Giữa tốc độ phát triển vượt bậc của ngành in kỹ thuật số, nhu cầu in offset giá rẻ của cộng đồng khách hàng trong giới in ấn vẫn không hề giảm sút. Mức độ phổ biến của nó có thể không tương đương với in kỹ thuật số, tuy nhiên in offset tuy chậm nhưng chắc. Dịch vụ in offset giá rẻ bắt đầu được người tiêu dùng tìm đến dịch vụ in ấn chất lượng cao nhất.

Nếu bạn không quá rành về in offset, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về in offset giá rẻ

Vậy, in offset giá rẻ là gì? Khi khách hàng cung cấp file cần in, có thể là brochure, lịch để bàn chẳng hạn, dịch vụ in offset trước tiên sẽ làm hình ảnh dưới dạng phim. Sau đó, hình ảnh được chuyển sang tấm cao su trước khi cuối cùng được in bằng mực ướt theo số lượng đặt hàng.

Trong quá trình in offset, có một quá trình được gọi là in thạch bản. Quá trình này tận dụng tính không hòa trộn của nước với dầu – phần đã in sẽ “hút” mực từ trục lăn mực, và phần không in sẽ “hút” nước để không bị dính mực. Khi quá trình in hoàn tất, quá trình làm khô mực được thực hiện.

In offset giá rẻ chất lượng có tốt không?

in offset giá rẻ tphcm
Mẫu in offset tại Hải Âu

Nói rộng ra, in kỹ thuật số và in offset có nhiệm vụ giống nhau. Sự khác biệt là, nếu phiên bản kỹ thuật số sử dụng phần mềm và thiết bị điện tử như PC, thì in offset sử dụng máy móc lớn hơn và các kỹ thuật đặc biệt hơn.

Ngoài ra, việc sử dụng máy lớn hơn cho phép các nhà hoạt động kinh doanh in ấn có thể in nhiều sản phẩm hơn trong thời gian ngắn. Bạn cũng không phải lo lắng về chất lượng in offset, bởi chất lượng của giấy in luôn giữ được chất lượng trong suốt quá trình.

Ưu nhược điểm của in offset giá rẻ

In offset giá rẻ, giống như in kỹ thuật số, có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn cách in phù hợp với mình, bao gồm:

  • Các doanh nghiệp in ấn quy mô lớn sử dụng loại in offset có thể tạo ra bản in lên đến hàng nghìn tờ trong một thao tác.

  • Máy in offset được thiết kế theo cách mà chúng có thể tạo ra các bản in chất lượng ở bất kỳ chất liệu nào, kể cả giấy mỏng hay dầy. Không chỉ vậy, bạn còn có thể đặt in các khổ từ A1 đến A0;

  • In offset là lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng vì có thể đặt hàng in tờ rơi có các màu đặc biệt như màu highlighter, vàng hoặc bạc;

  • Về nhược điểm, in offset vẫn kém tốc độ hơn so với in kỹ thuật số. Đặc biệt là trên các phương tiện sử dụng mực ướt. In offset cũng được coi là kém thân thiện với môi trường vì nó tạo ra khá nhiều chất thải.

Hy vọng những thông tin về in offset này sẽ giúp bạn in lịch, hộp giấy, brochure và các dịch vụ khác với giá cả phải chăng!

In offset là một trong những kỹ thuật in ấn được đông đảo công chúng, đặc biệt là các công ty, tổ chức lựa chọn. Điều này thực sự là do những ưu điểm đa dạng của công nghệ in offset. Hơn nữa, ngày nay bạn cũng có thể tìm thấy nhiều nhà in cung cấp dịch vụ này.

Xưởng in offset giá rẻ tại TpHCM

in offset giá rẻ
Công nghệ in offset hiện đại

Khi lựa chọn in offset giá rẻ tại Hải Âu, quý khach sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

1.Đa dạng Kích thước khổ giấy in offset

Với kích thước giấy dường như không giới hạn, bạn cũng có thể đặt in cho nhiều loại hàng hóa với nhiều kích thước khác nhau mà bạn muốn. Đây được cho là ưu điểm chính của dịch vụ in offset.

2. Chi tiết khuôn tối ưu.

Vâng, một trong những lợi thế của in offset là có thể tối ưu hóa các chi tiết thiết kế khác nhau. Ví dụ, bạn có thể nhận được hiệu ứng của các đường mảnh, sự chuyển màu, đến chi tiết nhỏ được in chất lượng tốt và rõ ràng. Độ chính xác này là một trong những ưu điểm của in offset.

3. Chất lượng in offset tốt

Tất nhiên, bạn muốn các bản in bạn thực hiện không dễ bị mất hoặc mờ và có thể sử dụng lâu dài, phải không? Với in offset, điều này hoàn toàn không phải là không thể. Trên thực tế, vẻ đẹp của bản in sẽ được duy trì trong thời gian dài. Một trong những lý do là chất lượng bản in không dễ phai màu.

4. Không giới hạn loại giấy để in

Không chỉ là kích thước giấy không có giới hạn, bản thân loại giấy cũng rất đa dạng. Vì vậy, bạn rõ ràng có thể nhận được 100% bản in chất lượng và bền, bất kể loại giấy được sử dụng hoặc độ dày của nó.

5. Giá cả phải chăng hơn khi in số lượng lơn

Thật vậy, in offset rất được khuyến khích cho những bạn muốn in với số lượng lớn. Bởi vì, khi đó giá thành của tấm sẽ tương đối phải chăng hơn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều tổ chức hay công ty lựa chọn dịch vụ in offset này.

Công ty in Hải Âu chuyên cung cấp dịch vụ in offset, in gia công, in tờ rơi,…số lượng không giới hạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu đặt in ấn, sản xuất các sản phẩm liên quan đến giấy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *