Chúng tôi cung cấp dịch vụ in túi giấy giá rẻ tpHCM, với đa dạng mẫu, hình ảnh sắc nét, thiết kế túi giấy miễn phí, có nhiều loại tay cầm dây thừng để bạn lựa chọn.

Chúng tôi là nhà máy hàng đầu sản xuất túi giấy, sử dụng nguyên liệu cao cấp,  không dễ rách có thể mang đồ vật nặng. Có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt cho logo trên túi để tăng sự nổi bật.

Xưởng in gia công offset chuyên in túi giấy trực tiếp. Chất lượng toàn diện nhất, đáp ứng mọi nhu cầu, chuyên nghiệp, cao cấp. Túi giấy rất lý tưởng để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn. In túi giấy chất lượng cao là một phần thiết yếu của việc xây dựng thương hiệu và tiếp thị.
Túi giấy dùng để đựng đồ, dễ mang theo, có nhiều loại, kích thước và họa tiết giấy để làm túi, túi đẹp được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy, đó là cơ hội tốt để in hình ảnh quảng cáo thương hiệu lên mặt túi. Nó được coi là một phương tiện quảng cáo di động hiệu quả về chi phí. Chúng tôi có chuyên môn và cẩn thận trong từng bước sản xuất túi giấy. Chúng tôi rất vui khi được thiết kế in ấn giá rẻ và lựa chọn màu sắc cho khách hàng sản xuất túi giấy.

Ưu điểm in túi giấy giá rẻ tpHCM

in túi giấy
Túi giấy thân thiện môi trường

In túi giấy với quy trình sản xuất. bột gỗ nguyên chất giấy do đó an toàn hơn nhựa hoặc các chất độc hại. Nhà máy sản xuất giấy phải có quy trình sản xuất giấy chuyên dụng cho bao bì thực phẩm. Có độ sạch và an toàn nghiêm ngặt để ngăn ngừa ô nhiễm hóa chất. Nó phải trải qua quá trình sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn đóng gói tiếp xúc với thực phẩm hợp pháp.

In túi giấy giá rẻ tp HCM  đóng một vai trò quan trọng trong ngành in và các doanh nhân người chuyển sang sử dụng túi giấy để đóng gói nhiều thứ khác nhau ngày càng nhiều với lý do để giảm thiểu môi trường độc hại và tăng giá trị bán hàng cho chính các doanh nghiệp. Ví dụ như túi giấy nâu, túi giấy đựng đồ ăn vặt, túi giấy đựng đồ chiên, túi giấy đựng bánh mì, túi giấy kraft nâu hay túi giấy giá rẻ…bao gồm túi giấy thân thiện với môi trường được sử dụng theo đặc tính chung của từng loại sản phẩm

Hải Âu nhận in túi giấy giá rẻ tpHCM

Hải Âu là nhà sản xuất túi giấy đa dạng, phong phú. Được làm bằng giấy mỹ thuật hoặc giấy kraft chất lượng tốt. vật liệu chất lượng cao tăng giá trị cho thương hiệu. Dịch vụ ấn tượng, giá thấp, nhà máy sản xuất 100%
tiêu chuẩn cao.
 1. Hiệu ứng đặc biệt dập bạc / vàng, dập UV
 2. Hệ thống in gia công nhiều màu, chất lượng cao
 3. Kích thước theo tùy chỉnh của khách hàng
 4. Thời gian sản xuất 12-15 ngày
 5. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế miễn phí.
Chúng tôi là xưởng in hộp bao bì, túi giấy (túi đựng hàng), hộp cao cấp, tem dán 3D 3D 2D (Void Hologram), túi zipper, bao thư, hoàn thiện bằng in offset và in kỹ thuật số theo yêu cầu.

In túi giấy giá rẻ ở đâu thì tốt?

in túi giấy giá rẻ tphcm
Túi giấy giá rẻ nhất thị trường
Nhà in Hải Âu sản xuất hộp, túi giấy chất lượng cao. sử dụng vật liệu tốt và bền. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Được thiết kế bởi đội ngũ đồ họa chuyên nghiệp, in 4 màu với hệ thống máy in hiện đại. Hiệu quả cao, offset / kỹ thuật số, mẫu có sẵn để kiểm tra trước khi sản xuất thực tế, sản xuất nhanh, giá rẻ, tư vấn miễn phí rõ ràng, dịch vụ giao hàng miễn phí tại tp HCM.
 • Chú ý đến các chi tiết trong từng bước sản xuất.
 • Thiết kế mô hình miễn phí
 • Cung cấp các loại chất liệu giấy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Được in bằng in offset / in kỹ thuật số
 • Được dán lên bề mặt giấy để tăng thêm độ bền.
 • Thêm các tùy chọn và thêm các kỹ thuật đặc biệt theo ý muốn của khách hàng.

Nhà in chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế in túi giấy. Đội ngũ chất lượng của chúng tôi, ngoài ra còn nhận in túi giấy chắc chắn để dùng làm bao bì đựng các vật dụng. Nó cũng có thể được sử dụng như một phương tiện quảng cáo / quan hệ công chúng. Mẫu in túi giấy đẹp khiến người dùng muốn sử dụng.

Nhà in chúng tôi cung cấp dịch vụ sản xuất túi giấy. Làm túi giấy, túi mua hàng (Shopping bag), túi tay cầm, túi đựng sản phẩm, túi đựng đường, túi giấy, túi dây, túi quảng cáo theo mẫu mà khách hàng mong muốn. Với hệ thống in OFFSET, lắp ráp các phôi chất lượng với giá cả phải chăng.

In túi giấy giá rẻ tpHCM tại Hải Âu

in túi giấy giá rẻ tphcm
Túi giấy giá rẻ

Ngày nay, túi giấy rất cần thiết để đóng gói thực phẩm hay các vật dụng khác và giúp giảm độc hại với môi trường rất tốt. Với việc sản xuất túi giấy có nguồn gốc từ thiên nhiên đặc biệt là túi giấy làm từ bột gỗ nguyên chất khiến giá thành sản xuất khá cao. Vì lý do này, các thương gia đã tìm kiếm túi giấy giá rẻ để giảm chi phí đóng gói điều đó có thể được tìm thấy ở Hải Âu. Xưởng sản xuất túi giấy qua quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế với các tiêu chuẩn công nghệ cao:

 • Chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế túi giấy.
 • Có một đội ngũ chuyên nghiệp
 • Có thể đến xem nhà máy
 • Có thể thanh toán tại xưởng trước khi bắt đầu làm việc.
 • Xuất hóa đơn thuế hợp lệ
 • Thiết kế miễn phí, không tính thêm phí sau này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *