In ấn tờ rơi là một cách tuyệt vời để quảng cáo doanh nghiệp của bạn. Nó cung cấp cho khách hàng tiềm năng thông tin quan trọng về những dịch vụ bạn cung cấp và nhiều lợi ích hơn thế nữa. Ngoài ra, tờ rơi quảng cáo có thể thúc đẩy lượt truy cập các nền tảng truyền thông xã hội và trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu in tờ rơi quảng cáo mà không có hình ảnh chuyên nghiệp, nó có thể khiến khách hàng không buồn xem và đánh giá thấp về sản phẩm, từ đó khiến hiệu quả quảng cáo giảm sút.

Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp 3 sai lầm cần tránh khi in ấn tờ rơi để các bạn tham khảo sao cho phù hợp hơn nhé.

3 sai lầm cần tránh khi in ấn tờ rơi

in tờ rơi tp HCM
Nội dung in tờ rơi được sắp xếp quy củ

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, tiếp thị qua tờ rơi một trong những cách tốt nhất để thu hút khách hàng mới. Đọc tiếp để khám phá 3 sai lầm cần tránh khi in ấn tờ rơi và những cách mà chúng có thể khắc phục vấn đề này nhé.

1.Nội dung tờ rơi quá tệ

Sử dụng đúng kích thước chữ văn bản là rất quan trọng. Chữ quá lớn khiến văn bản trông lộn xộn, quá nhỏ khiến mọi người sẽ khó đọc. Bạn không muốn mọi người căng mắt ra để đọc những chương trình khuyến mại bạn đem đến đúng không? Bạn không nên tham để nhiều thông tin mà sử dụng phông chữ nhỏ.

Thiếu thông tin quan trọng

Nếu bạn không giỏi về văn phong, hãy nhờ ai đó lên nội dung giúp bạn. Một tờ rơi viết nội dung kém sẽ tạo ra một cái nhìn không chuyên nghiệp.

Đảm bảo bạn đã truyền tải các thông tin cần thiết, đủ để khách hàng quan tâm.

Lỗi chính tả / văn bản khó đọc

Đảm bảo rằng tờ rơi của bạn dễ đọc. Hãy lựa chọn một cách khôn ngoan khi quyết định sử dụng phông chữ nào. Cũng nên xem qua nó để kiểm tra lỗi chính tả trước khi in ra hàng trăm bản. Lỗi chính tả có thể khiến mọi người nhầm lẫn và đánh giá thấp về tờ rơi.

Tiêu đề nhàm chán

Thu hút sự chú ý của mọi người ngay lập tức bằng một tiêu đề hấp dẫn. Dòng tiêu đề của bạn phải vừa nhiều thông tin vừa thú vị. Điều này không có nghĩa là bạn cần phải nghĩ ra một cách chơi chữ tuyệt vời nào đó hoặc làm cho nó trở nên cực kỳ hài hước. Chỉ cần cố gắng sáng tạo một chút về nội dung sao cho thu hút người đọc.

2.Hình ảnh in ấn tờ rơi chất lượng kém

Sử dụng hình ảnh chất lượng thấp sẽ tạo ra tất cả bản in vỡ nét khiến nó trông thật kinh khủng và điều đó có nghĩa là mọi người sẽ bỏ qua tờ rơi của bạn. 

Tờ rơi quảng cáo được hiểu là một bản chụp thông tin để thu hút sự quan tâm của người đọc. Làm cho nó quá phức tạp sẽ khiến người đọc không quan tâm đến nó. Chính vì thế tờ rơi cần phải dễ đọc. Hãy nhớ chọn loại giấy có chất lượng tốt khi in tờ rơi vì điều này sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn.

Lựa chọn màu sắc kém sẽ khiến người đọc cảm thấy rối măt.

3.Bao gồm nhiều thông tin vô ích

Bạn nên cố gắng đưa vào tất cả thông tin nổi bật về sự kiện hoặc cửa hàng của mình. Tuy nhiên, điều này khiến tình trạng quá tải thông tin trên tờ rơi, dẫn đến việc mọi người không biết phải tìm ở đâu. Nếu có quá nhiều thông tin để mọi người tiếp nhận, họ sẽ không biết phải nhớ những gì trong tờ rơi của bạn.

Trên đây là 3 sai lầm cần tránh khi in tờ rơi mà tôi đã tổng hợp ra cho bạn. Tại Hải Âu, chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra những thiết kế nội dung tờ rơi tuyệt vời và giúp bạn tránh được những lỗi phổ biến này.

Dịch vụ in ấn tờ rơi giá rẻ tại Hải Âu

in ấn tờ rơi
In tờ rơi chất lượng cao tại Hải Âu

Cho dù bạn cần in kỹ thuật số hay in offset ,các chuyên gia tại In Hải Âu sẽ tìm ra cách phù hợp để hoàn thành mọi bản in của bạn một cách hoàn hảo nhất và đem lại cho bạn mức giá thành rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm vận hành công ty in ấn kinh doanh in ấn tờ rơi, áp phích, in lịch tết, danh thiếp, túi giấy và các sản phẩm khác nữa. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp các sản phẩm tờ rơi của các bạn thêm phần đặc biệt và thu hút nhiều sự quan tâm hơn từ người đọc.

Với cả hai dịch vụ in kỹ thuật số và in offset , bạn có thể dễ dàng tạo ra các tài liệu quảng cáo chất lượng cao với giá thấp nhất. Tại Hải Âu, bạn có thể in tờ rơi giá rẻ theo yêu cầu để tiết kiệm tiền bạc và thời gian in ấn.

Chúng tôi có dịch vụ giao hàng ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau đối với khách hàng ở tp Hồ Chí Minh, với ngoại tỉnh từ 2-3 ngày.

Với giá thấp, chất lượng tuyệt vời và dịch vụ khách hàng chất lượng cao, Hải Âu là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ngay bây giờ hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *