Công ty Sắc Kim – Chuyên in tờ rơi giá rẻ lấy nhanh tại TPHCM ✅ In tờ rơi A4 ✅ In tờ rơi A5 ✅ In tờ rơi số lượng ít ✔️ Hỗ trợ thiết kế in nhanh tờ rơi ⭐_⭐ Giao hàng tận nhà tại TPHCM.

✔️ Liên hệ đặt in tờ rơi: 0907 831 345 | inhaiau.cskh@gmail.com

In tờ rơi là gì?

Tờ rơi (print leaflet) là ấn phẩm in có tác dụng marketing cho doanh nghiệp. Người ta thường đặt in tờ rơi với kích thước nhỏ từ A3 – A5. Hiện nay chúng được dùng nhiều trong lĩnh vực tiếp thị, chào bán, giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi hoặc tuyên truyền.

Muốn tờ rơi gửi đến phần đông người dùng thì sau khi in hoàn tất doanh nghiệp phải thuê thêm người hoặc nhân viên cấp dưới đi phát tờ rơi bên ngoài mới đem lại được hiệu suất cao quảng cáo như mong ước .
Ngày nay, việc sản xuất tờ rơi thường làm với số lượng trên quy mô lớn nên người ta thường dùng chiêu thức in offset để sản xuất tờ rơi. Khi được phát đến phần đông người mua tiềm năng, doanh nghiệp sẽ có thời cơ tăng lệch giá hoặc tiếp thị được tên thương hiệu đến mọi người .
mẫu thiết kế tơ rơi đẹp

Lợi ích khi sử dụng tờ rơi vào công việc quảng cáo

Tờ rơi có vai trò quan trọng trong kế hoạch kinh doanh của mọi doanh nghiệp, chúng đem thông tin doanh nghiệp, chương trình, hình ảnh của họ đến gần khách hàng hơn. Ngoài lợi ích đó, in tờ rơi giá rẻ còn những vai trò sau đây:

 • Thứ nhất: tờ rơi giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu về hàng hóa, sản phẩm lớn. Phát tờ rơi được xem là 1 trong những cách hiệu quả nhất.
 • Thứ hai: gửi thông tin các chương trình khuyến mãi, giảm giá, sự kiện 1 cách nhanh chóng.
 • Thứ ba: in tờ rơi quảng cáo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo, hiệu quả thu về cao. Cho nên, mọi doanh nghiệp trước khi tiến hành phát tờ rơi phải chuẩn bị kỹ khâu thiết kế, chọn chất liệu, cơ sở in phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

In tơ rơi mang lại nhiều giải pháp quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp hiện nay

Công nghệ in sử dụng để sản xuất tờ rơi

Hiện nay, tùy vào nhu cầu đặt in tờ rơi số lượng ít hay nhiều của khách hàng mà chúng tôi có những kỹ thuật in sau để phục vụ bạn tốt nhất:

In offset

Nếu nhu yếu của bạn là đặt in tờ rơi số lượng nhiều, mẫu mã tờ rơi giống nhau thì công nghệ tiên tiến in offset sẽ sản xuất nhanh cho bạn trong thời hạn ngắn và tiết kiệm chi phí được nhiều ngân sách in ấn .
Khi nhìn vào những mẫu sản phẩm in tờ rơi làm được in trên máy in offset, bạn sẽ thấy chất lượng của chúng đồng đều, chữ trên tờ rơi được in sắc nét, cụ thể. Với đơn đặt hàng khoảng chừng vài nghìn tờ, bạn chỉ mất khoảng chừng 2 – 3 ngày là hoàn toàn có thể nhận được hàng tại Sắc Kim .

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số sẽ thích hợp với những khách hàng nào đang có nhu cầu đặt in tờ rơi số lượng ít. Với công nghệ này, bạn sẽ chỉ mất khoảng 1 – 2 ngày là có thể nhận được hàng, in kỹ thuật số mang ưu thế về giá và thời gian hoàn thành hơn in offset khi đặt số lượng ít.

