Công Ty TNHH In Hải Âu mang đến giải pháp in tờ rơi với giá rẻ, tối ưu chiến lược marketing cho khách hàng đảm bảo các tiêu chí: chất lượng giấy, chất lượng mực in, thiết kế, tốc độ nhanh.

Tờ rơi – tờ gấp là gì?

Tờ rơi là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới hội đồng theo cách đại trà phổ thông. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng người tiêu dùng tiếp đón, tương hỗ những đại lý trong việc trình làng chi tiết cụ thể những loại sản phẩm, dịch vụ đơn cử của doanh nghiệp, tổ chức triển khai .Hình thức quảng cáo này đặc biệt quan trọng phát huy công dụng tại những ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại những showroom tọa lạc loại sản phẩm .Mẫu tờ rơi

Tờ gấp, cũng tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

Mẫu tờ gấpVới những đặc thù kể trên, những mẫu sản phẩm tờ rơi, tờ gấp phải bảo vệ những yếu tố như :

 • Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao.
 • Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc chiết.
 • Hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện…

Một số nguyên tắc khi thiết kế tờ rơi – tờ gấp

 • Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in để lên kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… không phù hợp, hoặc nội dung ít mà tờ rơi quá to dẫn đến lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.
 • Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ. Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp mà in tờ rơi xưởng in cũng cần chú ý đến bố cục in tờ rơi phải hài hòa giữa họa tiết thiết kế, hình ảnh doanh nghiệp với kích thước khung in.

Thiết kế tờ rơi đẹp, hiệu suất cao cần đạt được những tiêu chuẩn :

 • Bố cục in tờ rơi rõ ràng, khoa học.
 • Thiết kế và in tờ rơi trên quan điểm người xem.
 • Hiệu ứng hình ảnh in trên tờ rơi phải độc đáo, đặc sắc và mang tính riêng biệt.
 • Chọn font chữ hấp dẫn nhưng dễ đọc.

Nếu là in tờ rơi, tờ gấp thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay mẫu sản phẩm của doanh nghiệp. Đặc biệt phải tọa lạc được logo công ty, tên tên thương hiệu và hình ảnh cũng như slogan mà doanh nghiệp muốn gửi tới người mua .Ngoài ra, để bảo vệ đúng chuẩn và thỏa mãn nhu cầu nhu yếu người mua nhất, cũng như bảo vệ tiêu chuẩn in tờ rơi giá rẻ với số lượng lớn, người mua cần hợp tác với đơn vị chức năng in chuyên nghiệp Sơn Nguyên chúng tôi để tạo ra loại sản phẩm in tờ rơi độc lạ, rực rỡ và cá hóa cho doanh nghiệp .Mọi thông tin về doanh nghiệp, hình ảnh hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại cần do chính doanh nghiệp phân phối để bảo vệ độ đúng mực về thông tin. tin tức sai sẽ dẫn đến tổn hao ngân sách rất lớn so với doanh nghiệp .

Dịch vụ in ấn tờ rơi – tờ gấp chất lượng tại Công Ty TNHH In Hải Âu

Chất liệu giấy in

Chất liệu cho in ấn tờ rơi, tờ gấp thường có giá rẻ và khá phong phú, cung ứng được nhu yếu và ngân sách in ấn cho bạn. Phổ biến nhất là những loại giấy giấy Bristol, giấy Couche, giấy Ford, …

 • In tờ rơi với chất liệu giấy Couche là loại giấy phổ biến nhất hiện nay trong hoạt động in tờ rơi quảng cáo với chất lượng tốt và giá thành phải chăng nhất. Bạn hoàn toàn có thể dùng loại giấy này để in tờ rơi ở cả hai mặt đều được.
 • In tờ rơi bằng giấy Bristol là loại giấy thường được dùng để in các loại vỏ hộp hay các loại mỹ phẩm cũng như poster, in danh thiếp, in thiệp và tất cả các loại tờ rơi.
 • In tờ rơi bằng giấy Crystal: loại giấy này với một mặt bóng kèm theo một mặt nhám đạt chất lượng tốt và giá cả có phần rẻ hơn một chút so với các loại giấy Couche.
 • In tờ rơi với chất liệu giấy Ford: loại giấy in tờ rơi phổ biến này thường được dùng ở dạng A4, loại giấy này vừa có mức giá rẻ tiền hơn lại vừa thông dụng nên được khá nhiều công ty, doanh nghiệp chọn lựa khi in tờ rơi.
 • In tờ rơi bằng giấy mỹ thuật: loại giấy khá cao cấp và sang trọng, thông thường giấy này được ưu tiên dùng cho việc in ấn card visit hay in hộp giấy cao cấp hơn.

Tờ rơi được làm bằng nhiều chất liệu giấy

Công nghệ in

In tờ rơi – tờ gấp có 2 cách thông dụng :

 • In bằng công nghệ in kỹ thuật số: Nguyên lý hoạt động của in kỹ thuật số dựa trên sự tự động hóa của máy móc, các hình ảnh cần in chỉ cần nạp vào máy in kỹ thuật số, sau đó máy móc sẽ tự phân tích, xử lý số liệu, tự động pha màu và in ra sản phẩm. Cách này đảm bảo thời gian đáp ứng nhanh từ 1- 2h là có thể lấy được sản phẩm. In tờ rơi nhanh cũng vẫn đảm bảo màu sắc đẹp nhưng thường không được nét bằng in offset. Giá thành cũng rất cao, chỉ phù hợp cho in số lượng rất ít. Hiện tại In Hải Âu có kỹ thuật in UV hiện đại, có thể cho ra những sản phẩm đẹp, chất lượng nhất.
 • In tờ rơi bằng công nghệ in Offset: 98% tờ rơi được in bằng cách này bởi những yếu tố vượt trội như: Màu sắc đẹp, chất lượng in sắc nét, chi phí thấp hơn rất nhiều so cách trên. Số lượng tờ rơi càng lớn thì đơn giá lại càng giảm. Thời gian in thường khoảng 2-3 ngày. (Tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ in này Tại đây)

Tại In Hải Âu, chúng tôi nhận những đơn hàng với số lượng lớn và sử dụng công nghệ tiên tiến in Offset, có giá tiền rẻ và cho ra chất lượng bản in đẹp, sắc nét và trung thực cho người mua .

Dịch vụ uy tín, chất lượng

In Hải Âu đảm bảo đem lại cho quý khách các dịch vụ in ấn tuyệt vời nhất. Với mạng lưới hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề, In Hải Âu luôn sẵn sàng tư vấn phong cách thiết kế không lấy phí cho khách và nhận những đơn hàng số lượng lớn. Ngoài ra, các hình thức thanh toán giao dịch của chúng tôi cũng rất đa dạng. Dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí trong bán kính 18km sẽ giúp tiết kiệm ngân sách và thời gian vận chuyển cho khách .

Liên hệ Công ty TNHH In Hải Âu

 • Địa chỉ: 4 Bàu Cát 8, Phường 14, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Zalo: 0783628321 (Chị Ngọc)
 • Website: inhaiau.com.vn
 • Fanpage: Công ty TNHH In Hải Âu
 • Link fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100092079901428&mibextid=ZbWKwL

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *