Xưởng in Hải Âu nhận thiết kế in ấn giá rẻ. Chúng tôi sử dụng nhiều kỹ thuật in tối tân như in offset, in flexo, in ống đồng, in lụa. Cùng nhóm xây dựng – in trình độ cao bảo đảm thành phẩm có kiểu dáng đẹp mắt, mang đậm tính riêng. Xưởng in và chế tác kể từ khi in như cắt, cán, cấn, bế thành phẩm và các kỹ thuật in nổi bật nhằm tăng hiệu ứng cho mặt hàng như: phủ uv định hình, ép kim, ép nhũ,.. giúp cho mặt hàng in đẹp lung linh, sang trọng và cao cấp hơn..

Thiết kế in ấn giá rẻ tại Hải Âu có nhiều dịch vụ như in tờ rơi quảng cáo, in hộp giấy, in decal, in lịch Tết,… để khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm khi thiết kế in ấn giá rẻ tại Hải Âu

thiết kế in ấn tại Hải Âu
Mẫu in tại Hải Âu đa dạng phong phú

Hiện tại, có nhiều công ty nhận in ấn tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có máy móc hiện đại và công gnhệ cao. Hơn nữa, để nhận được mẫu in giá rẻ, phong phú và chất lượng cao thì vật liệu phải là giấy foocmex, mika, gỗ, da , …là điều không dễ dàng. Những mẫu thiết kế đẹp, sang trọng sẽ tham gia làm gia tăng trị giá và tính chuyên môn cao cho các ngành dịch vụ. Ưu điểm in Hải Âu:

 • Thiết bị tối tân, công suất lớn giúp hoàn tất khẩn trương, đáp ứng những yêu cầu in gấp.
 • Kỹ thuật in offset hot cùng nhóm thợ in giỏi chuyên ngành, bảo đảm thành phẩm có độ rõ nét, trang nhã.
 • Phương pháp khép kín từ khâu xây dựng, in, chế tác, giao hàng nên chi phí in rẻ nhất
 • Thời gian làm xong : 3-4 ngày.
 • Chuyển hàng đến tận nhà, không lấy tiền cước giao với yêu cầu mua in lượng lớn
 • Giải pháp in chi phí rẻ: Không lấy tiền tạo dáng tem mác, bao bì theo yêu cầu
 • Bản in bảo đảm rõ nét, bắt mắt bởi bằng kỹ thuật in hiện đại.
 • Nhóm tham mưu bài bản, thợ in lành nghề chuẩn bị đầy đủ tài trợ, làm theo đề nghị của khách hàng

Lưu ý khi thiết kế in ấn giá rẻ

In tờ rơi
Thiết kế tờ rơi giá rẻ

Để tìm một đơn vị in gia công giá rẻ là một việc không phải đơn giản. Hiện tại, in Hải Âu là khu vực chuyên nhận hợp đồng in giá rẻ nhất tại Sài Gòn với các dịch vụ như :

 • In danh thiếp giá rẻ
 • In name card đẹp
 • In áp phích ấn tượng
 • In lịch tết , lịch để bàn, …
 • In thiệp cưới độc đáo
 • In tờ rơi nhanh

Công nghệ in tại Hải Âu

in hộp giấy Hải Âu
In Hộp giấy sang trọng

Các công nghệ in tại Hải Âu phổ biến như:

1.In offset

Chúng tôi dùng thiết bị in ấn offser tân tiến của nhật với giấy in, mực in đạt chuẩn quốc tế. Sản phẩm có giá thành rẻ và giá trị. Các sản phẩm nổi bật gồm catalogue, túi giấy, bao bì, …

2.In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là công nghệ in phổ biến ứng dụng cho nhiều sản phẩm, với tốc độ in nhanh và tối ưu chi phí. Chúng tôi có những sản phẩm quảng bá in nhãn dán, in decal, in pp, in backlitfilm, ..ứng dụng bởi công nghệ in này.

Ngoài hai giải pháp in hầu hết trên, in Hải Âu còn đáp ứng giải pháp xây dựng in giá rẻ nhất Sài Gòn với những mặt hàng chủ yếu như hộp đèn, bảng hiệu , tờ rơi, … Toàn bộ hàng hóa đều được Hải Âu đảm bảo thực hiện ưu việt nhất.

Hải Âu chuyên thiết kế in ấn giá rẻ tại Tp HCM

Công ty in Hải Âu đã hoàn thành rất nhiều hợp đồng in ấn cho hơn 1. 000 công ty lớn nhỏ trên cả nước. Với khoảng 5.000 đối tác in lẻ tăng hàng năm, xưởng in Hải Âu luôn đạt công suất 24/24. Khách hàng của chúng tôi tăng trưởng hàng năm đủ thấy chúng tôi có những khách hàng thân thiết và uy tín lâu năm.

Các đối tác kinh doanh của in Hải Âu khắp nơi từ mọi miền tổ quốc và kinh doanh trong nhiều ngành nghề khác nhau. Chúng tôi có nhiều khách hàng lớn như : tổng cục hài quan, hipt group, nhãn hàng sơn Lucky house, nhà băng Vietcombank, công ty Fpt, đài truyền hình VTV, doanh nghiệp VTC, Honda việt nam.

Triết lý kinh doanh

Với khẩu hiệu kết nối bền lâu – bên nhau phát triển– in Hải Âu luôn nỗ lực nâng cao giá trị giải pháp nhằm đem đến quyền lợi tối ưu nhất cho người tiêu dùng. Hải Âu xây dựng uy ín và tạo lập sự tin tưởng cho mọi người từ chính giá trị giải pháp, làm cho người tiêu dùng luôn nhận thấy sản phẩm làm ra ưng ý, xnsgư đáng với số tiền bỏ ra. Cột mốc tầm nhìn 2022, in Hải Âu hy vọng có thể dần dần tiến triển vươn lên thành số 1 tại miền Nam, tăng gấp 3 công suất và giảm 50% thời gian sản xuất, gia tăng đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Chuỗi thiết bị hiện đại

Xưởng in offset Hải Âu trang bị nhiều máy móc thiết bị tối tân, chuẩn bị 1 chuỗi từ khâu máy chế bản điện tử ghi kẽm ctp, máy định vị kẽm cmyk, 5 thiết bị in ấn offset với các khổ in sự khác nhau, bảo đảm in chính xác theo kế hoạch đã đề ra với tiêu chuẩn in đẹp và chuẩn sắc thái trên các loại giấy : couche, bristol, duplex, ivory, fort, carbonless, kraft …

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *