Bìa hồ sơ là một trong những nhu cầu thiết yếu trong hoạt động kinh doanh, không thể phủ nhận rằng in bìa hồ sơ đóng một vai trò quan trọng trong công cụ quảng cáo cho chính công ty của bạn.
Có rất nhiều loại bìa hồ sơ mà chúng ta có thể tìm thấy trên thị trường, nhưng nếu bìa hồ sơ sẽ được sử dụng cho mục đích kinh doanh và mang tính chất trang trọng thì bạn nên đặt qua dịch vụ in gia công offset theo yêu cầu của Công ty TNHH In Hải Âu.

Chất liệu in bìa hồ sơ

In bìa hồ sơ giá rẻ tpHCM
Mẫu bìa hồ sơ công ty
 Bạn có thể tùy chọn kích thước, loại giấy và chọn màu sắc của bìa hồ sơ sử dụng, nhưng màu sắc bìa hồ sơ được sử dụng phổ biến nhất là màu trắng hoặc nâu với mẫu mã đa dạng hơn, có cả bìa hồ sơ trắng trơn và bìa hồ sơ màu trắng trang trí họa tiết. Kích thước phù hợp cũng quyết định mục đích của bìa hồ sơ.
Trước khi in bìa hồ sơ, trước tiên hãy xác định loại giấy sẽ được sử dụng với nhu cầu của bạn. Chúng ta hãy xem xét một số loại giấy cho dịch vụ in ấn:
 • Loại giấy mỹ thuật 150 gsm
Loại giấy này có đặc điểm bề mặt bóng và dầy. Điều này rất hữu ích để làm nổi bật màu sắc trong thiết kế cũng như hình dạng của bìa hồ sơ. Khi so sánh với các loại giấy in folder khác thì loại giấy này khá cứng nên có độ bền cao. Loại giấy này thường dành cho bìa hồ sơ giấy để đựng tài liệu.
 • Giấy mờ 120 gsm
Giấy mờ có bề mặt mềm mại và rất thoải mái khi cầm. Với đặc tính không chói, loại giấy này phù hợp nếu được pha trộn nhiều màu. bìa hồ sơ sẽ trông lễ hội và hấp dẫn.
 • Giấy Kraft 70 gsm, 200 gsm và 280 gsm
Giấy này là một loại giấy tái chế hiện đại. Màu đặc trưng của nó là màu nâu và bề mặt thô ráp. Loại này cũng được sử dụng cho sản xuất túi giấy. Loại giấy này thường chỉ sử dụng tối đa 2 màu vì kết quả sẽ rất xấu nếu bạn sử dụng nhiều hơn 2 màu. Không giống như tờ giấy trắng.
 • Giấy HVS 80 gsm và Giấy HVS 100 gsm
Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất. Loại giấy này đã trở nên phổ biến đối với nhiều người vì nó nhẹ và đa chức năng hoặc có thể lưu trữ nhiều tài liệu quan trọng, nhưng tiếc là loại giấy này không có độ bền cao như các loại giấy nói chung.
Hình dáng hơi mềm nhưng cầm rất thoải mái. Nếu bạn muốn đựng tài liệu hoặc thư từ trong bìa hồ sơ thì nên sử dụng loại giấy làm từ loại này..

Làm thế nào để chọn đúng loại bìa hồ sơ?

In bìa hồ sơ giá rẻ tpHCM
Mẫu bìa hồ sơ đẹp
Giấy dày hơn tạo ra kết quả tốt hơn khi cắt, dập và dập nổi. Bạn trả tiền để đăng trên giấy. Giấy mỏng hơn thường rẻ hơn và sử dụng ít vật liệu hơn nhưng thân thiện với môi trường hơn. Giấy dày và cứng chắc chắn có khả năng chống chịu tốt hơn giấy mỏng.
Khi chúng ta đã xác định được chất liệu từ kích thước, độ dày của bìa hồ sơ sẽ in sau này rồi bạn đặt in thì chắc chắn kết quả của chất liệu sẽ ảnh hưởng đến giá cả, hình thức, thậm chí là chất lượng bản in của bạn. Trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay, việc các dịch vụ in ấn mở ra dịch vụ trực tuyến là điều không hiếm, vì vậy đối với những bạn bận rộn và không có thời gian tìm kiếm dịch vụ in ấn thì việc đặt hàng online cũng là một điều nên làm.

Chọn dịch vụ in bìa hồ sơ chất lượng

Chúng tôi cũng đảm bảo rằng quy trình được thực hiện theo đúng thời gian đặt hàng hoặc thời hạn đã thống nhất khi bắt đầu đặt hàng.
Ngoài In bìa hồ sơ, chúng tôi còn phục vụ:
 1. Dịch vụ in tạp chí
 2. Dịch vụ in tem nhãn
 3. Dịch vụ in danh thiếp
 4. Dịch vụ hóa đơn
 5. Dịch vụ in biểu ngữ
 6. Dịch vụ in lịch
 7. Dịch vụ in thiệp mời đám cưới
 8. Dịch vụ in báo cáo
 9. Dịch vụ photocopy trắng đen

Mẹo chọn dịch vụ in bìa hồ sơ chất lượng tốt

In bìa hồ sơ giá rẻ
Chất liệu làm bìa hồ sơ cứng cáp

1. Xem danh tiếng dịch vụ in ấn

Mỗi dịch vụ in ấn đều có uy tín khác nhau. Xếp hạng danh tiếng tốt hay xấu có thể được nhìn thấy dễ dàng. Cách nhận biết đó là đọc các đánh giá của khách hàng về dịch vụ in ấn.
Nếu bạn tìm thấy nhiều đánh giá tích cực, có thể kết luận rằng danh tiếng của dịch vụ là tốt. Ngược lại, khi thấy nhiều đánh giá tiêu cực, uy tín không tốt.

2. Đảm bảo các sản phẩm in được cung cấp đều hoàn chỉnh

Mẹo tiếp theo để chọn dịch vụ in tốt nhất là đảm bảo rằng nó cung cấp các dịch vụ in hoàn chỉnh. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ in ấn phục vụ trọn gói từ A – Z.

3. Đảm bảo kết quả sản xuất in ấn chất lượng

Người tiêu dùng luôn mong muốn những bản in đặt trên các dịch vụ này phải đẹp và chất lượng. Thật không may, một số dịch vụ in ấn ít chú ý đến chất lượng sản phẩm của họ. Là một người tiêu dùng, bạn phải kiểm tra việc sản xuất các dịch vụ. Đảm bảo chất lượng tốt nhất với các dịch vụ in ấn khác.

4. Có khả năng cung cấp dịch vụ tốt nhất

Có khả năng trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng liên quan đến sản phẩm được đề cập. Ngoài ra, dịch vụ tốt nhất cũng có thể được nhìn thấy khi thảo luận cùng nhau.

5. Giá cả phải chăng

Sau đó chọn một dịch vụ in ấn cung cấp giá cả phải chăng. Mặc dù mức giá đưa ra phải chăng nhưng hãy đảm bảo rằng mức giá đó tương đương với sản phẩm mà công ty sản xuất. Đừng để bạn tốn nhiều chi phí nhưng lại nhận được kết quả in không như ý. Trước khi đặt hàng, bạn nên hỏi nhà cung cấp dịch vụ.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in bìa hồ sơ vui lòng liên hệ Công Ty TNHH In Hải Âu, chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn giá rẻ nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *