Làm hộp đựng sản phẩm là điều cần thiết của các doanh nghiệp khi bán hàng. Hộp giấy có độ bền cao, có thể giúp sản phẩm bên trong không bị hư hại. Nếu không có hộp đựng sản phẩm sẽ giảm đi sự uy tín và chất lượng.

Ưu điểm khi sử dụng hộp đựng sản phẩm

In hộp đựng sản phẩm giá rẻ tpHCM
Hộp đựng sản phẩm bằng giấy

1.Hộp đựng sản phẩm làm gia tăng giá trị cho sản phẩm

Chẳng hạn, các thương hiệu hàng đầu như Dior, La Mer, Laura Mercier, SK-ll cũng rất chú trọng đến bao bì hộp giấy. Vì những chiếc hộp giống như những bộ quần áo đẹp. Nếu chúng ta mặc quần áo đẹp Có một thiết kế sẽ làm tăng giá trị cho chính chúng ta. Hộp sản phẩm cũng vậy. Không có hộp, giống như chúng ta không mặc quần áo. Để sản phẩm trần có thể không hấp dẫn khi nhìn vào.

2. Hộp đựng sản phẩm có thiết kế đẹp

Thiết kế của hộp giấy tạo nên sự nổi bật cho sản phẩm. Đó là việc quảng cáo những sản phẩm có vốn đầu tư ít nhất nhưng mang lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, con người thích sự phấn khích. Nếu có một bao bì có sự phô trương, có thiết kế hình hộp đẹp mắt, lạ mắt thì chắc chắn sẽ khiến khách hàng thích thú và muốn mua về để sử dụng.

3. Thuận tiện để vận chuyển

Vì hộp giấy còn nhẹ. Nó cũng giúp bạn dễ dàng vận chuyển và di chuyển.

4. Hộp giấy yêu trái đất, thân thiện với môi trường.

Điều này là do hầu hết tất cả các hộp giấy có thể được tái sử dụng hoặc tái chế, đáp ứng rất tốt nhu cầu bảo vệ môi trường. Ngoài ra, giấy có thể phân hủy sinh học một cách tự nhiên. không tạo ra chất thải và không gây hại cho môi trường

Các loại hộp đựng sản phẩm Hải Âu sản xuất

in hộp giấy
Hải Âu chuyên hộp đựng sản phẩm giá rẻ tpHCM

1.Hộp xà phòng

Nó là một bao bì giúp bảo vệ xà phòng khỏi độ ẩm và không gây hại cho môi trường. Trước đây, xà phòng thường được bọc trong túi ni lông. Túi ni lông là loại bao bì kém hấp dẫn và cũng khó phân hủy. Vì vậy, hộp đựng xà phòng đáp ứng được nhu cầu của các chủ thương hiệu vừa muốn bảo vệ môi trường, vừa muốn tạo ra giá trị cho sản phẩm.

2. Hộp đựng sản phẩm kem dạng tuýp nhỏ.

Hộp kem có ngoại hình không nổi bật. Nó cũng sẽ bị nuốt chửng với các sản phẩm của các thương hiệu khác. Vốn là hộp bao bì nên việc in hộp giấy giúp nâng kích thước sản phẩm được lớn hơn, bắt mắt hơn Tưởng tượng rằng thương hiệu nào cũng có hộp bao bì, nhưng thương hiệu của bạn không có hộp mà để nguyên một tuýp kem sẽ trông khó coi. Nó cũng sẽ khiến sản phẩm bị rơi vỡ.

3.Hộp Serum / Hộp Nước Hoa

Những vật dụng này nhất thiết phải có bao bì hộp giấy. để tránh bị sốc Nó cũng giúp duy trì các đặc tính của kết cấu sản phẩm. Vì một số loại serum hay nước hoa không thể tiếp xúc với ánh sáng, nên có hộp các tông sẽ giúp cản sáng tốt.

4. Hũ kem -Sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da

Dù là kem dưỡng, serum, sữa dưỡng thì những sản phẩm này đều cần được làm sạch, vì vậy hộp kem chính là lớp màng bảo vệ ngăn bụi bẩn trước khi bạn mở lọ. Dù là sản phẩm dưỡng da cho mặt hay toàn thân thì các cô gái chắc chắn sẽ có nhiều hơn.

Trên thực tế, nhiều loại kem dưỡng da được bày bán trên kệ trong cửa hàng bách hóa, bạn thử để ý một lọ kem dưỡng da không có hộp, nó được bán với số lượng mười mấy. Nhưng khi có hộp đóng gói có thể bán lên đến hàng trăm cái- mặc dù chất lượng kem dưỡng da khác nhau. Lý do là vì bao bì (bao bì) có thể giúp tạo hình ảnh tốt cho sản phẩm. Nó cũng giúp nâng cao giá trị tình cảm cho người mua.

5.Hộp đựng serum

Các thương hiệu chăm sóc da hàng đầu chú trọng hơn đến việc làm hộp giấy cho các sản phẩm serum. Vì hộp giúp thương hiệu khác biệt với các thương hiệu khác. Điều này là do bao bì hoặc chai lọ của tất cả các thương hiệu serum đều giống nhau. Điều tạo nên sự khác biệt là Hộp bao bì (bao bì), hộp càng độc đáo càng giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Ví dụ, hộp màu đỏ của SK-ll.

6.Hộp đựng son

Ngày nay, nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đã chuyển hướng sang làm hộp đựng son. vì nó làm tăng giá trị cho sản phẩm và tạo ra một bản sắc thương hiệu độc đáo

Việc sử dụng hộp đựng sản phẩm bằng giấy giúp giảm lượng nhựa sử dụng cho các vật liệu tái tạo và không thể phá hủy khác như hộp giấy, … Hiện nay, giấy có sẵn để phù hợp với nhiều loại thực phẩm. Do đó, nó giúp đáp ứng nhu cầu của những người muốn bảo vệ môi trường.

Nếu bạn là người đang đắn đo trong việc đầu tư làm hộp giấy đựng sản phẩm thì những ưu điểm mà in Hải Âu đã trình bày trên đây sẽ là lời đúc kết cho quyết định của bạn, điều quan trọng là ấn tượng đầu tiên của người dùng khi mua hàng. Nếu bạn có một hộp bao bì đẹp, thu hút khách hàng, nó được coi là cánh cửa đầu tiên khiến khách hàng mở lòng đón nhận sản phẩm của bạn.

Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế và sản xuất, in vỏ hộp giá rẻ bạn có thể liên hệ in Hải Âu tại địa chỉ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *