Nhờ sự tăng trưởng của công nghệ thông tin và những thiết bị điện tử đã góp thêm phần giúp con người hoàn toàn có thể tra cứu thuận tiện ngày giờ. Tuy nhiên, vai trò của lịch giấy tết thì không biến hóa bởi ý nghĩa của nó vẫn được nguyên vẹn trong mỗi dịp Tết đến. Yếu tố để làm ra một cuốn lịch đẹp không hề thiếu là vật liệu giấy in

4 vật liệu giấy in thường dùng lúc bấy giờ

Giấy Couche
Giấy Couche là chất liệu giấy được dùng phổ biến nhất trong in lịch tết bởi loại giấy này có đặc tính nổi bật như bề mặt bóng, mịn màng, in ấn rất bắt mắt và sáng màu. Bênh cạnh đó, loại giấy này còn có độ cứng cao và rất bắt mực in. Vì vậy, nó được dùng để in các trang lịch để đảm bảo độ cứng, sắc nét và bền màu.
Giấy Bristol
Giấy Bristol cũng là loại giấy được nhiều người sử dụng để in lịch tết nói riêng và các ấn phẩm khác nói chung. Chất liệu giấy in lịch Tết này có đặc điểm là được ép từ vài lớp giấy lại với nhau để tạo nên một tấm giấy cứng và nặng hoàn chỉnh.


Giấy Conqueror
Đây cũng thuộc loại giấy thường được sử dụng để in lịch tết. Giấy Conqueror có đặc điểm là khá chắc, bền và phù hợp với tất cả các quy trình in ấn mà chi phí không cao. Ưu điểm lớn nhất của chất liệu giấy in lịch này được làm hoàn toàn từ bột giấy không có clo nên rất tiện lợi cho việc tái sinh.

Bạn đang đọc: in lịch Tết Chất liệu giấy thường dùng trong in lịch Tết”>Chất liệu giấy thường dùng trong in lịch Tết Chất liệu giấy thường dùng trong in lịch Tết


Giấy Duplex
Cuối cùng là chất liệu giấy in Duplex. Loại giấy này có bề mặt trắng, láng mịn gần giống với giấy Bristol. Chỉ có điểm khác là nó định lượng thường từ 300 g/m2 trở lên, khá cứng và rất phù hợp in các loại lịch có kích thước lớn, đòi hỏi sự chắc chắn.

Quy trình để đặt in lịch tết và chọn vật liệu in lịch ở In Bắc Việt

– Trình bày ý tưởng cho In Bắc Việt
– In Bắc Việt có 1 kho hình ảnh cho ý tưởng của khách hàng, khách hàng chỉ cần lựa chọn ảnh ưng ý
– Chọn chất liệu giấy in: phụ thuộc vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng muốn in loại lịch nào và giá thành ra sao
– Duyệt giá cả, maket in
– Tiến hành in ấn
In Bắc Việt với công nghệ máy móc hiện đại cùng việc sử dụng những chất liệu in lịch Tết phù hợp luôn cho ra được những ấn phẩm lịch đẹp nhất, chất lượng mà giá cả không hề cao. Bởi chúng tôi lựa chọn chất liệu giấy in lịch chất lượng 100% giúp tạo ra các ấn phẩm rõ nét, màu sắc đẹp, bền màu. Nếu đang có nhu cầu đặt in lịch Tết giá rẻ mà chưa biết nên lựa chọn chất liệu như thế nào hãy liên hệ với chúng tôi. In Bắc Việt luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình giúp quý khách đưa ra được lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất

5
/
5
(
1
bầu chọn
)

Chào bạn ! Tôi là Trịnh Ngọc Hải – Là CEO Công ty TNHH In phong cách thiết kế Bắc Việt. Tôi có trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác trong nghành nghề dịch vụ in ấn với nhiều đối tác chiến lược, người mua trên cả nước. Rất hân hạnh được sát cánh, tăng trưởng tên thương hiệu của bạn trải qua những ấn phẩm phong cách thiết kế và in ấn !

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *