Mặc dù in tờ rơi quảng cáo là một phương tiện truyền thông căn bản, nhưng việc sử dụng nó có thể mang lại những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp mà chi phí không hề đắt đỏ. Vì vậy, không thể phủ nhận rằng, trong thời kỳ hiện đại này, tờ rơi vẫn giữ vững vị trí là một lựa chọn cho phương tiện truyền thông quảng bá của các công ty.

Tờ rơi quảng cáo có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, thường được sử dụng làm phương tiện truyền thông để truyền tải thông điệp nhanh, gọn, lẹ tới tay khách hàng

Vì vậy, chúng tôi với tư cách là dịch vụ in tờ rơi quảng cáo tốt nhất tại tpHCM cung cấp dịch vụ in brochure chất lượng với mẫu mã đẹp nhất, giá thành rẻ nhất cho khách hàng.

Mẫu in tờ rơi quảng cáo được ưa chuộng

Có rất nhiều người có nhu cầu in tờ rơi, in folder phục vụ sự kiện, quảng cáo cho doanh nghiệp, trong số đó tiêu biểu là các dịch vụ như:

Tờ rơi khai trương spa

Tờ rơi khai trương spa là một trong những loại tờ rơi thường được đi phát ở những nơi công cộng. Nội dung của tờ rơi là nội dung quảng cáo bao gồm hình ảnh, nội dung, đặc điểm của sản phẩm và dịch vụ làm đẹp mà chủ quán muốn giới thiệu tới khách hàng. Mục đích dùng để thu hút khách hàng đến với sự kiện, chương trình khuyến mãi,… Tờ rơi khai trương spa cũng có thể được sử dụng như một phương tiện để mời mọi người tới trải nghiệm dịch vụ.

in tờ rơi giá rẻ
in tờ rơi quảng cáo spa

In tờ gấp

Tờ rơi gấp là tờ rơi có kích thước khác to và kích thước được mọi người sử dụng rộng rãi là A5 (14,8 cm x 21 cm), A4 và DL (1/4 khổ giấy). Loại tờ rơi này phù hợp với nhu cầu quảng cáo bằng cách cung cấp thông tin ngắn gọn.

Tờ gấp 2 thường sử dụng khổ giấy A4 với kích thước 21 cm x 29,7 cm. Tờ giấy sẽ được gấp đôi để có 4 trang, trước và sau. Loại brochure này thường được sử dụng cho các chương trình khuyến mãi có nhiều hình ảnh lớn hơn.

Kích thước tờ rơi gấp 3

Tờ rơi gấp 3 là loại brochure phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi nhất để quảng cáo hàng hóa hoặc dịch vụ. Giấy dùng để làm brochure gấp 3 là khổ A4 21 cm x 29.7 cm, giấy sẽ được gấp thành 3 phần để brochure có 6 trang trước và sau.

Ưu điểm của in tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi giá rẻ tp HCM
Tờ rơi thiết kế vô cùng bắt mắt

Một trong những lợi thế của việc in tờ rơi quảng cáo là nó sẽ giúp thu hút các khách hàng quan tâm tới sản phẩm tùy theo thị trường mục tiêu của công ty. Vì lý do này, tờ rơi quảng cáo phải được thiết kế phù hợp để chúng có thể truyền tải những thông điệp quan trọng có thể thu hút khách hàng.

Tờ rơi quảng cáo chất lượng gửi thông điệp đến khách hàng về mức độ nghiêm túc của công ty bạn trong hoạt động kinh doanh. Vì vậy, một tờ rơi được thiết kế đẹp sẽ quyết định đến nhu cầu mua hàng của khách.

Những ưu điểm của brochure trên có thể giúp công ty dễ dàng truyền tải thông tin đến người tiêu dùng về một sản phẩm, dịch vụ của công ty. Do đó, hãy làm một tập tờ rơi có đầy đủ thông tin cần thiết, đặc biệt là dữ liệu về các kênh truyền thông quảng cáo, số điện thoại giúp khách hàng liên lạc được.

Hải Âu in tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Tại sao bạn nên in tờ rơi quảng cáo tại Hải Âu? Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều chương trình khuyến mãi giá rẻ cạnh tranh cao so với thì trường. Ngoài ra những ưu điểm của dịch vụ in ấn tại Hải Âu là gì?

Dịch vụ in tờ rơi quảng cáo với các tính năng đặt hàng offline và online tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các tài liệu quảng cáo với nhiều kích thước và quy cách khác nhau để bạn lựa chọn.

Dịch vụ in gia công tại chỗ của chúng tôi cũng là dịch vụ trọn gói 24/24 nên bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của bạn. Chất lượng công việc hiệu quả hơn, nhanh chóng và chính xác hơn.

Nếu bạn vẫn còn phân vân về mẫu bạn định in, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp thiết kế phù hợp với yêu cầu của bạn.

In tờ rơi quảng cáo của chúng tôi tất nhiên được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm 10 năm trong thiết kế cũng như quá trình in ấn. Tất cả các quy trình đều được thực hiện chi tiết và rất cẩn thận, vì vậy mà kết quả sẽ đạt được tối đa mà không mang đến sự thất vọng cho khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để in tờ rơi quảng cáo

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các đơn đặt hàng in ấn trực tiếp tại tp Hồ Chí Minh. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của chúng tôi, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu in ấn trên website trước.

Bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào bạn cần đến dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Bạn không cần phải ngần ngại,hãy liên hệ với chúng tôi và chia sẻ về nhu cầu của bạn.

Cùng tham khảo ngay để in tờ rơi cho sản phẩm, dịch vụ của mình nhé. Liên hệ để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *