Đánh giá post

Ngày tết đến, nhu yếu in ấn những ấn phẩm tết tăng cao. Đặc biệt ấn phẩm lịch để bàn được rất nhiều công ty đặt hàng. Tại In Bắc việt chúng tôi nhận dịch vụ phong cách thiết kế và in lịch để bàn theo yêu cầu cho mọi người mua tại TP.HN và …

Giá Khuyến mãi : 20000

Ngày tết đến, nhu yếu in ấn những ấn phẩm tết tăng cao. Đặc biệt ấn phẩm lịch để bàn được rất nhiều công ty đặt hàng. Tại In Bắc việt chúng tôi nhận dịch vụ phong cách thiết kế và in lịch để bàn theo yêu cầu cho mọi người mua tại TP. Hà Nội và những tỉnh trong cả nước .
Chúng tôi luôn tìm tòi để phong cách thiết kế những bộ lịch để bàn độc quyền ấn tượng cho người mua. Có thể in hình theo yêu cầu lên cuốn lịch bàn với mọi số lượng. Với In Bắc Việt tạo ra một mẫu phong cách thiết kế và in đẹp ngoài việc tạo ra giá trị cho người mua còn tạo ra niềm vui và động lực thao tác cho mỗi nhân viên cấp dưới .

DỊCH VỤ THIẾT KẾ IN LỊCH ĐỂ BÀN THEO YÊU CẦU

Có rất nhiều người mua khi đặt in lịch bàn xin chúng tôi tư vấn rất nhiều về file phong cách thiết kế. Phần lớn người mua cho rằng công ty in ấn thì chỉ là chỗ đặt in mà không nhận phong cách thiết kế. Đây là điều trọn vẹn sai lầm đáng tiếc. Khi người mua lựa chọn đặt dịch vụ phong cách thiết kế ngoài đôi lúc mọi thứ sẽ không được tối ưu bằng bạn làm trọng gói tại xưởng in .
Thứ nhất, về chất lượng file phong cách thiết kế giữa hai bên là tương tự. Hiện nay tại những xưởng in đều có rất đầy đủ bộ phận phong cách thiết kế mẫu sản phẩm, chế bản. Đội ngũ này được tuyển trọn cũng giống như tại những đơn vị chức năng phân phối dịch vụ phong cách thiết kế .
Thư hai, về yếu tố đổ sắc tố sao cho khi in ra là đẹp và điển hình nổi bật thì hoàn toàn có thể khẳng định chắc chắn đội ngũ phong cách thiết kế tại xưởng in tiêu biểu vượt trội hơn. Các bạn phong cách thiết kế được trực tiếp duyệt màu và update hàng ngày nên có nhiều kinh nghiệm tay nghề hơn so với những bạn phong cách thiết kế bên ngoài .
Vấn đề thứ ba là ngân sách tối ưu. Khi thuê dịch vụ phong cách thiết kế tại xưởng in theo yêu cầu bạn sẽ được tư vấn đơn cử về khổ giấy và vật liệu in ấn tương thích. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được một khoản tiền không nhỏ .

thiết kế mẫu lịch để bàn đẹp

Thiết kế lịch để bàn theo mẫu sẵn có của người mua

Bạn đã từng đặt phong cách thiết kế lịch để bàn và đã có mẫu mã. Bạn muốn phong cách thiết kế theo mẫu tựa như, chúng tôi sẽ cung ứng gói dịch vụ phong cách thiết kế dựa trên mẫu sẵn có. In Bắc Việt sẽ nỗ lực tìm kiếm hình ảnh có chất lượng tựa như để phong cách thiết kế. Bố cục và sắc tố chúng tôi bảo vệ giống tối thiểu 85 % trở lên .
Mọi hình ảnh được lựa chọn luôn bảo vệ dung tích tốt để in ấn đạt chất lượng. Chúng tôi luôn chú ý quan tâm tới những hình ảnh mang tính độc quyền do đó bạn trọn vẹn yên tâm. Trường hợp cần phải chụp ảnh gốc chúng tôi sẽ tương hỗ người mua tối đa. Đội ngũ thợ kỹ thuật sẽ giúp người mua có được bức ảnh với chất lượng là tốt nhất .

in lịch để bàn theo yêu cầu 02

Thiết kế mẫu lịch để bàn độc quyền đẹp, đậm chất phát minh sáng tạo

Trong trường hợp yêu cầu của bạn dựa trên chủ đề và để cho đội ngũ phong cách thiết kế có khoảng trống phát minh sáng tạo. Chúng tôi sẽ nỗ lực tạo ra những ý tưởng sáng tạo cũng như bố cục tổng quan mới lạ, độc nhất dành cho bạn .
Thiết kế lịch để bàn phát minh sáng tạo không yên cầu phải quá cầu kỳ về bố cục tổng quan. Xu hướng phong cách thiết kế lịch để bàn tân tiến luôn chú trọng tới sự giản đơn và tinh xảo. Không nên quá nhồi nhét quá nhiều họa tiết vào trong một khoảng trống chật hẹp. Điều này đôi lúc lại gây phản tác dụng .

mẫu lịch để bàn độc đáo

Phải nói thật là, đôi lúc sự phát minh sáng tạo bị số lượng giới hạn trong khuôn khổ “ theo yêu cầu ” là một trong những cái khó của phong cách thiết kế. Tuy nhiên điều này lại bảo vệ được những điều mà người mua hướng tới. Thực tế có rất nhiều phong cách thiết kế phải đập đi và kiến thiết xây dựng lại file theo khuynh hướng của người mua mong ước. Điều này rất làm mất thời hạn cho cả hai bên. Nên trước khi bắt tay vào phong cách thiết kế, bạn và tôi tất cả chúng ta cùng bàn luận một cách cụ thể nhất khoảng trống số lượng giới hạn theo yêu cầu và khoảng trống dành riêng cho sự phát minh sáng tạo .

in lịch để bàn theo yêu cầu

BẢNG GIÁ IN VÀ THIẾT KẾ LỊCH ĐỂ BÀN THEO YÊU CẦU

Nhằm phân phối nhu yếu phong cách thiết kế lịch tết 2022 của người mua. Công ty In Bắc Việt trân trọng gửi tới hàng loạt người sử dụng bảng làm giá phong cách thiết kế và in lịch để bàn 2022. Chúng tôi nhận phong cách thiết kế theo mọi chủ đề của người mua. Có thể chụp ảnh đơn vị chức năng, ảnh loại sản phẩm theo đặt hàng của người mua .

Báo giá phong cách thiết kế lịch bàn 2022

Nhằm phân phối nhu yếu phong cách thiết kế và in ấn lịch để bàn của người mua. In Bắc Việt đưa ra bảng giá khuyến mại về dịch vụ phong cách thiết kế và in ấn. Bảng giá được xây dựa trên sự tìm hiểu thêm thị trường cũng như năng lượng phong cách thiết kế tại đơn vị chức năng. Chúng tôi hy vọng sẽ là một trong những đơn vị chức năng phong cách thiết kế và in ấn được người mua tiếp đón trong sự tin cậy .
Bảng giá thiết kế lịch tết 2022
Loại lịch tết
 Mô tả công việc
Thời gian dự kiến hoàn thành
chi phí  xin giấy phép xuất bản(nếu đặt in) & File gốc
Số lần chỉnh sửa
Giá thiết kế

Lịch để bàn chữ A:
13 tờ, 13 tờ có ote 52 tuần

  • Tìm ảnh chất lượng, không vi phạm bản quyền, hoặc hình ảnh do khách hàng cung cấp
  • Cắt nền, chỉnh sửa chi tiết 13 ảnh lớn và các ảnh con
  • Tạo bố cục, phối màu
  • Vẽ điện tử wacom một số họa tiết
  • Chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng
  • Chi phí chụp ảnh tính riêng nếu có( 1.500.000- 2.000.000vnđ)

7-10 ngày
GPXB: 1.500.000 vnđ
Bàn giao file phong cách thiết kế gốc
 Không giới hạn

5.000.000 vnđ
( phong cách thiết kế độc quyền )
Chưa gồm KM
4.000.000 vnđ
( phong cách thiết kế theo mẫu )
Chưa gồm KM

Bảng làm giá in lịch để bàn 2022

Bảng làm giá in lịch để bàn tại In Bắc Việt được lập trên cơ sở so sánh với giá thành thị trường. Chính vì thế người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm với mức giá rất cạnh tranh đối đầu mà chúng tôi đưa ra. Hi vọng bạn sẽ có một lựa chọn hài hòa và hợp lý với quỹ kinh tế tài chính nhỏ dành để làm tên thương hiệu này .
Tại In Bắc Việt, chúng tôi cung ứng hai dịch vụ in ấn và phong cách thiết kế lịch để bàn 2022 :

Lịch để bàn thiết kế độc quyền: Bao gồm dịch vụ thiết kế, in ấn hình ảnh mang tính độc quyền, hình ảnh của riêng đơn vị hay ảnh mua bản quyền. Gói này thường có mức chi phí cao với số lượng ít và giá rẻ khi đặt nhiều. Ở gói thiết kế và in này, tính thương hiệu trở nên rất mạnh mẽ.

Lịch để bàn dạng phôi sẵn: báo giá với dạng lịch để bàn đã được in thành cuốn do các nhà lịch cung cấp. In Bắc Việt sẽ tiến hành in, ép nhũ thông tin đơn vị lên đế lịch. Gói này phù hợp với khách hàng thích nhanh gọn, hay làm với số lượng ít( dưới 300 cuốn).

»   Báo giá in lịch bàn chữ A phôi sẵn

Quy trình đặt lịch để bàn chữ A phôi sẵn :
Khách hàng chọn mẫu lịch và đặt cọc -> Tiến hành phong cách thiết kế nội dung -> Chốt nội dung -> Sản xuất -> Giao hàng và giao dịch thanh toán .
Khách hàng cần chú ý quan tâm với lịch bàn dạng phôi, những nhà lịch bán toàn nước nên hoàn toàn có thể hết chỉ sau một vài tiếng. Một gợi ý cho người mua đó là : Bạn nên chọn vài mẫu theo thứ tự ưu tiên, nếu mẫu A hết thì sang mẫu B, mẫu B hết thì sang mẫu C … Cách đặt lịch dạng này rất hiệu suất cao, đặc biệt quan trọng là với những mẫu lịch đẹp hay cuối vụ lịch .
Bảng giá in lịch chữ bàn chữ A, 13 tờ
Số lượng
Đơn giá( vnđ)
        Dạng phôi sẵn: 
Mẫu tùy chọn, Chất liệu : theo quy cách đã có sẵn
Ép kim : 2 mặt giống nhau
Thời gian : 7-10 ngày thao tác
Giá chưa thuế Hóa Đơn đỏ VAT 10 %
Thay đổi tùy thời gian, liên hệ để có giá đúng chuẩn nhất .

30 cuốn

50 cuốn

100 cuốn

200 cuốn

300 cuốn

500 cuốn

1.000 cuốn

60.000

46.000

36.000

32.000

30.500

29.500

28.000

 

in lịch để bàn 2021

»  Báo giá in lịch để bàn chữ M, lịch bàn có note, lịch bàn 52 tuần, lịch để bàn 2 lò xo

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *
ĐẠI LÝ LỊCH ĐỂ BÀN UY TÍN SỐ MỘT MIỀN BẮC

➢  Cam kết uy tín, chất lượng 100%

➢  Đặt hàng, chốt file, thanh toán online tiết kiệm thời gian và chi phí

➢ Nhận in mọi số lượng, kể cả 01 cuốn

Các đơn vị chức năng ở xa hoàn toàn có thể liên hệ đặt hàng Thiết kế và In Lịch qua E-Mail, Sky, Facebook … …

Tham khảo bảng giá in lịch để bàn 2022 theo yêu cầu tại đây < < <

Lựa chọn vật liệu in lịch bàn theo yêu cầu người mua

Chất liệu in ấn lịch nói chung và lịch để bàn nói riêng khá phong phú. Vì vậy trước khi đặt in bạn nên khám phá thật kỹ về nó. Tránh hiện tượng kỳ lạ khi đặt rồi sẽ không được như mong đợi .

Một số vật liệu in ấn lịch để bàn thường thì

Cuốn lịch để bàn cấu trúc bởi 2 phần đế lịch và thân lịch 13 tờ. Giữa phần đế lịch và phần tờ lịch được gắn bởi lò xo. Việc lựa chọn vật liệu đế lịch và thân lịch cũng cần chú ý quan tâm một số ít điểm để đạt tác dụng tốt nhất .

Phần đế lịch bàn làm theo yêu cầu

hầu hết được làm từ cacton lạnh loại 2-3 mm. Mặt ngoài thường được phủ lớp giấy in hoặc lớp decal xi nhựa. Phần thông tin về đơn vị chức năng được in trực tiếp lên lớp giấy. Với trường hợp đế bồi giấy xi thì sẽ ép nhũ thông tin trực tiếp lên đế. Có nhiều màu xi và màu nhũ để người mua lựa chọn
Một số loại lịch để bàn đặt biệt làm theo những yêu cầu như : đế gỗ, đế nhựa. Những loại lịch để bàn này có giá tiền cao hơn lịch bàn thường thì. Có thể làm thêm 1 số ít khay đựng giấy, bút đi kèm. tin tức về đơn vị chức năng sẽ được khắc laser trực tiếp lên đế. Xu hướng lịch đế gỗ đang dần phổ cập trong một vài năm gần đây .

Phần lịch bàn 13 tờ

Phần này vật liệu khá phong phú. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều vật liệu khác nhau như : giấy offset, giấy couches, giấy mỹ thuật với nhiều mã. Tuy nhiên cần chú ý quan tâm lựa chọn vật liệu giấy có độ dày để bảo vệ tờ lịch trưởng thành. Các định lượng nên chọn đa phần từ 200 gsm trở lên .
Để có giá tiền rẻ và chất lượng in ấn tốt nhất, người mua nên lựa chọn giấy couches. Đây là loại giấy in lịch để bàn đại trà phổ thông, có độ bám mực tốt, in chuẩn màu, giá tiền rẻ .
Trong trường hợp cần sự độc lạ và tinh xảo. Khách hàng nên lựa chọn giấy mỹ thuật để in tờ lịch. In loại giấy này yên cầu phải rất hiểu biết về in ấn. Bạn nên liên hệ nhà in để được tư vấn chi tiết cụ thể nhất .

Những chú ý quan tâm khi lựa chọn vật liệu in lịch để bàn

Điều quan trọng nhất khi in một cuốn lịch để bàn theo yêu cầu đó tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Mỗi người mua lại có những cảm quan về cái đẹp khác nhau. Tuy nhiên làm gì bạn cũng nên nên hỏi chuyên viên, và nhà in là chuyên viên trong nghành này .
Có một vài điểm cần quan tâm khi lựa chọn vật liệu làm lịch để bàn bạn cần quan tâm :

  • Chất liệu phù hợp với chi phí
  • Chất liệu phù hợp với thiết kế
  • Không nên chọn loại giấy quá mỏng
  • Khổ lịch thông thường sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí

DỊCH VỤ IN LỊCH ĐỂ BÀN IN HÌNH THEO YÊU CẦU TẠI IN BẮC VIỆT

Nhằm phân phối nhu yếu in ấn lịch bàn của những doanh nghiệp. Công ty In Bắc Việt nhận phong cách thiết kế và in lịch để bàn theo mọi yêu cầu người mua. Chúng tôi nhận phong cách thiết kế lịch để bàn, in và triển khai xong hàng loạt ấn phẩm. Xin giấy phép xuất bản cho những quyển lịch để bàn độc quyền .

»  10+ ƯU ĐIỂM KHI KHÁCH HÀNG ĐẶT IN LỊCH TẾT 2022 TẠI IN BẮC VIỆT

1. In Bắc Việt – Nhà lịch với 12 năm kinh nghiệm tay nghề phong cách thiết kế hơn 200 + mẫu lịch đẹp và là đại lý cấp một của những nhà xuất bản lịch tết tại Nước Ta .
2. Tư vấn nhanh gọn, làm giá cạnh tranh đối đầu, có nhiều khuyễn mãi thêm cho người mua .
3. Thiết kế theo mọi yêu cầu của người mua đặt ra. Số lần chỉnh sửa không số lượng giới hạn .

4. Hơn 100+ Khách hàng là các công ty lớn trong cả nước và > 5.000 khách hàng trong cả nước

5. Kho mẫu lịch để bàn theo chủ đề phong phú, nhiều mẫu mã, những mẫu lịch luôn sẵn hàng
6. Cam kết phong cách thiết kế và in ấn nhanh, tương hỗ người mua đặt lịch nhanh nhất
7. Nhiều chương trình khuyến mại, chiết khấu cao cho người mua đặt in số lượng lớn
8. Hoàn tiền 100 % nếu khách hàng không ưng dịch vụ
9. Tặng Voicher giảm giá 5-10 % cho bất kỳ lần đặt in nào trong thời hạn 03 tháng
10. Vị trí đi lại thuận tiện, có chỗ đỗ xe xe hơi thoáng rộng .

11. Hỗ trợ khách hàng xin giấy phép xuất bản với giá chỉ từ 1.000.000vnđ

12. Hỗ trợ ship hàng toàn nước cho mọi đơn hàng, thanh toán giao dịch trực tuyến linh động .

Có thể nhận in lịch để bàn với số lượng ít

Ở In Bắc Việt, chúng tôi nhận in số lượng ít dù chỉ là 01 cuốn. Khách hàng khi đặt số lượng ít sẽ chọn phong cách thiết kế theo những mẫu sẵn có hoặc đặt phong cách thiết kế riêng có trả phí. Bạn trọn vẹn yên tâm về mức giá rất tốt cho số lượng ít này. Chúng tôi đã sản xuất phôi đế lịch sẵn với số lượng nhiều cho bạn chọn. Tờ lịch sẽ được phong cách thiết kế và in kỹ thuật số bảo vệ chất lượng tốt nhất .

Một số mẫu lịch để bàn đẹp

in lịch để bàn công ty

lịch để bàn 2 lò xo


5
/
5
(
3
bầu chọn
)

Chào bạn! Tôi là Trịnh Ngọc Hải – Là CEO Công ty TNHH In thiết kế Bắc Việt. Tôi có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in ấn với nhiều đối tác, khách hàng trên cả nước. Rất hân hạnh được đồng hành, phát triển thương hiệu của bạn thông qua các ấn phẩm thiết kế& in ấn!

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *