Mục Lục

1. Standee khung sắt là gì?
2. Tại sao phải dùng standee chân sắt
3. Standee chân sắt có những loại gì?
4. Giá standee chân sắt
5. Mẫu sản phẩm standee khung sắt

Standee khung sắt là giá treo ảnh dạng khung sắt. Nó được gia công hàn bởi các thanh sắt hộp chắc chắc, cứng cáp ghép với nhau.
Sản phẩm thường được gia công theo các quy chuẩn phổ thông với khung sắt hộp 20×20; 25×25 … hoặc tùy theo yêu cầu của người dùng

Loại standee này thường được sử dụng ngoài trời và chịu được sức gió lớn, cũng như tính khắc nhiệt của thời tiết. Standee khung sắt hay còn gọi là standee chân sắt, standee ngoài trời.

Bạn đang đọc: Standee Khung Sắt Ngoài Trời

Chúng ta đã biết đến standee chữ x, standee cuốn … Tất cả đều rất tiện và gọn nhẹ. Tuy nhiên, chính vì nó rất gọn nhẹ nên không hề phân phối được việc sử dụng ngoài trời với với sức gió lớn hay mưa to. Thay vào đó, Standee chân sắt sinh ra để xử lý những yếu tố về sức bền, sức chịu đựng, đặc biệt quan trọng là đem lại cảm xúc chắc như đinh, có góp vốn đầu tư và chuyên nghiệp .
Về cơ bản thì nó sẽ gồm có khung sắt + hình ảnh. Tuy nhiên, tùy vào nhu yếu sử dụng hay sở trường thích nghi của người dùng tất cả chúng ta có những kiểu standee khung sắt chính sau .

3.1 Khung sắt + in decan bồi fomex : dạng cài hình ảnh

Đây là dạng khung sắt phổ cập nhất. Chúng ta thường thấy trong TT thương mại … Khung sắt cố định và thắt chặt, hình ảnh thì linh động .

standee sắt

khung standee sắt

Standee khung sắt ngoài trời chịu gió tốt

Trong quá trình gia công khung sắt và tạo ra một cái khe để gài hình ảnh vào. Hình ảnh được thể hiện cả 2 mặt hoặc 1 mặt tùy vào nhu cầu người dùng

3.2 Khung sắt + in decan bồi fomex : dạng dán hình ảnh

standee chân sắt

Với kiểu phong cách thiết kế này thì chỉ cần gia công khung đơn thuần rồi dán trực tiếp fomex lên khung sắt. Và đương nhiên rồi, nếu dán trực tiếp như vậy thì mỗi lần thay hình ảnh sẽ khó khắn hơn .

3.3

Khung sắt + in pp đục lỗ 4 góc : Dạng cài hình ảnh

Thiết kế này khá tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách vì không cần phải dùng đến tấm nhựa fomex là hình ảnh. Nhưng như vậy nó sẽ có khuyết điểm khá lớn khi dùng ngoài trời. Gió lớn sẽ phập phồng hình ảnh thậm trí hoàn toàn có thể dẫn đến rách nát hình ảnh. Nếu để trong nhà thì sẽ tương thích và hiệu suất cao hơn .

Giá của sản phẩm phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như. Quy cách, kích thước, yêu cầu chất lượng, số lượng. Hãy liên hệ Hotline 0981244192 để sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất nhé.

Ngoài các khung sắt được cố định thì chúng ta cũng có thêm loại standee khung sắt ở dạng gập. Vì sản phẩm làm theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau, nên chúng ta sẽ có nhiều kiểu cách. Các bạn chỉ cần đưa ra quy cách gia công cho đơn vị sản xuất là sẽ có thành phẩm như mình mong muốn.

standee chan sat

standee khung sắt giá rẻ

khung standee sắt

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.