In Brochure Giá Rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Để doanh nghiệp của bạn được nhiều người biết đến thì việc quảng bá doanh nghiệp của bạn thông qua nhiều phương tiện truyền thông khác nhau là điều cần thiết, một trong số đó là in tờ rơi quảng cáo hay còn gọi là in brochure. Mặc dù ngày nay các nhãn hàng thường xuyên thông báo khuyến mãi trên mạng xã hội, website vì tính tiện lợi và nhanh chóng, nhưng các tờ rơi quảng cáo vẫn có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến nhu cầu mở rộng thương hiệu cho tới tận ngày nay.

In Brochure ngày nay trở thành một công cụ quảng bá khá hiệu quả vì bạn có thể phân phát các tờ rơi cầm tay cho những người đi ngang qua đường, cửa hàng hay trên xe buýt, xe khách. Trước khi bắt tay vào in brochure, bạn nên tìm hiểu các bước thiết kế sao cho phù hợp bằng cách sử dụng tài liệu quảng cáo, bắt đầu từ việc cung cấp tài liệu ngắn gọn nhưng rõ ràng, thiết kế tài liệu quảng cáo, đến các chi phí phát sinh. Nếu các tiêu chí này được đáp ứng, tờ rơi của bạn sẽ được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Các loại giấy in borchure

in brochure
Mẫu tờ rơi quảng cáo tại Hải Âu

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ như in lịch, in poster, in túi xách,… vì vậy mà loại giấy sử dụng trong gia công cũng khác nhau.Trước khi đi vào quy trình in borchure, chúng ta cùng tìm hiểu qua các loại giấy dùng để in tờ rơi thường được ưa chuộng vì tính hiệu quả và kinh tế cao.

1. Giấy HVS

Giấy HVS được cho là có kết cấu dai, bền và có nhiều độ dày khác nhau. Các khổ giấy HVS thường sử dụng như:
– Khổ A4, có thể gấp thành 1 phần (2 trang), 2 phần (4 trang), 3 phần (6 trang)
– Khổ A5, có thể gấp thành 1 phần (2 trang) và 2 phần (4 trang).
– Khổ A3, loại khổ ít được sử dụng để sản xuất tờ rơi vì khổ lớn và thường được sử dụng làm áp phích nhiều hơn. Thường chỉ in 1 mặt vì mặt sau dùng để dán vào tường.

2. Giấy AP- giấy nghệ thuật

Giấy nghệ thuật có kết cấu mịn và bóng trên cả hai mặt. Thông thường giấy mỹ thuật được in bằng máy in kỹ thuật số hoặc máy in offset. Giấy AP ( Giấy Nghệ thuật)  thường có kết cấu mịn và bóng, tạo ấn tượng chuyên nghiệp và cao cấp, dầy dặn. Không phải hiếm khi các nhà hàng sử dụng loại giấy này để làm quyển menu thực đơn món ăn giúp hình ảnh trông hấp dẫn và bắt mắt hơn.

Cách chọn màu prosure quảng cáo

Brochure là một trong những hình thức quảng cáo in ấn hiệu quả nhất để tiếp thị sản phẩm của bạn. Với giá in ấn thấp, brochure là một phương pháp có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo và có sức mạnh tạo ra phản ứng tức thì và tức thì trong việc bán một hoặc nhiều sản phẩm cùng một lúc. Phương tiện marketing này có thể được sử dụng trong bất kỳ doanh nghiệp nào, từ menu quán cà phê, tờ rơi cửa hàng , bán sản phẩm, thông tư và những thứ khác.

Khi lựa chọn màu để in ấn tờ rơi quảng cáo, cần lưu ý một số điều như sau:

1.Không nên chọn tờ rơi in màu đen trắng

Các tờ rơi quảng cáo đen trắng có hình thức bình thường vì chúng chỉ được in chữ màu đen. Mặc dù vậy, giá sản xuất brochure này cũng rẻ hơn rất nhiều so với bình thường. Hơn nữa, nếu nhu cầu quảng cáo sản phẩm, khuyến mãi không yêu cầu nhiều màu sắc thì loại brochure này là lựa chọn phù hợp.

2. Màu sắc Brochures

Tờ rơi có nhiều màu sắc chắc chắn sẽ giúp thu hút tương tác và tăng thêm phần hấp dẫn cho quảng cáo. Thông thường , in brochure sử dụng một loại máy in đặc biệt để có thể dễ kết hợp các màu sắc trộn lại với nhau. Tất nhiên,giá sản xuất tờ brochure này đắt hơn rất nhiều và số lượng in brochure cũng không nhiều như in màu đen trắng.

3.Khổ giấy Brochures

Hầu hết các brochure được in trên khổ giấy A4 (210 x 297 mm) và A5 (148 x 210 mm), 120 gr giấy Art hoặc 150 gr giấy Art. Hầu hết mọi tờ rơi đều được in màu tráng bóng để làm cho nó trông hấp dẫn và rõ ràng về thông tin hơn. Có nhiều loại tờ rơi như khổ gấp 2, gấp 3 ,gấp 4 tùy theo nhu cầu khách hàng.

In brochure giá rẻ ở tp Hồ Chí Minh

in giá rẻ tại Hồ Chí Minh
Hải Âu chuyên in brochure giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Brochure hay chúng ta thường gọi là Tờ rơi là phương tiện quảng cáo bằng giấy thường được sử dụng để truyền tải thông tin khuyến mãi cho một sản phẩm bằng cách đưa tới tay trực tiếp cho khách hàng. Thông tin được cung cấp thường là thông tin về giá cả, chiết khấu, gói khuyến mại và các thông tin cụ thể khác.

Bạn muốn in brochure giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh? hãy lựa chọn Công ty In Hải Âu của chúng tôi, chỉ cần nghe khách hàng đưa ra yêu cầu và gửi mẫu thiết kế, sản phẩm của bạn sẽ được gửi đến tận nơi nhanh nhất và được hoàn thành một cách xuất sắc nhất. Chuyên nhận in bao lì xì, in lịch để bàn, lịch treo tường,…và các sản phẩm liên quan đến in ấn.

Kích thước tờ rơi, tờ gấp đa dạng tùy theo nhu cầu và ngân sách của khách hàng, tờ rơi brochure có thể bắt đầu làm từ các kích thước A4, A5, A6 và 20 cm x 21 cm. Với sự hỗ trợ của đội ngũ thiết kế, việc in brochure rất phù hợp với các chương trình khuyến mãi và các sự kiện quảng bá đông người, do đó trong vòng một năm các chương trình khuyến mãi được đưa ra thường xuyên và đa dạng hơn. In màu sẽ mất thời gian hơn rất nhiều so với in đen trắng, do đó quá trình hoàn thiện sẽ mất 2-3 tiếng cho tới vài ngày tùy vào số lượng tờ rơi.

Thông thường brochure / tờ rơi / tờ gấp sẽ được phát ở những nơi công cộng có nhiều người đi bộ hoặc xe cộ qua lại, do đó chất liệu được sử dụng để in tờ rơi rất mỏng,nhẹ và giá thành cũng khá rẻ.

Tầm quan trọng của in ấn brochure

Để brochure có thể phát huy hết tác dụng của mình trong việc giúp xây dựng thương hiệu, quảng bá hoặc tiếp thị doanh nghiệp của bạn thì thiết kế và in brochure phải chất lượng, giá thành hợp lý, phải chăng. Không chỉ có nội dung thú vị mà từ ngữ phải dễ đọc để người đọc có thể nắm bắt thông tin cốt lõi một cách dễ dàng.Trong thời đại ngày nay, chức năng của brochure như một phương tiện quảng cáo cho nhiều bên rất chuyên dụng vì chi phí tương đối rẻ và hiệu quả rất tốt.Đây cũng  là công cụ tiếp thị phổ biến được nhiều người sử dụng, từ các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty và cơ quan chính phủ. Brochure có tác động hiệu quả đến việc quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ vì chúng được phân phối trực tiếp đến tay khách hàng.

Một trong những lợi ích của việc in brochure là nó là một công cụ rẻ và hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có kỹ năng thiết kế tốt , bạn có thể tự thiết kế brochure bằng ứng dụng thiết kế đồ họa như Adobe Photoshop, sau đó bạn có thể mang thiết kế đến dịch vụ in ấn thuê bao để in brochure với số lượng tùy thích.

So với các chiến lược quảng bá khác như phân phối tài liệu quảng cáo, in brochure có thể là một cách tiết kiệm chi phí hơn để làm cho sản phẩm được tiếp thị ở khắp mọi nơi vì tờ rơi có thể được dán ở bất cứ đâu và không dễ bị thất lạc.

Mục đích chính của quảng cáo brochure là nâng tầm doanh nghiệp của bạn thông qua việc tăng khả năng hiển thị. Vì vậy, hãy tận dụng bất kỳ cơ hội tiếp thị nào đến với bạn. Phát tờ rơi miễn phí cho khách qua đường hoặc cho tờ rơi vào hộp đóng gói mỗi khi khách mua hàng là những ý tưởng tốt.

Những địa điểm tụ tập đông người sẽ là nơi để phát tờ rơi quảng cáo tiếp thị tốt hơn. Ví dụ: một lễ hội hoặc hội chợ thành phố là cơ hội để gặp gỡ và nói chuyện với mọi người về sản phẩm của bạn và một tập tài liệu quảng cáo miễn phí có thể nhắc nhở họ tìm đến bạn sau này khi họ cần sản phẩm mà bạn cung cấp.

Các công viên giải trí cũng đã bắt đầu thực hiện chiến lược này, tại các khu du lịch, danh lam thắng cảnh, tờ rơi cũng được tận dụng triệt để,

Cách In Brochure Giá Rẻ

in borchure
Những thiết kế sang trọng, độc đáo thu thút khách hàng

Brochure cũng là một trong những phương tiện quảng cáo hợp lý về phần chi phí nhất. Để rẻ hơn, bạn nên đặt in tờ rơi quảng cáo với số lượng lớn. Bằng cách đó, bạn có thể tự do phân phối tài liệu quảng cáo cho nhiều người hơn. Chỉ với một khoản phí, bạn đã có thể quảng bá rộng rãi bản sắc doanh nghiệp của mình bằng cách in tờ rơi quảng cáo giá rẻ này và gửi tới tay khách hàng. Càng nhiều người nhìn thấy tờ rơi in ấn những hình ảnh sản phẩm thì cơ hội để thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến càng cao đúng không?

Nói về thiết kế brochure thương hiệu không chỉ nói đến tính thẩm mỹ mà còn là chất lượng về nội dung của tờ rơi. Điều này liên quan đến loại vật liệu được sử dụng. Có khá nhiều loại giấy in brochure được sử dụng phổ biến, tuy nhiên khi bạn có thể in chúng trên một loại giấy chất lượng tốt hơn sẽ làm tăng thêm giá trị cho thiết kế brochure của chính bạn.

Tài liệu quảng cáo đóng vai trò như một phương tiện cung cấp thông tin quan trọng cho công chúng. Giống như thông tin về các sản phẩm của công ty. Đừng quên thiết kế nội dung bao gồm tên công ty, địa chỉ liên hệ , ảnh và bảng giá cho một sản phẩm hoặc dịch vụ phải được hiển thị lên tờ rơi sao cho nổi bật.

Ngoài việc chứa hàng hóa và dịch vụ, tài liệu quảng cáo cũng có thể chứa xã hội hóa các chương trình của công ty hoặc chính phủ. Ví dụ, tài liệu xã hội hóa về kế hoạch hóa gia đình, xã hội hóa về HIV, xã hội hóa về tiêm chủng, v.v.

Thiết kế Brochure giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều nhà in cung cấp dịch vụ in brochure giá rẻ. Tuy vậy. sẽ tốt hơn nếu bạn chọn một nhà in có uy tín và lượng khách hàng cao. Bởi ít nhiều thiết kế của tờ rơi ảnh hưởng rất lớn tới chiến dịch kinh doanh của bạn.

Lý do là, tờ rơi đầy đủ màu sắc này có thể thao túng tâm trí của người tiêu dùng về việc đưa ra quyết định. Ngoài ra, thiết kế brochure cũng phải hấp dẫn, dễ hiểu để sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp có thể truyền tải đến người tiêu dùng một cách hợp lý.

 

 

Đối với thiết kế brochure, tờ rơi có rất nhiều kích thước khác nhau, bạn cũng có thể tùy chỉnh kích thước A4 / F4 chia thành 2, 3, 4 hoặc 6 phần tùy theo muc đích sử dụng của mình.

Tờ Brochure là phương tiện quảng cáo được bộ phận tiếp thị sử dụng để tiếp thị trực tiếp đến người tiêu dùng do đó đây là sản phẩm rất thông dụng. Nội dung của brochure là những thông tin quan trọng được in trên giấy sao cho nó chứa thông tin ngắn gọn, súc tích và rõ ràng khi mô tả một sản phẩm hoặc dịch vụ. In tờ rơi quảng cáo được thực hiện để giới thiệu và quảng bá các sản phẩm hoặc dịch vụ mà công ty cung cấp, để thu hút khách hàng mới mua các sản phẩm này.

Ngày nay, mặc dù công nghệ đã tiên tiến và các hoạt động quảng bá trên phương tiện truyền thông có thể được thực hiện trực tuyến thông qua nhiều nền tảng khác nhau như mạng xã hội, nhưng việc sử dụng brochure trên thực tế vẫn có hiệu quả trong việc thu hút người tiêu dùng. Tại sao? Điều này là do không phải ai cũng là người sử dụng internet tích cực và biết những thông tin mới nhất. Vì vậy, nhiều đơn vị kinh doanh vẫn tiếp tục in tờ rơi quảng cáo như một phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất để thu hút khách hàng mới tiêu thụ sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp.

In catalogue lấy ngay

In catalog là một cách hiệu quả và không tốn kém để tăng công suất bán hàng cho công ty. Sử dụng catalog in chất lượng với hình thức hấp dẫn để giới thiệu danh sách sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn sẽ tạo cho khách hàng sự chuyên nghiệp và cao cấp. Hình ảnh và thương hiệu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào chất lượng in catalogue mà bạn nhận được, vì vậy đừng mạo hiểm với một công ty in ấn chỉ đưa ra giá rẻ nhưng làm việc kém chất lượng.

In catalogue có thể đặt trên bàn và chia sẻ ở bất cứ đâu. Khách hàng của bạn có thể tự do xem và mua sắm thoải mái khi xem danh mục sản phẩm của công ty mà không cần đến trực tiếp cửa hàng. Phương pháp tiếp thị hoặc quảng bá bằng in catalogue là một trong những cách rất hiệu quả để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn với khách hàng.

Nếu bạn cần một tờ rơi quảng cáo với thiết kế độc đáo và hấp dẫn thì chúng tôi – Công ty in Hải Âu, cung cấp dịch vụ thiết kế, dịch vụ đặt in catalog và dịch vụ in brochure lấy ngay. Chúng tôi có đội ngũ máy móc hiện đại với công suất cao sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách.

Chỉ cần bạn trao niềm tin, chúng tôi chắc chắn sẽ hoàn thành dự án nhanh nhất có thể.

In Hải Âu nhận thiết kế tờ prosure

Thiết kế tờ rơi giá rẻ
Sản phẩm tại In Hải Âu

Như chúng ta đã biết, trong hoạt động kinh doanh, các phương tiện truyền thông quảng bá đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của người tiêu dùng hay rộng hơn là cộng đồng. Bản thân phương tiện truyền thông là bất cứ thứ gì có thể được sử dụng để truyền thông điệp từ người gửi đến người nhận để nó có thể kích thích suy nghĩ, cảm xúc, sự chú ý và sở thích theo cách đó. Trong khi đó, khuyến mại là hoạt động truyền thông tin nhằm thay đổi thái độ và hành vi của người tiêu dùng mà trước đây không quen biết trở nên quen thuộc để họ nhớ đến sản phẩm.

Tờ prosure- tờ rơi là một công cụ giúp thông báo các hoạt động, chẳng hạn như sự kiện âm nhạc, sự kiện cộng đồng, hoặc sự kiện xã hội. Tài liệu quảng cáo cũng thường được sử dụng cho các công ty để thông báo về các chương trình khuyến mãi đang diễn ra.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu in brochure giá rẻ hãy đến với công ty In Hải Âu của chúng tôi. Tất nhiên không chỉ với mức giá ưu đãi, Hải Âu còn cung cấp các mẫu in brochure chất lượng cao, hỗ trợ hình ảnh thương hiệu của công ty bạn một cách tốt nhất. Hơn hết, dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng hài lòng và chuyên nghiệp.

Nếu quá bận rộn mà không có thời gian, bạn cũng có thể đặt in tờ rơi quảng cáo mà không cần phải đến chi nhánh của chúng tôi. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để bạn không phải xếp hàng chờ đợi. Chỉ cần nhắn tin hoặc gọi điện vào số hotline 0783628321 để được tư vấn kỹ nhất.

Tại Hải Âu, brochure sẽ được in bằng máy in hiện đại nhất, đời mới với độ chính xác tuyệt đối. Máy in này sử dụng mực 6 màu có khả năng hiển thị tông màu tự nhiên nhất và có độ phân giải và chất lượng cao.

Ưu điểm khi in ấn tại Hải Âu

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn in brochure,tờ rơi quảng cáo cho công ty hay doanh nghiệp thì bạn cần tìm một nhà in có thể in brochure chất lượng tốt nhất mà giá cả lại phải chăng. Hải Âu chính là lựa chọn tuyệt vời nhất.

1.Máy in với đầy đủ màu sắc, đa dạng chủng loại.

2. Thời gian làm việc ngắn, hiệu suất công việc cao

3. Kỹ thuật in phức tạp, nhân viên tay nghề chuyên môn tốt.

4. Mức giá đặc biệt và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng.

Địa chỉ liên hệ: