Đối với những người kinh doanh, khuyến mại là hoạt động quan trọng nhất để tăng doanh số bán sản phẩm kinh doanh của họ. Nhiều hình thức quảng bá được thực hiện, trong đó có in lịch giá rẻ. Hiện nay lịch không chỉ là sự kiện quảng bá cho giới doanh nhân mà còn là sản phẩm thông dụng làm quà tặng, quà biếu tết. Bạn có biết tại sao lịch nên được sử dụng làm tài liệu quảng cáo? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Công dụng của in lịch giá rẻ

In lịch giá rẻ
In lịch Tết tại tp HCM

Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ in lịch như một phương tiện quảng cáo. Bởi vì:

1. Lịch là sản phẩm cần thiết

Bạn đã bao giờ thấy một ngôi nhà hoặc văn phòng không có lịch chưa? Câu trả lời là, hiếm khi. Hơn nữa, ngôi nhà là nơi sinh sống của những người cần lịch trong sinh hoạt hàng ngày để xem các ngày lễ và các ngày khác. Lịch được mọi người cần tương tự như một chiếc đồng hồ hoạt động như một lời nhắc nhở về thời gian. Nói chung, mọi người cần lịch để sắp xếp lịch trình hàng ngày của họ và nhắc nhở về những ngày quan trọng. Lịch có thể có tác động tốt khi chúng có thể được đặt trong nhà hoặc văn phòng của những người tiêu dùng mục tiêu của bạn. Đó là lý do tại sao nhiều cuốn lịch được in tên hoặc logo của một công ty.

2. Phương tiện quảng cáo dài hạn

Cố gắng so sánh lịch với các phương tiện quảng cáo khác như tài liệu quảng cáo. Cái nào tồn tại lâu nhất? Lịch của tất nhiên. Nếu bạn cần nhiều ngày chỉ để phân phối các tài liệu quảng cáo chưa chắc đã được khách hàng tiềm năng đón nhận, thì lịch lại khác. Nếu bạn sử dụng lịch hiếm ai từ chối vì họ cần lịch. Phương tiện quảng cáo này có tuổi đời 12 tháng hay một năm và sau đó nó bị bỏ rơi. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu lịch được sử dụng như một phương tiện quảng cáo cho các bên khác nhau, bao gồm cả các ứng cử viên lập pháp khi giai đoạn tranh cử bắt đầu.

3. Doanh Nghiệp Được Người Tiêu Dùng Nhớ Đến

Người tiêu dùng mà bạn tặng lịch như một hình thức quảng bá chắc chắn sẽ nhớ đến thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn. Làm thế nào mà? Tên công ty của bạn được hiển thị trong khoảng thời gian 1 tháng tại nhà và luôn được nhìn thấy. Nếu không nhận ra điều đó, người tiêu dùng sẽ tiếp xúc với thương hiệu doanh nghiệp của bạn thông qua lịch. Đây là điều sẽ làm cho người tiêu dùng làm cho thương hiệu của bạn trở thành một bí danh hàng đầu trong tâm trí luôn được ghi nhớ.

4. In lịch giá rẻ

Quảng cáo thông qua lịch cũng có thể là một bài kiểm tra khả năng sáng tạo nơi bạn được giao nhiệm vụ tạo ra một thiết kế lịch độc đáo. Đây là điều bắt buộc để có thể thu hút người tiêu dùng để doanh nghiệp của bạn cũng dễ nhớ.

5. Hiệu quả cho tất cả các loại hình kinh doanh

Quảng bá qua lịch cũng có thể nói là hiệu quả đối với tất cả các doanh nghiệp. Đa dạng từ các cửa hàng tạp hóa, tiệm vàng đến các cửa hàng quần áo giá sỉ và cả các công ty lớn. Đảm bảo rằng lịch treo tường mà bạn in cho mục đích quảng cáo được trang bị logo công ty, tên công ty hoặc thương hiệu, phù hợp với màu sắc, hình ảnh sản phẩm và dòng giới thiệu.

Quy cách in lịch giá rẻ

In lịch giá rẻ
In lịch tại Hải Âu

Đối với nhân viên văn phòng thì trên bàn làm việc văn phòng nhất định phải có một cuốn lịch. 

1. Kích thước lịch để bàn

Tất nhiên, một cuốn lịch phải có kích thước phù hợp, không quá to và không quá nhỏ, đặc biệt là khi nó được đặt trên bàn. Để hỗ trợ chức năng lịch, cần có kích thước phù hợp để đặt trên bàn. Bàn làm việc trong văn phòng có kích thước không quá rộng, hơn nữa còn phải đặt nhiều thứ trên bàn nên kích thước lịch thật sự phải cân nhắc. Đừng để lịch trên bàn loại bỏ không gian cho những vật dụng quan trọng khác. Nói chung lịch trên bàn này có kích thước 21 x 15 cm hoặc nhỏ hơn một chút so với kích thước đó.

2. Hình dạng lịch để bàn

Lịch để bàn tuy có kích thước nhỏ nhưng vẫn cần có hình dáng độc đáo để có thể làm đẹp ngay diện mạo bàn làm việc của bạn. Một thiết kế lịch hấp dẫn sẽ thêm màu sắc cho không gian làm việc của bạn để làm cho nó có vẻ vui nhộn hơn. Bạn có thể đặt lịch để bàn có hình lục giác giống như logo của boyband EXO Hàn Quốc cho những bạn thích Kpop. Ngoài ra, bạn cũng thoải mái muốn những mẫu lịch để bàn theo ý muốn và sở thích vì nó có thể là động lực làm việc.

3. Thiết kế in lịch giá rẻ

Ngoài hình dáng hấp dẫn, bạn cũng có thể áp dụng cách thiết kế lịch không kém phần thú vị. Khi bạn đặt lịch để bàn xuống, hãy chắc chắn rằng bạn thích thiết kế của nó. Thiết kế lịch độc đáo giúp bạn cảm thấy thoải mái khi thực hiện các hoạt động công việc tại văn phòng. Không chỉ vậy, những người đến thăm không gian làm việc của bạn cũng sẽ có cảm giác như đang ở nhà. Thiết kế trên lịch cũng phải chỉnh chu trên chất liệu giấy phù hợp. Nếu thiết kế theo phong cách cổ điển, hãy sử dụng giấy không cứng.

Hải Âu nhận in lịch giá rẻ tpHCM, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi qua các kênh sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *