– Tờ rơi số lượng ít được in trên giấy Couches 100- 300 gms

Bạn đang đọc: IN TỜ RƠI SỐ LƯỢNG ÍT

– Công nghệ in kỹ thuật số siêu nét trên máy KONICA C7000
– Có thể lấy ngay sau một vài giờ

– Vận chuyển tận nơi với đơn hàng in tờ rơi số lượng ít giá trị từ 1.200.000 vnđ trở lên

In tờ rơi số lượng ít, giá rẻ tại Hà Nội – Lấy Ngay- Giá Ưu Đãi

5
/
5
(
3
bầu chọn
)

Công ty In Bắc Việt – Số 8 Pháo Đài Láng – Q. Đống Đa – Thành Phố Hà Nội
In tờ rơi số lượng ít là khoảng chừng vài chục tới vài trăm tờ. Mục đích dùng cho một nhóm người mua tại căn hộ cao cấp, khu vị trí cố định và thắt chặt, hoặc để trong sảnh văn phòng .

Bạn đang phân vân tìm chỗ đặt in với số lượng ít, giá ưu đãi, chất lượng in đẹp. Hơn cả là thời gian in ấn nhanh chóng, để đảm bảo bạn bắt tay ngay vào chiến dịch quảng cáo. Bạn cần thiết kế đẹp- bắt mắt để tận dụng tối đa lợi ích của tờ rơi.

In tờ rơi số lượng ít của trung tâm tiếng anh

  • In tờ rơi số lượng it chất lượng có bảo vệ không ?

Công ty In Bắc Việt phân phối dịch vụ in tờ rơi với mọi số lượng từ số lượng ít đến số lượng lớn với giá rẻ, phong cách thiết kế đẹp. Tờ rơi với số lượng lớn được chúng tôi in trên máy in ofset công nghiệp, còn với số lượng tờ rơi ít chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến in nhanh kỹ thuật số trên dòng máy KONICA C7000 giá trị hàng tỷ đồng .
Ưu điểm của dòng máy này là hình ảnh in có sắc tố tươi, sôi động, cung ứng nhu yếu cần in gấp. Nhược điểm là khi in sẽ kén chọn file in, T-RAM mỏng ( dưới 15 % ) khó hiện, độ sắc nét không bằng so với in ofset. Có thể so sánh về chất lượng là 85 – 95 % so với in offset. Do đó bạn không phải quá lo ngại về chất lượng in ấn nhé .

  • Có được không tính tiền khi in tờ rơi không ?

Giá trị truyền tải thông tin nằm rất nhiều ở tính nghệ thuật và thẩm mỹ của tờ rơi. Do đó bạn cần tìm đơn vị chức năng phong cách thiết kế thật đẹp và ấn tượng, để người mua muốn giữ lại thông tin về bên bạn. Một tờ rơi phong cách thiết kế đẹp cần góp vốn đầu tư thời hạn, sức lực lao động và giải quyết và xử lý chau chuốt hình ảnh, điều này chắc như đinh bạn không hề mong đợi ở một bản thiết kế Free được. Chúng tôi muốn nói rằng : Trả một khoảng chừng phí phong cách thiết kế nhỏ, thứ bạn nhận được giá trị hơn nhiều .

  • Thời gian in tờ rơi có nhanh không ?

Về yếu tố thời hạn bạn không phải bận tâm. Thông thường nếu file của bạn hoàn hảo rồi thì khoảng chừng tầm 2-3 tiếng bạn hoàn toàn có thể lấy được tờ rơi. Việc in nhanh hay chậm không hề ảnh hưởng tác động tới chất lượng mẫu sản phẩm .

  • Giá in tờ rơi với số lượng ít như nào, có đắt không?

Sau khi tìm hiểu thêm xong chắc như đinh mục tiêu sau cuối của bạn là muốn biết được ngân sách. Hiện tại với toàn bộ nguồn lực, bên công ty In Bắc Việt đưa ra bảng giá khuyến mại tốt nhất cho Khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu nguồn lực để có giá rẻ nhất cho Khách Hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng giá khuyến mại nhất
Ngoài ra, Chúng tôi nhận in tờ rơi với số lượng lớn, giá tốt và chất lượng in offset tốt nhất .

Bạn có thể tham khảo ” Bảng Giá In Tờ rơi”

Gọi điện ngay đến In Bắc Việt

Chào bạn! Tôi là Trịnh Ngọc Hải – Là CEO Công ty TNHH In thiết kế Bắc Việt. Tôi có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực in ấn với nhiều đối tác, khách hàng trên cả nước. Rất hân hạnh được đồng hành, phát triển thương hiệu của bạn thông qua các ấn phẩm thiết kế& in ấn!

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *