Các mẫu hộp đựng quà tết phong cách thiết kế rất thích mắt

hộp đựng quà tết 2TPrint

Hộp đựng quà tết màu đỏ bắt mắt

hộp đựng quà tết giá tốt

Hộp quà tết đơn thuần, chất lượng đạt chuẩn

hộp đựng quà tết bán sẵn in logo theo yêu cầu

Hộp quà tết sắc đỏ in logo theo nhu yếu người mua

hộp đựng quà tết bán sẵn in logo theo yêu cầu

Hộp quà tết vintage âm khí và dương khí in tên doanh nghiệp, logo theo nhu yếu người mua

hộp đựng quà tết bán sẵn in logo theo yêu cầu

Mẫu hộp quà tết có sẵn in tên thương hiệu đơn thuần

hộp đựng quà tết bán sẵn in logo theo yêu cầu

Mẫu hộp quà tết có sẵn, in logo theo nhu yếu ” Tết An Khang ”

5.2 Mẫu hộp đựng quà tết in thương hiệu, thiết kế theo nhu cầu

mẫu hộp đựng quà tết in theo yêu cầu

Mẫu in hộp quà tết cảm ơn theo nhu yếu người mua

hộp đựng quà tết in theo yêu cầu hình ấn tượng

Hộp đựng quà tết in theo nhu yếu sắc đỏ truyền thống lịch sử kiểu truyền thống

hộp đựng quà tết in theo yêu cầu đơn giản

Mẫu hộp đựng quà tết in theo nhu yếu đơn thuần

mẫu hộp đựng quà tết in theo yêu cầu sắc vàng

Hộp đựng quà tết mừng năm mới cho doanh nghiệp in theo nhu yếu sang chảnh

hộp đựng quà tết in theo yêu cầu  mừng năm mới

Hộp quà tết hạng sang ” Gia tiên phong phú ” in theo nhu yếu 2TP rint

6.

Dịch vụ in hộp quà tết, giao tận nơi nhanh chóng xưởng in 2TPrint.

Bên cạnh những kiểu mẫu hộp quà tết bán sẵn thì dịch vụ in hộp quà tết theo nhu yếu của chúng tôi sẽ hữu dụng với doanh nghiệp muốn tri ân nhân viên, đối tác chiến lược người mua và tiếp thị mẫu sản phẩm, tên thương hiệu .

Với những sản phẩm hộp đựng quà tết có sẵn TPHCM, Hà Nội và những mẫu hộp in theo nhu cầu thì 2TPrint luôn có mức giá vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng. Đặc biệt với những khách hàng đặt in theo mẫu riêng với số lượng lớn thì còn có vô vàn những ưu đãi đặc biệt khác. Lựa chọn dịch vụ làm hộp quà tết, miễn phí thiết kế in ấn theo nhu cầu của 2TPrint khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi:

– giá thành giá tốt, loại sản phẩm chất lượng .
– In ấn số lượng lớn, giao hàng nhanh đúng hẹn .
– Miễn phí luân chuyển khu vực nội thành của thành phố với những người mua đặt số lượng lớn
– Công nghệ in ấn văn minh, gia công sau in ấn tượng bảo vệ tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho mẫu sản phẩm .
Nhanh chóng liên hệ với 2TP rint nếu người mua có nhu yếu in hộp quà tết :

Tel: 024.66.62.66.82

hotline : 08 9983 9983 – 0911 86 28 79
E-Mail : inhaiau.cskh@gmail.com
Địa chỉ : D13, Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, TX Thanh Xuân, TP.HN

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.