In Gia Công Offset ,in kỹ thuật số phù hợp với những khách hàng có nhu cầu in ấn các tài liệu quảng cáo như tờ rơi, áp phích, danh thiếp, hộp giấy, tờ rơi, brochure, catalogue, menu món ăn, sticker, tem nhãn sản phẩm, … với số lượng ít nhưng giá thành lại vô cùng rẻ. Với ưu điểm công suất in nhanh chóng, máy in offset kỹ thuật số công nghiệp giúp sản phẩm hoàn thành chỉ trong vòng 2-3 giờ, giúp nâng cao chất lượng công việc.

Địa chỉ in gia công offset giá rẻ

in offset tp hcm
Sản phẩm từ công nghệ in offset giá rẻ
Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn, quảng cáo, thiết kế trang web cho đến khi sản xuất các loại ấn phẩm. Cả in offset kỹ thuật số, in offset 4 màu, in lụa, in cataloge không giới hạn số lượng. Nhà in Hải Âu nhận In Gia Công Offset chất lượng cao với công nghệ in hiện đại.
Công nghệ in kỹ thuật số của chúng tôi có khả năng tạo ra các ấn phẩm chất lượng cao, tương đương với một ấn phẩm được in bằng máy in offset giá rẻ cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều năm kinh nghiệm.
Nhà in Hải Âu cung cấp các dịch vụ in chất lượng tiêu chuẩn và giá cả hợp lý. Cả hai hệ thống in offset, in kỹ thuật số và in lụa, nhà in chúng tôi sẽ chú trọng và quan tâm đến từng khâu in ấn cho đến khi kết thúc giao bản in đến tận tay quý khách.
Với bất kể các mẫu thiết kế như thế nào thì việc in ấn cũng không quá khó với chúng tôi, cùng với những tiến bộ hiện nay, số lượng sản phẩm in càng nhiều, giá thành sẽ càng rẻ.

Các ấn phẩm được in bằng hệ thống offset có các đặc điểm sau:

in tạp chí tại tp hcm
Ấn phẩm tạp chí với công nghệ in offset
  • In chất lượng cao với số lượng bản in lên tới 3000 bản, có nhiều hình ảnh minh họa hoặc đồ thị, đòi hỏi tốc độ xuất bản cao.
  • Công nghệ in đa dạng, chẳng hạn như in catalog, menu, in tờ rơi, in brochure, áp phích, thiệp, in giấy kraft, tờ rơi, tờ gấp, sách giáo khoa, tạp chí, sách báo, áp phích,.. đều có thể được in bằng hệ thống này.
  • In kỹ thuật số mặc dù giá thành cao hơn nhưng lại phù hợp với in số lượng ít và có thể đặt in dễ dàng mà không cần phải làm màng màu riêng vì in kỹ thuật số có thể in từ tệp file gốc.
Chúng tôi là một công ty in ấn cung cấp các dịch vụ từ thiết kế tới sản xuất. Luôn tạo ra những ấn phẩm chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn quy định và cung cấp sản phẩm đúng hạn.Chứng minh chất lượng in ấn với các chuyên gia in tiêu chuẩn chuyên nghiệp với mức giá vô cùng hữu nghị.
Nếu bạn đang tìm một công ty in ấn có thể in mọi loại sản phẩm, bạn sẽ thấy rằng nhà in Hải Âu là nhà in offset / kỹ thuật số / lụa mà bạn đang tìm kiếm.
Hải Âu là nhà máy In Gia Công Offset / kỹ thuật số / lụa với cam kết sản xuất bản in đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao tới từng chi tiết. Bạn sẽ ấn tượng và hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ in ấn của nhà in của chúng tôi. Bạn đang cần bất kỳ dịch vụ in nào chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ chặt chẽ và theo dõi công việc mọi lúc, cũng sẵn sàng đưa ra mức giá phải chăng. Bạn sẽ nhận được sản phẩm có giá trị và xứng đáng với mức tiền bạn bỏ ra. Dù là in offset, in kỹ thuật số hay in lụa của nhà in chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất trên thị trường.

Các loại máy in offset tại Hải Âu

máy in 4 màu
Máy móc in ấn tại Hải Âu

Có nhiều loại máy in tại Hải Âu, được phân loại theo yêu cầu sau

– Máy in UV offset thích hợp để in hầu hết các loại nhãn dán, nhãn sản phẩm, nhãn dán lá bạc, giấy dán tường vàng hình dán ba chiều. Ngoài ra, hệ thống này có thể in các màu đặc biệt chẳng hạn như miếng dán PVC, miếng dán trong suốt, miếng dán giấy và có thể in các màu đặc biệt. Hệ thống in offset này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn và hình ảnh vẫn sắc nét.

– Máy in phun cao su HP: Máy in này chúng tôi sử dụng dòng máy mới nhất của HP, đây là dòng máy duy nhất có mực trắng in decal khổ lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng trên kính của khách hàng. Hơn nữa, mực in có thể chịu được mọi môi trường rất tốt. Máy in phun HP Latex thích hợp để in nhãn dán pvc, nhãn dán giấy dán kính. Dòng máy này có khả năng in mực trắng và cũng thân thiện với môi trường.

– Máy in kỹ thuật số phù hợp để phục vụ in lấy ngay. Máy in này chúng tôi sử dụng tiêu chuẩn công nghiệp với độ nét cao. Chúng tôi có thể in trên hầu hết mọi chất liệu như Giấy dán, giấy decal, PP dán trong suốt…In các chữ cái nhỏ mà không bị mờ, vỡ nét, độ phân giải cao Thích hợp để làm nhãn sản phẩm, nhãn dán logo, miếng dán trong suốt.

Địa chỉ In Gia Công Offset tại Hải Âu

Nếu bạn muốn in gia công tại Hải Âu, vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhận tư vấn 24/24 cho khách hàng. Hoặc qua trực tiếp tại địa chỉ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *