Brochure hay còn gọi là tờ rơi sử dụng cho quảng cáo. Đúng như tên gọi, chức năng chính của nó là truyền thông quảng cáo hoặc giới thiệu sản phẩm của các công ty, đơn vị kinh doanh hoặc chương trình sự kiện. Nhu cầu sử dụng tờ brochure ngày một nhiều do đó đâu đâu cũng ngập tràn dịch vụ in brochure tpHCM.

Nhu cầu in tờ rơi quảng cáo của các công ty, tổ chức, sự kiện văn hóa là rất dồi dào và luôn luôn ở mức độ cấp bách, đòi hỏi trình độ sản xuất của đơn vị in ấn phải chuyên nghiệp. Đó là lí do vì sao hơn 10 năm nay, công ty in Hải Âu luôn dẫn dầu thị trường nhà cung cấp dịch vụ In Brochure Giá Rẻ tại tp HCM.

Đặc điểm dịch vụ in brochure tpHCM

in brochure giá rẻ tại tp HCM
Mẫu in brochure tp HCM

Brochure là một công cụ để quảng bá hàng hóa và dịch vụ thông qua các phương tiện in ấn được làm bằng giấy, thông thường trong brochure sẽ có thông tin sản phẩm và lời chào hàng.

Có thể thấy brochure xuất hiện rất nhiều trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Dưới đây là những lý do tại sao dịch vụ in brochure thường được ưa chuộng sử dụng.

  • In brochure là một công cụ để giới thiệu sơ lược về một sản phẩm mới, dịch vụ mới ra mắt trên thị trường giúp nhiều người biết tới.
  • Giá in brochure rẻ, có khả năng truyền thông tin đến mọi nơi, mọi người.
  • Làm Brochure giúp giới thiệu trực tiếp với khách hàng các chương trình khuyến mãi đang diễn ra trong các cửa hàng, quán ăn hoặc những địa điểm cung cấp hàng hóa và dịch vụ.
  • Là trợ thủ quảng cáo đắc lực cho các sự kiện khai trương, khai giảng về mảng dịch vụ giáo dục.

Các doanh nghiệp hoặc nhà tổ chức sự kiện có thể linh hoạt sử dụng tờ rơi quảng cáo để phát cho các đối tượng khách hàng mục tiêu có nhu cầu sử dụng sản phẩm, giúp quá trình bán hàng diễn ra hiệu quả hơn.

In brochure tpHCM tại cơ sở Hải Âu không giới hạn số lượng sản phẩm. Vì vậy, bạn có thể đặt hàng với bất kỳ số lượng nào mà bạn muốn, chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện vào số hotline 0783628321 hoặc liên hệ với chúng tôi qua các kênh online, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Tại sao nên chọn Hải Âu để in brochure tpHCM?

in gia công tại tp HCM
Hải Âu chuyên in brochure giá rẻ

Brochure là phương tiện quảng cáo thực sự vẫn không thể thay thế trong kỷ nguyên kỹ thuật số ngày nay, không chỉ tiện lợi- thay vào đó chúng trở thành một phần bổ sung làm phong phú thêm kho phương tiện quảng cáo của các doanh nghiệp. Ngoài việc được sử dụng làm các phương tiện quảng cáo, in brochure tại công ty Hải Âu bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:

  1. Sản phẩm Uy tín, chất lượng: Hải Âu được thành lập vào năm 2011, đã in hàng triệu tài liệu quảng cáo từ khắp các nơi trong tp Hồ Chí Minh và một phần nhỏ trong số đó được in cho mục đích xuất khẩu.
  2. Hải Âu đã được trao danh hiệu tạp chí 50 doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp thị hàng đầu vào năm 2021.
  3. In tờ rơi được trang bị máy in riêng. Như máy in 4 màu, máy cắt tự động, máy gấp, và nhiều loại máy chất lượng cao khác.
  4. In gia công được hỗ trợ bởi đội ngũ hoặc nhân lực có kinh nghiệm và năng lực.
  5. Làm việc nhanh hơn với giá thấp hơn so với thị trường.
  6. Chất lượng đảm bảo, nếu bản in không phù hợp sẽ có bảo hành in lại cho khách hàng.

Bản thân in Hải Âu cung cấp các dịch vụ như in brochure tpHCM siêu nhanh, sẵn sàng trong 3 giờ! Điều này phù hợp cho những người cần in brochure cho nhu cầu đột xuất. Tờ rơi có đủ các kích thước từ A6 đến A3 +.

Ngoài ra, còn có dịch vụ in brochure lấy nhanh lấy liền trong 24h. Chúng tôi hoàn toàn đáp ưng nhu cầu in hàng trăm nghìn tài liệu quảng cáo trong vòng 24 giờ! Nếu muốn tiết kiệm hơn nữa, bạn có thể chọn dịch vụ in brochure lấy nhanh chỉ trong 2 ngày. Rất phù hợp với các bạn không có nhu cầu lấy sản phẩm ngay và giá cả cũng rất vừa phải. Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ in brochure siêu tiết kiệm, phù hợp với nhu cầu giảm thiểu chi phí một cách tối đa.

Kích thước in brochure tại Hải Âu

in tờ rơi quảng cáo
Đa dạng mẫu mã tờ rơi

Các kích thước của brochure đa dạng từ khổ A6 (105 X 148 mm), khổ A5 (148 X 210 mm), khổ A4 (210 X 297 mm), khổ F4 (210 X 330 mm) ), Khổ A3 (297 x 420 mm), Khổ A2 (420 X 594 mm), Khổ A1 (594 X 840 mm) hoặc kích thước tùy theo khách hàng lựa chọn. Các vật liệu thường được sử dụng in brochure là giấy mỹ thuật và HVS, gia công hoàn thiện tự động bằng máy, cán bóng hoặc cán màng doff, thậm chí là cắt hoa văn độc đáo.

Ngoài in brochure tpHCM, Hải Âu còn phục vụ các nhu cầu in ấn khác của khách hàng. Ví dụ như in lịch Tết như lịch treo tường, lịch để bàn, lịch làm việc có thể in với số lượng lên đến hàng triệu chiếc. Hoặc muốn in hộp giấy, in tiêu đề thư, in túi giấy, in folder, in card visit hay các nhu cầu in ấn theo yêu cầu khác, tất cả đều có thể được phục vụ tại Hải Âu.

Tại Hải Âu chúng tôi phục vụ khách hàng mọi dịch vụ về in ấn, vui lòng thông báo nhu cầu in ấn của bạn với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *