20+ Mẫu Tờ Rơi Đen Trắng, Tờ Rơi Quảng Cáo Đen Trắng

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 19 Tháng Hai, 2020

3463 0

Mẫu tờ rơi đen trắng là một ấn phẩm quảng cáo dù đơn giản nhưng vẫn luôn được yêu thích vì lợi ích tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, In ấn AZ xin tổng hợp đến quý khách các mẫu tờ rơi quảng cáo đen trắng đẹp, tối ưu chi phí. Và đừng quên sử dụng dịch vụ của In ấn AZ – Đơn vị in tờ rơi giá rẻ Hà Nội.

Tham khảo thêm:

Những mẫu tờ rơi đen trắng ấn tượng

Dưới đây là top những mẫu tờ rơi đen trắng do chính In ấn AZ tổng hợp. Hi vọng những mẫu tờ rơi quảng cáo đen trắng mà chúng tôi trình làng dưới đây hoàn toàn có thể cho bạn một vài sáng tạo độc đáo tuyệt vời và tự phong cách thiết kế được cho mình một ấn phẩm tuyệt vời .
Xem tiếp những khác tại đây : Pinterest

Những nội dung của mẫu tờ rơi đen trắng

Nội dung

Khi phong cách thiết kế một mẫu tờ rơi không màu, người mua cần tránh việc cho quá nhiều thông tin vào tờ rơi, những thông tin, nội dung chính cần được làm điển hình nổi bật. Những thông tin mà tờ rơi cung ứng nên là ưu điểm của doanh nghiệp, của loại sản phẩm, …

Hình ảnh

Đối với bất kỳ một mẫu tờ rơi nào, hình ảnh chính là một yếu tố quan trọng mê hoặc sự chú ý quan tâm của người mua. Việc sử dụng hình ảnh trong tờ rơi có tính năng giúp cho người tiêu dùng tưởng tượng rõ nét về loại sản phẩm và quyết định hành động xem họ có nên mua loại sản phẩm hay không. Đối với những mẫu tờ rơi không màu, hình ảnh nên được tinh lọc và càng đơn thuần càng tốt. Nếu mẫu sản phẩm mà chưa có hình ảnh đơn cử thì hoàn toàn có thể thêm một số ít hình ảnh nhỏ tương quan đến mẫu sản phẩm để giúp tờ rơi nhìn hài hòa và thích mắt hơn .

to roi den trang dep - inanaz

Bố cục

Để thiết kế ra một mẫu tờ rơi không màu hấp dẫn và thu hút được người tiêu dùng không thể không chú ý đến phần bố cục. Khách hàng nên lên ý tưởng cho thiết kế tờ rơi của mình trước khi bắt tay vào việc thiết kế để xác định rõ và chọn lọc những nội dung quan trọng giúp cho bố cục rõ ràng và dễ hiểu hơn.

Khi người mua xác lập được những yếu tố, bố cục tổng quan và nội dung chính thì việc phong cách thiết kế và phát hành ra một mẫu tờ rơi không màu đẹp sẽ vô cùng đơn thuần .

Lưu ý về mẫu tờ rơi quảng cáo đen trắng

  • Những mẫu tờ rơi không màu cần sự cô đọng và khái quát nội dung, chỉ nên chọn lọc những nội dung chính, thông tin nổi bật để đưa vào mẫu thiết kế. Có thể viết nhấn nhá theo vần điệu để thu hút và gây ấn tượng hơn với khách hàng.
  • Kích thước chữ phải cân đối và hợp lý với kích thước tờ rơi
  • Hình ảnh trong những mẫu tờ rơi quảng cáo đen trắng sẽ khó nhìn hơn những mẫu tờ rơi màu sắc rực rỡ nên khách hàng có thể chọn những hình ảnh đơn giản hay những hình ảnh tượng trưng cho sản phẩm của mình để cho vào tờ rơi.
  • Hình ảnh, nội dung cần đan xen hợp lý. Kích thước ảnh cũng cần hài hòa và phù hợp với những yếu tố khác.

Bài viết khác:

Bài viết trên là những mẫu tờ rơi đen trắng thông dụng nhất mà In Ấn AZ xin phép được cung ứng thông tin cho những bạn để những bạn tìm hiểu thêm. Hy vọng trải qua bài viết này những bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế và đặt in những mẫu tờ rơi đẹp nhất. Đừng quên truy vấn website inanaz.com.vn để biết thêm nhiều thông tin có ích khác về tờ rơi đen trắng nữa nhé .

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

87 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *