Lịch Treo Tường

Thông số cơ bản

- Màu sắc: 4 màu
- Số mặt in: 1 mặt
- Chất liệu: Giấy Couche 210
- Kỹ thuật in: In Offset
Đảm bảo hài lòng dịch vụ 100%
Đổi trả tròn vòng 5 ngày

Miễn phí vận chuyển
Áp dụng nội thành Tp.HCM

Yêu cầu báo giá tùy chỉnh

Yêu cầu dịch vụ

Mỗi lần tết đến xuân về, các giải pháp in lịch treo tường , cơ sở bán lịch treo tường lại bận bịu nhất. Bởi theo phong tục tập quán của người dân chúng ta, cuốn lịch treo tường là một trong các kết quả phải có trong ngày tết.

Ngoài việc sử dụng để xem ngày tháng, lịch treo tường được in những bức ảnh quang cảnh, tranh chữ thư france, tranh dân gian, … Mang lại không góc nhìn riêng, một khí quyển rất quốc gia tham gia làm đậm ngày tết truyền thống của việt nam.

Chọn lựa in lịch tết treo tường làm quà vào đợt này là một ý nghĩ không tồi, bởi không những nhã nhặn, long trọng mà lại giúp tổ chức giới thiệu rộng rãi được hãng, kết quả, giải pháp của bản thân.

Những điều lý tưởng của việc dùng lịch treo tường

Lúc dùng lịch treo tường , chúng ta sẻ cảm nghĩ được những quyền lợi tuyệt quá của chúng. Chẳng hạn như :

  • Dùng lịch treo tường làm công cụ để xem ngày tháng năm.
  • Là một bức họa đẹp , một sản phẩm bài trí, trang trí dấu ấn cho khoảng không của bạn.
  • Một bức ảnh, một biểu tượng văn hóa trong đời sống tinh thần của người dân nước mình.
  • Là một món quà trang nhã, lịch thiệp, sang trọng để dành tặng mọi người, đối tác , bà con trong công ti.
  • Là dụng cụ lăng xê hữu hiệu cho nhãn hàng của công ty.
  • Nhờ có bản quyền những quyền lợi lý tưởng vậy là, lịch treo tường đã là một sản phẩm bắt buộc phải có của đại đa số mọi gia đình.

Cấu tạo lịch treo tường

Vật liệu giấy in : giấy couches, giấy mĩ thuật, giấy ivory …
Kích cỡ : 40cm × 60cm, 41cm × 63cm, hoặc tùy vào yêu cầu của người tiêu dùng.
Chế tác : lò xo, nẹp thiếc, gắn bìa treo, xây dựng hình ảnh thúc nổi, in ép nhũ, cát sần.
In-lich-treo-tuong

Sắp xếp lịch treo tường 2022
để tiện lợi cho việc chọn lựa in lịch treo tường , bọn tôi sắp xếp lịch treo tường như sau :

Lịch treo tường nẹp thiếc 1 tờ, 5 tờ
Lịch treo tường lò xo 7 tờ, 13 tờ
Lịch treo tường dạng bloc
Lịch treo tường độc quyền

Nếu còn băn khoăn không rỏ cần lựa loại nào, hãy liên hệ tới in hồng đăng để được tham vấn sao cho hợp với yêu cầu của bạn.

Lịch treo tường đẹp là thế nào đây ?
Lịch treo tường là loại lịch có mấu để treo, ngoài vai trò xem ngày tháng còn làm ấm áp và tràn đầy sức sống một mảng tường , một góc nhà hay văn phòng công ty của bạn.

Một cuốn lịch treo tường đẹp phải tập họp đủ các điều : ngày tháng chuẩn , concept tốt , sáng kiến mẻ, bức ảnh đẹp , content ý nghĩa. Chưa kể, lịch treo tường đẹp hay đã hết tùy vào con mắt của chủ nhà. Thí dụ : một người làm kinh doanh trung niên đương nhiên ít khả năng thấy kiểu lịch manga hoạt hình chủng màu là đẹp.

Cạnh đó, lịch treo tường đẹp còn phải mang tính hòa hợp về phương diện thẩm mỹ và phong thủy. Chẳng hạn : nếu chủ nhà là người mệnh hỏa thì lịch treo tường thuộc concept cây kiểng sẽ tham gia cực kỳ lớn để phân phối bầu không khí căn hộ theo hướng tốt hơn. Chưa kể, một tờ lịch với đề tài bức ảnh u tối có khả năng ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần của những cá nhân nhìn chúng.

Các loại lịch treo tường giá rẻ

Chúng ta có khả năng chia lịch treo tường thành 4 loại hay thấy : lịch 1 tờ, lịch 5 tờ, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ và lịch block treo tường. đó là chưa kể có loại lịch độc quyền , không giống chút nào với những cuốn lịch bình thường mà bạn có khả năng mua ở shop.

Loại lịch 1 tờ

đúng như danh tính, đây chính là loại lịch chỉ có độc nhất 1 tờ. điểm cộng là chủ nhà không còn phải để mắt lật lịch lúc qua ngày tháng. Tuy nhiên điểm giới hạn của chúng là hiếm gặp sự biến chuyển làm bất thường góc ngôi nhà.

Loại lịch 5 tờ

đây chính là loại lịch gồm 1 tờ bìa cho ra mắt và 4 tờ đề ngày tháng, mỗi tờ có ba tháng. Loại lịch này thường hợp với những văn phòng công ty nhiều người đi qua, ít phải lật hơn loại lịch 13 tờ tuy nhiên cũng có khả năng biến đổi bức ảnh làm mới lúc qua một quý.

Loại lịch 7 tờ

đây chính là loại lịch gồm 1 tờ bìa trình làng và 6 tờ đề ngày tháng, mỗi tờ có hai tháng. Loại lịch này rất được chuộng vì không tốn cực kỳ nhiều giấy in và chi phí rất đắt như lịch 13 tờ. Mà lịch 7 tờ cũng có khả năng thường xuyên thay đổi bức ảnh bày biện cho mảng tường thêm phần tràn đầy sức sống.

Loại lịch 13 tờ

đây chính là loại lịch gồm 1 tờ bìa cho ra mắt và mười hai tờ đề ngày tháng, mỗi tờ gồm 1 tháng. Mặc dù lịch có tiền bạc in cao và tốn nhiều giấy, tuy nhiên thế mạnh của chúng thõa đáng với vài người chuộng sự mới mẻ , điều chỉnh mỗi một tháng. Loại lịch này cũng có nhiều khoảng không để chú giải ngày tháng, và bạn cũng có khả năng xem được lịch từ cự li xa.

Chủ đề tài trên lịch treo tường

» thiên nhiên
» phong cảnh
» người đẹp
» hoa lá
» tranh vẽ
» công trình kiến trúc xây dựng
» cảnh đẹp thắng cảnh
» danh thắng tuyệt diệu thiên nhiên
» linh vật của năm

Công ty, doanh nghiệp, kết quả, giải pháp theo đề nghị của khách hàng

Thông báo chi phí in lịch treo tường năm 2024

để nhận được bảng thông báo chi phí in lịch treo tường theo đề nghị, người tiêu dùng vui lòng gửi thông tin tới Hotline/Zalo: 0783628321
để nhận được báo giá sản phẩm chuẩn xác trong thời gian sớm nhất nhé.

Lịch treo tường độc quyền

Không giống như kiểu lịch bạn nhiều khả năng lùng mua ở shop, lịch độc quyền là lịch chỉ có mình bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có. Bạn có khả năng yêu cầu in lịch hình các thành viên trong nhà, hình hồi ức sự đi lên của con bạn , hình cặp đôi ngày lễ tình nhân, …

Ngoài kiểu lịch cá nhân, còn có loại lịch in logo và tên doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo hoặc làm quà ngày tết cho mọi người. đây chính là giải pháp tối ưu khiến mọi người luôn nhớ tới doanh nghiệp bạn , vì họ đi đi nhanh và bắt quả tang cuốn lịch ấy hàng ngày.

Treo lịch chổ nào trong gia đình hợp phong thủy ?

đối với những người buôn bán, bày biện cho ngôi nhà hay doanh nghiệp sao cho hợp phong thủy là điều cực kỳ mấu chốt. Vì phong thủy xấu mang tới tài lộc xấu , chủ nhà khó kinh doanh và lên chức hơn. Thế nên, hãy chỉ nên treo lịch ở những nơi sau :

Đặt lịch treo tường ở phòng khách

Phòng khách hay khoảng không sử dụng để tiếp khách của các thành viên trong nhà là địa điểm thông dụng và phù hợp để treo lịch. Treo lịch tại đây sẽ đem đến nguồn năng lượng tốt và xua đuổi tà khí, rước vận may vào nhà. Dẫu vậy luôn phải để ý chọn lịch hợp mệnh, tuổi chủ nhà sẽ đem đến thái bình và thanh tịnh cho tinh thần mọi người trong nhà.

Nếu bạn đang ở trong một ngôi nhà nhỏ hẹp thiếu hẳn phòng khách thì hãy treo lịch ở phía bắc ngôi nhà để kích động năng lượng làm việc , đem đến nhiều thuận lợi, phú quý dồi dào.

Đặt lịch treo tường ở phòng thờ

Treo lịch phong thủy ở phòng thờ là một nơi chốn nghiêm trang giúp điều hòa vận khí âm dương, tạo được phúc lành cho các thành viên trong nhà êm ấm, ít cãi vã xung khắc.

Phòng làm việc hoặc phòng học đồng thời là nơi tương xứng để treo lịch, làm cho bạn tiện chú giải và bày biện được việc, lộ trình được suôn sẻ và ngăn nắp hơn. Nên treo lịch ở gần bàn học của con bạn , bé được cải thiện phát triển nhận thức suy nghĩ trở nên con người không phụ thuộc và giỏi quản trị trong thời gian tới.

Những điểm cần để mắt kiêng kị lúc treo lịch
Ngoài các khu vực trên , nếu bạn muốn treo lịch thì nên tránh những nơi sau đây :

– đừng treo lịch tường trước cửa nhà : căn hộ là địa điểm thái bình để trở lại. Vừa đi vào nhà đã thấy tờ lịch khuyên bảo việc sẽ làm tinh thần bạn dễ dàng bị căng thẳng và kịch tính. Chưa kể nó còn làm ngăn cản tài khí tốt vào nhà.

– không treo lịch ở buồng tắm : đương nhiên treo lịch tại đây sẽ dễ dàng bị ướt và cũng chả ai làm như vậy. Vì đây là khu vực mang đậm tạp khí, chất ô uế nên treo lịch sẽ làm tổn hại tài khí của các thành viên trong nhà bạn.

– giới hạn để lịch trong khu vực ngủ : buồng ngủ vốn là địa điểm để thư giãn au một ngày làm việc kịch tính nên phải trang trí khoảng không sao cho thoải mái, thảnh thơi mà vẫn ấm áp. để lịch trong buồng ngủ sẽ làm tinh thần hỗn loạn, dễ lo không an tâm.

– kỵ treo lịch ở phòng thưởng thức : thời kỳ ăn uống là hồi con người có khả năng chết đi sống lại và thêm vào năng lượng. đây là khu vực những người ở cạnh nhau, vui cùng nhau. Cuốn lịch cảnh báo ngày tháng sẽ làm mất đi năng lượng vui thích lạc quan, các thành viên trong nhà dễ xào xáo , tách ly.

– tránh để lịch nằm ở phía đông : phía đông là hướng chủ về sức lực. Treo lịch tại vị trí này chứa đựng giá trị thời kỳ và sức lực của chủ nhà có hạn, dễ sinh đau ốm.

Loại

13 tờ KT 41 x 63cm, 5 tờ KT 41 x 63cm, 7 tờ KT 35 x 50cm, 7 tờ KT 41 x 63cm, 7 tờ KT 50 x 70cm

Số lượng

1000, 200, 2000, 500, 700

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lịch Treo Tường”