In tờ rơi giá rẻ tp Hồ Chí Minh

In tờ rơi giá rẻ

tờ rơi in ấn
Mẫu tời rơi quảng cáo

 Bạn có thể sử dụng tờ rơi tại các triển lãm thương mại, sự kiện, nhà hàng và các buổi diễn thuyết. Tài liệu quảng cáo có thể được sử dụng làm bảng giá, tờ sản phẩm, thông báo và danh sách chương trình khuyến mại. Mọi công ty đều phải truyền tải thông tin đến khách hàng và người tiêu dùng của họ. Đa phần họ sử dụng tờ rơi làm cách tốt nhất để quảng bá offline vì nó truyền tải thông điệp rất tốt và trực tiếp hơn so với cách bình thường,

Các trường công lập và các trung tâm tổ chức khóa học có thể sử dụng tài liệu quảng cáo về văn hóa giáo dục hoặc để truyền tải thông tin về một sự kiện như khai giảng và thể thao.Tờ rơi có nhiều loại kích thước, màu sắc, mẫu mã khác nhau sẽ giúp đưa thông tin hấp dẫn người nhìn mà giá cả lại vô cùng phải chăng.

Thiết kế và in tờ rơi màu như nào?

in tờ rơi giá rẻ
Tờ rơi giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có thể dễ dàng tạo thiết kế tờ rơi và tiết kiệm bằng cách sử dụng cdr, photoshop, publisher hoặc vista.Tuy nhiên nếu bạn chưa có mẫu thiết kế tờ rơi cho mình, hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để nhận tư vấn các mẫu miễn phí.

Bạn chỉ cần lên ý tưởng, chúng tôi sẽ triển khai giúp bạn. Tờ rơi được thiết kế chuẩn chỉnh sẽ luôn là một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả mà phổ biến dễ sử dụng nhất cho các chương trình khuyến mãi và thông báo.

Ngay cả trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, tờ rơi sẽ không bao giờ mất đi tính hữu ích của chúng.

Thiết kế trên tờ rơi không có giới hạn cho việc viết thông tin chỉ cần linh hoạt và thiết kế theo bố cục, gọn gàng và đơn giản. Một tờ rơi đạt điểm chuẩn cần đủ các yếu tố bao gồm nội dung, cách viết và chất lượng của brochure.

Định dạng kích thước và loại tờ rơi khác nhau tùy theo nhu cầu. Nếu bình thường tờ rơi có hình dạng hình chữ nhật với kích thước như một tấm bưu thiếp, thì bây giờ nhiều tấm có hình ngũ giác và khổ giấy chỉ là khổ A5 hoặc nhỏ. Trên thực tế, cũng có những loại nhỏ hơn, chẳng hạn như danh thiếp .

Giấy in tờ rơi

Về loại giấy sử dụng, tờ rơi quảng cáo không sử dụng loại giấy dày hoặc nặng, xét thấy thời gian sử dụng tờ rơi khá ngắn. Mặc dù vậy, đôi khi tờ rơi quảng cáo được khách hàng lựa chọn in bằng giấy bìa cứng.

Bằng cách được in trên giấy dày, tờ rơi có thể được sử dụng cho các phương tiện thông tin thường được sử dụng nhiều lần, chẳng hạn như thông số kỹ thuật sản phẩm và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Nếu bạn muốn làm một tờ rơi, hãy xác định kích thước và loại tờ rơi theo nhu cầu của bạn.

Đối với mục đích sử dụng, nội dung trong tờ rơi khác nhau tùy thuộc vào sở thích của người sử dụng tờ rơi. Tuy nhiên, có một thứ trở thành yếu tố chi phối trong mọi tờ rơi đang lưu hành, đó là truyền tải thông tin. Nội dung cũng được chia thành 2 dạng là dạng trực quan và dạng văn bản.

Về mặt hình ảnh, hầu hết nội dung của tờ rơi đều có nhiều hình ảnh. Về phần văn bản, nội dung tờ rơi chỉ ở dạng viết thường dùng cho các quảng cáo sản phẩm sử dụng nhiều văn bản.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy nó ở triển lãm hoặc những nơi công cộng khác, chẳng hạn như trong trung tâm mua sắm. Mọi người có thói quen khi sử dụng tờ rơi, đó là khi cảm thấy đã nhận đủ thông tin từ tờ rơi thì họ sẽ vứt vào sọt rác. Do đó, quá trình lan truyền và loại bỏ này khiến các phương tiện quảng cáo gọi nó là fly-er hoặc phân tán.

Những điều cần Lưu ý khi in tờ rơi quảng cáo

tời rơi quảng cáo
In tờ rơi cần những gì?

Để in tờ rơi quảng cáo chất lượng và thu hút khách hàng cần lưu ý những điều sau:

1.Mục đích quảng cáo tờ rơi

Bước đầu tiên để thiết kế tờ rơi sao cho phù hợp là xác định mục đích sử dụng. Điều này sẽ đảm bảo rằng tờ rơi của bạn sẽ phát huy công dụng. Bạn phải nhìn vào phân khúc thị trường mà bạn sẽ nhắm đến, những điểm khác biệt cơ bản trong thiết kế. .

Bám sát câu hỏi về mục đích của mình khi thiết kế tờ rơi là gì và lên ý tưởng để thiết kế sao cho phù hợp.

2.In tờ gấp

Số lượng tờ gấp là một trong những yếu tố làm cho tờ rơi nổi bật hơn so với các mẫu in khác.

Bạn có thể coi nó như một hình thức thuyết trình sản phẩm đến với khách hàng. Mỗi mục trong phần gấp này sẽ quyết định cách bạn truyền tải thông tin đến công chúng. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn có thể có được chất lượng in ấn tốt nhất, tờ rơi của bạn sẽ luôn có các yếu tố độc đáo thu hút người nhìn.

3.Thiết kế tờ rơi quảng cáo

Trình bày nội dung tờ rơi sao cho hợp lý, thiết kế phù hợp thu hút người nhìn bằng các bước sau:

 • Nội dung tờ rơi

Nội dung của tờ rơi quảng cáo thường được làm nổi bật tiêu đề và phụ đề. Mặt khác, phông chữ cũng cần chú ý để người đọc nhìn thấy được sự nổi bật và thu hút.

 • Chất liệu giấy in tờ rơi

In tờ rơi ngày nay có rất nhiều loại giấy khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn in trên giấy thường, giấy bóng hoặc giấy mờ. Độ dày của giấy cũng rất quan trọng. Chất lượng của tờ rơi dựa vào lớp phủ dày tạo nên một phiên bản hoàn hảo,cứng cáp. Nhờ vậy, nó sẽ bền hơn so với giấy thông thường nhưng không cần thiết phải dày như giấy in hộp.

 • Độ phân giải hình ảnh cao

Hình ảnh độ phân giải cao giúp tờ rơi không bao giờ bị lỗi. Hình ảnh có độ phân giải thấp và mờ sẽ có chất lượng in thấp. Vì vậy lựa chọn hình ảnh phải thật sự phù hợp các bạn nhé.

In tờ rơi màu

Đừng nên nghĩ rằng in tờ rơi giá rẻ không mang lại hiệu quả cao trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, điều đó không đúng, bạn nên biết rằng đây chính là phương pháp tiếp thị hiệu quả của rất nhiều sự kiện.

Theo thời gian, công việc in ấn sẽ trở nên sáng tạo và hấp dẫn hơn. Ngoài ra in tờ rơi màu cũng đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

 1. Tính linh hoạt: Tờ rơi tiếp thị là một trong những lựa chọn hữu ích nhất trên thị trường. Nó rất dễ dàng để thiết kế theo ý muốn.
 2. Hiệu quả về chi phí: in với số lượng lớn, có giá thành phù hợp với các công ty nhỏ có nguồn vốn hạn chế. Chúng ta đều có thể dễ dàng thiết kế và in ấn tài liệu quảng cáo.
 3. Mục tiêu tiếp thị rất rộng.

Tuy nhiên cũng đừng sử dụng tờ rơi một cách cẩu thả. Nội dung quảng cáo rõ ràng và phù hợp.

Làm thế nào để in tờ rơi đẹp?

thiết kế tờ rơi
Tờ rơi màu tại Thiên Nam

Tờ rơi càng đơn giản thì đem lại giá trị càng nhiều.Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có dịch vụ thiết kế thực sự đẹp.

Chúng tôi sử dụng các kỹ thuật in ấn nổi bật để in các tài liệu quảng cáo tốt nhất cho khách hàng. Các bản in của chúng tôi rất xuất sắc và chúng tôi đảm bảo rằng các thiết kế tờ rơi của chúng tôi hoàn hảo đến từng chi tiết.

Nội dung dễ nhớ

Thiết kế sao cho nội dung dễ hiểu. Kiểm tra mọi chính tả và ngữ pháp. Đảm bảo rằng nội dung trong tập tài liệu không có lỗi chính tả và ngữ pháp.

Đảm bảo tờ rơi sạch đẹp, không nhăn nhúm

Đảm bảo rằng tập tài liệu phải gọn gàng và sạch sẽ. Đừng để tờ rơi bị rách nát. Mọi người sẽ không bị thu hút bởi một tài liệu quảng cáo như vậy.

Chất liệu giấy in tờ rơi

Chất lượng của giấy quyết định kết quả của tờ rơi có đẹp hay không. Yếu tố tiếp theo chính là chất lượng in ấn. Hãy lựa chọn đơn vị có một chiếc máy in tốt và chuyên nghiệp để có được chất lượng bản in tốt nhất. Máy in của chúng tôi hoạt động đạt công suất cao nhất trên thị trường. Chất lượng in luôn đạt mục tiêu làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

In offset giá rẻ

Bạn đang muốn in offset giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh? có rất nhiều địa chỉ in offset nhưng tìm kiếm được một đơn vị sử dụng vật liệu tốt nhất với chất lượng in tốt, đó là những gì là khó tìm.
Hãy đến với xưởng In Hải Âu, chúng tôi chuyên nhận in offset giá rẻ cho mọi khác hàng.

Lựa chọn in Hải Âu, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng bởi:

1. Đảm bảo khách hàng được in máy riêng, hiện đại nhất.Dòng máy in từ Nhật Bản đã được kiểm chứng để tạo ra các bản in OFFSET với màu sắc rực rỡ, kết quả tuyệt vời. In offset cho màu khối cũng chắc chắn và sắc nét
2. Tệp in offset tối thiểu 300dp, đối với in offset A3, kích thước tệp tối thiểu là 2-3MB đối với tệp JPG. Vì vậy, đáp ứng được nhu cầu in chất lượng cao

3. Sử dụng máy in Offset tương đối mới và nổi tiếng như máy in OFFSET OLIVER, Heidelberg, KOMORI.

4. Giá in offset khổ A3 thực sự rẻ hơn rất nhiều so với in kỹ thuật số.

Các máy in offset của chúng tôi để in bao bì, in sách nhỏ, tạp chí, nhãn dán, tài liệu quảng cáo, tờ rơi, túi mua sắm, lịch và các loại khác ..

In Offset là kỹ thuật in sử dụng máy 1 màu đến máy 4 màu, hệ thống làm việc của máy sử dụng trục cuốn kết hợp với mực, dầu và nước thông qua động cơ quay, quá trình in hình ảnh sử dụng tấm in gắn trên máy offset , biển số gồm 4 quả Lục lam, Đỏ tươi, Vàng, Đen. Máy offset có thể in với công suất in lớn, loại giấy sử dụng thay đổi tùy theo nhu cầu, vùng in cho mỗi máy thường khác nhau đối với máy 4 màu vùng in có thể lên đến 72 x 52 cm.

Ưu điểm và lợi thế của in offset với các phương pháp in khác

Chất lượng hình ảnh cao nhất quán, In offset tạo ra hình ảnh sắc nét và sạch sẽ, độ phân giải cao, Sản xuất nhanh chóng và dễ dàng, tuổi thọ tấm dài hơn, chạy hơn một triệu bản in, In offset là phương pháp rẻ nhất để tạo ra các bản in lịch chất lượng cao với số lượng lớn.

Ưu điểm của công nghệ in offset

 1. Số lượng in lớn có thể được in với chi phí hiệu quả
 2. In càng nhiều, giá mỗi cái càng rẻ
 3. Có thể sử dụng nhiều loại giấy khác nhau để hoàn thiện
 4. Có sẵn các loại mực đặc biệt tùy chỉnh như màu kim loại và màu Pantone
 5. Chất lượng in càng cao càng tốt, với độ chi tiết và màu sắc trung thực hơn.
 6. Bản in có chất lượng màu bền hơn rất nhiều (không bị phai nhanh) so với sử dụng bản in kỹ thuật số.
 7. Có thể in trên nhiều loại bề mặt giấy khác nhau mà máy kỹ thuật số không thể làm được, chẳng hạn như có thể in với độ dày giấy lên đến 400gr, có thể in trên các khu vực có hoa văn như  Giấy Samson, Giấy nổi / Khắc, giấy tái chế,  có thể in trên khổ giấy lên đến 100 x 70cm.

Cho dù đơn hàng của bạn phức tạp đến đâu, chúng tôi đều có giải pháp in offset cho bạn. Máy in offset của chúng tôi, được trang bị một loạt các tính năng tự động và sử dụng hệ thống máy tính hóa thành bản, tạo ra các bản in với mức độ rõ ràng và chi tiết của thiết kế.

In số lượng lớn mà không ảnh hưởng đến chất lượng, giá thành thấp hơn nhiều so với in kỹ thuật số.

In Hải Âu cung cấp các dịch vụ in offset mới nhất cho các đơn hàng số lượng lớn như sách, tạp chí, tờ rơi, tài liệu quảng cáo và catalogue cũng như in ấn cho các nhu cầu văn phòng khác.

In kỹ thuật số

In bằng phương pháp in kỹ thuật số thì ngược lại với quy trình in offset, ở đây phương pháp in kỹ thuật số này không cần đến bản và phim nên giá thành không tính theo chất liệu. In kỹ thuật số ít tốn kém hơn so với in offset để in với số lượng nhỏ. Việc in ấn bằng phương pháp in kỹ thuật số này có thể được hoàn thành trong thời gian rất nhanh so với việc sử dụng phương pháp in offset.

Một số lợi thế của in kỹ thuật số là:

Thiết kế đồ họa mà bạn tạo ra có thể được in trực tiếp như mong muốn. Đảm bảo kết quả sẽ là độ sắc nét và rõ ràng của hình ảnh màu sắc và chữ viết được quyết định bởi chất lượng của thiết kế mà bạn thực hiện. Cần lưu ý rằng tất cả các thiết kế bạn tạo phải ở định dạng màu CMYK.
Thời gian yêu cầu in rất ngắn nhưng điều này còn phụ thuộc vào số lượng in.
Giá thành sản xuất rẻ hơn so với các phương pháp in khác, đặc biệt với số lượng ít.
In kỹ thuật số là một phương pháp in thân thiện với môi trường hơn các phương pháp in khác vì quá trình in kỹ thuật số là quá trình in hiệu quả nhất trong việc sử dụng giấy, mực in và các loại khác.

Nếu bạn có ngân sách tương đối nhỏ, thì lựa chọn In Kỹ Thuật Số là lựa chọn phù hợp để in với số lượng ít.

Công ty in ấn quảng cáo tpHCM

Hải Âu là công ty in ấn quảng cáo có tiếng tại tp HCM.Chúng tôi đã làm công việc này trong nhiều năm, in tờ rơi quảng cáo, in lịch, in hộp giấy,…

Chúng tôi không chỉ có đội ngũ thiết kế (đáng tin cậy) của riêng mình mà còn có máy in riêng, đó là lý do tại sao chúng tôi có những lợi thế sau:

 1. Chúng tôi có thể thực hiện công việc một cách nhanh chóng
 2. Tỷ lệ lỗi là rất nhỏ, đó là lý do tại sao chúng tôi dám cung cấp một sự đảm bảo.
 3. Kết quả sẽ không làm bạn thất vọng, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn sẵn lòng.

Tất cả công việc của chúng tôi đều diễn ra theo quy trình khép kín. Do đó, bạn có thể tự mình thấy rằng giá chúng tôi đưa ra rất thân thiện với chất lượng mẫu mã và độ hoàn thiện tốt, giá cả phải chăng.

 • Giao hàng tận nhà, khắp 64 tỉnh thành tại Việt Nam
 • Dịch vụ khách hàng thân thiện
 • Chuyên nghiệp, tận tình với khách
 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Hotline: 0783628321  để được tư vấn kỹ hơn các bạn nhé.