In kỹ thuật số với thời hạn triển khai xong nhanh gọn sẽ phân phối đủ nhu yếu nếu khách cần đặt in tờ rơi lấy liền. Tuy nhiên, độ bền màu sắc sẽ thấp hơn in offset và đơn giá cho từng tờ cũng cao hơn in offset .

Chất liệu giấy in tờ rơi giá rẻ

Tờ rơi hoàn toàn có thể in bằng nhiều loại giấy khác nhau. Giấy có nhiều loại từ giày đến mỏng mảnh, từ tầm trung đến hạng sang, bạn hãy lựa chọn loại nào tương thích với ngân sách bỏ ra .
Ví dụ : nếu tờ rơi được sử dụng phát số nhiều trong thời hạn ngắn hãy chọn vật liệu giấy mỏng mảnh, còn dùng cho sự kiện, chương trình lớn thì bạn hoàn toàn có thể chọn loại giấy dày hơn .

Giấy couche

Giấy couche là loại giấy được sử dụng để in tờ rơi quảng cáo phổ biến nhất, chúng có mức giá in rẻ và sản phẩm in trên giấy couche sẽ có nhiều ưu điểm như:

 • Bề mặt giấy C được tráng phủ 1 lớp bóng cao lanh cho độ sang trọng cao, thể hiện màu sắc in đẹp, sắc nét. Độ bền màu khi in offset cao.
 • Chất liệu giấy được xử lý tốt, có độ bám mực cao nên khi in bạn sẽ không thấy có hiện tượng bị nhòe chữ.
 • Được tráng phủ cả 2 mặt nên bạn có thể in tờ rơi 2 mặt, hỗ trợ gấp rất dễ dàng.

thiết kế tờ rơi giá rẻ

Giấy Ford

Giấy ford nhìn từ bên ngoài vào sẽ thấy chúng giống với các loại giấy sử dụng trong văn phòng nhưng có độ dày lớn hơn. Loại giấy này cho khả năng bám mực tốt trong các loại giấy in tờ rơi nhanh, chi phí in trên giấy ford cũng rất rẻ nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

Tờ rơi được sản xuất trên chất liệu giấy Ford

Giấy Duplex

Nếu doanh nghiệp cần chọn loại giấy dày và kích cỡ lớn để làm tờ rơi thì hãy chọn ngay giấy Duplex. Loại giấy này có mặt phẳng trên bóng mịn còn mặt phẳng dưới có màu sẫm giống như giấy bồi. Do đó, loại giấy này thường dày và có độ bền tốt hơn những loại giấy khác .

Giấy Kraft

Giấy Kraft sẽ tương thích với những doanh nghiệp in tờ rơi chất lượng tốt và phong cách thiết kế tờ rơi theo phong thái cổ xưa. Loại giấy này có độ dày, độ bền tốt và dễ phân hủy ra thiên nhiên và môi trường, dễ tái chế và có ngân sách in rẻ .

Kích thước in tờ rơi quảng cáo

Nhu cầu đặt in tờ rơi của người mua lúc bấy giờ rất phong phú với nhiều size khác nhau, trong đó có 3 kích cỡ chính cần đặt là :

Tờ rơi kích thước A5

In tờ rơi khổ A5 được sử dụng phổ cập nhất lúc bấy giờ, kích cỡ in khổ A5 sẽ là 145 x 210 mm .

Tờ rơi kích thước A4

Đây là kích cỡ làm tờ rơi được nhiều văn phòng, công ty, shop đặt với số lượng thông tin nhiều hơn khi in trên khổ A5. Kích thước in tờ rơi A4 sẽ là 210 x 297 mm .
Mẫu tờ rơi A4 được sử dụng phổ biến nhất

Tờ rơi kích thước A3

Thông thường, khi in tờ rơi A3 người ta sẽ đặt thêm 1 phương pháp gia công khác đó là gấp, size làm tờ rơi A3 là : 297 x 420 mm. Khi in tờ rơi khổ này người ta sẽ cán lên chúng 1 lớp màng để tránh bị gãy giấy ở những chỗ gấp .
Ngoài những kích cỡ này thì Sắc Kim còn nhận in một số ít size tờ rơi khác linh động theo nhu yếu từ phía người mua .

5 lưu ý cần nhớ để in tờ rơi đẹp

Để có 1 mẫu tờ rơi đẹp mang hiệu suất cao cao bạn cần chú ý quan tâm một số ít điểm sau đây :

 • Thông tin: trên 1 nội dung tờ rơi không thể thiếu logo, tên thương hiệu, tên sản phẩm và chương trình khuyến mãi đi kèm, địa chỉ, số điện thoại,…Và những nội dung quảng cáo phải được viết ngắn gọn, đầy đủ ý, thể hiện được thông điệp chứ không nên viết lan man dài dòng.
 • Bố cục: khi thiết kế bạn phải lên bố cục trước cho tờ rơi, tránh việc sắp xếp thông tin quá thưa hoặc quá chằng chịt làm khách hàng khó đọc.
 • Khoảng trống: những khoảng trống có trên tờ rơi sẽ giúp khách hàng dễ nhìn vào từng vùng nội dung hơn. Từ đó, họ sẽ dễ dàng nhớ nội dung có trên tờ rơi.
 • Màu sắc: cần lựa chọn màu sắc nội dung và màu nền hài hòa, nhã nhặn với người nhìn
 • Hình ảnh: nên lựa chọn hình ảnh nổi bật, liên quan mật thiết với sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang làm.

Khi đặt hàng in tờ rơi màu tại Sắc Kim, bạn cũng nên lưu ý thêm một số vấn đề sau:

– Xuất file chất lượng cao để chúng tôi sản xuất ra những loại sản phẩm rõ nét nhất
– Nếu hành khách chưa có file phong cách thiết kế, hãy liên hệ trước tới bộ phận phong cách thiết kế của chúng tôi và gửi kèm thêm nội dung, hình ảnh để nhân viên cấp dưới lên phong cách thiết kế cho bạn .
– Cần xác lập số lượng đặt hàng đơn cử, khi đặt số lượng càng nhiều thì đơn giá in sẽ càng giảm xuống .
Thiết kế tờ rơi cần có bố cục, nội dung hình ảnh rõ ràng

Các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng tờ rơi đạt chuẩn

Khi một tờ rơi được thiết kế đẹp, in bằng công nghệ chất lượng sẽ đem lại hiệu quả quảng cáo ngoài sức mong đợi cho khách hàng. Do đó, khi bất kỳ doanh nghiệp nào muốn đặt in tờ rơi quảng cáo giá rẻ TPHCM cũng đều muốn mình có được những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Vậy, tờ rơi rất lượng bao gồm những yếu tố nào?

Chất liệu giấy in

Đầu tiên muốn có được 1 mẫu sản phẩm in chất lượng thì bạn cần chọn vật liệu giấy tốt. Mực in lên giấy có độ bám tốt, sắc nét không bị nhòe chữ. Có như vậy thì khi người mua nhìn vào tờ rơi sẽ có những thiện cảm bắt đầu để đọc tiếp những phần nội dung bên trong .

Bố cục

Tiếp theo, bạn phải xác định bố cục tờ rơi mình cần làm là như thế nào vì chúng sẽ quyết định phần thông tin nào quan trọng doanh nghiệp sẽ gửi tới khách hàng. Do đó, khi thiết kế tờ rơi phải chọn cho chúng bố cục đẹp mắt, đơn giản, không quá rườm rà cho người dùng.

Hình ảnh

Ngoài phần nội dung hay thì phần hình ảnh cũng nên được góp vốn đầu tư chất lượng để người mua có cái nhìn cụ thể về mẫu sản phẩm. Hình ảnh phải được đặt ở vị trí hài hòa và hợp lý không được che đi phần nội dung và nên làm theo nhiều size khác nhau để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của người mua .

Điểm nhấn

Thiết kế bất kể cái gì cũng vậy bạn cần phải tạo được điểm nhấn, nhất là với những tờ rơi có tác dụng quảng cáo hay khuyến mại, giảm giá. Hãy làm cho những phần quan trọng có hiệu ứng thật đẹp, điểm nhấn to nhỏ khác nhau để người mua chú ý quan tâm vào những phần đó thứ nhất .
Hãy tạo 1 số điểm nhấn đặc biệt trên tờ rơi

Các dịch vụ in tờ rơi hiện có tại Sắc Kim

Công ty của bạn đang sắp có chiến dịch quảng cáo rầm rộ và muốn sử dụng tờ rơi làm 1 phần của chiến dịch. Sắc Kim sẽ là địa chỉ thích hợp bạn cần ghé tới, dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại chúng tôi bao gồm:

In tờ rơi số lượng ít, in tờ rơi lấy liền

Công ty Sắc Kim chuyên nhận in tờ rơi số lượng ít cho người mua, Giao hàng những nhu yếu cần tờ rơi nhỏ lẻ nhưng lại lấy gấp. Chúng tôi sẽ sử dụng máy in kỹ thuật số để giúp đơn hàng của bạn được triển khai nhanh gọn mà chất lượng vẫn bảo vệ nhất .

In tờ rơi số lượng nhiều – giao hàng trong 3 – 5 ngày

Tại Sắc Kim chiếm hữu mạng lưới hệ thống máy in offset tân tiến giúp Giao hàng những đơn hàng in vài nghìn tờ rơi chỉ mất từ 3 – 5 ngày là có hàng. Công suất hoạt động giải trí tại Sắc Kim là cực kỳ lớn khi hoàn toàn có thể in hàng trăm nghìn bản / ngày .

In tờ rơi màu 2 mặt

Chúng tôi có máy in offset hệ 6 màu nên hoàn toàn có thể in theo bất kể size nào người mua nhu yếu. Đáp ứng tính thẩm mỹ và nghệ thuật, màu sát so với màu hệ màu được nhìn trên máy tính .

In tờ rơi A3, A4, A5

In Sắc Kim nhận in tờ rơi lấy nhanh theo nhu yếu, size khách đặt hàng. Sản phẩm bảo vệ in chuẩn màu, sắc nét, chất lượng giữa những bản in cực kỳ đồng đều làm người mua hai lòng .

Tại sao nên đặt in tờ rơi tại công ty Sắc Kim

Với sự tăng trưởng phong phú của những cơ sở in tại TPHCM, lúc bấy giờ nhu yếu đặt in tờ rơi không khó khi có rất nhiều cơ sở in offset trong thành phố. Tuy nhiên, để chọn được cho mình xưởng in tờ rơi chất lượng thì Sắc Kim luôn là địa chỉ đáng tin cậy nhất vì :

Hệ thống máy in offset hiện đại

Nhằm phân phối nhu yếu in tờ rơi số lượng nhiều cho người mua thì Sắc Kim đã trang bị mạng lưới hệ thống máy in offset tân tiến, hoạt động giải trí với hiệu suất cao, đơn hàng của bạn sẽ được phân phối nhanh nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có mạng lưới hệ thống máy gia công hoàn hảo, giúp gia công bản in cho người mua ngay tại xưởng. Quý khách chỉ cần đặt hàng và nhận được thành phẩm mình mong ước .

Nhân viên xử lý chuyên nghiệp

Không chỉ có mạng lưới hệ thống máy móc văn minh mà chúng tôi có dàn nhân viên cấp dưới marketing, phong cách thiết kế, kỹ thuật hoạt động giải trí rất chuyên nghiệp. Thiết kế có kinh nghiệm tay nghề nhiều năm trong nghành quảng cáo, có năng lực phát minh sáng tạo, làm ra những mẫu in tờ rơi đẹp nhất cho người mua. Nếu có người mua có vướng mắc hoặc sự cố gì, hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được giải quyết và xử lý nhanh nhất .

Giá cả sản xuất cạnh tranh trên thị trường

Chất lượng, phong thái ship hàng người mua sẽ thích hợp giữ chân những người mua cũ, vậy chúng tôi chốt người mua mới bằng điểm nào ? Giá thành sản xuất rẻ chính là công cụ để Sắc Kim lôi cuốn nhiều người mua mới. Chúng tôi luôn nhập nguồn nguyên vật liệu chất lượng từ những nguồn uy tín, cố gắng nỗ lực phát huy hiệu suất hoạt động giải trí của nhân viên cấp dưới mà máy in nhằm mục đích đem lại cho người mua mức giá in tờ rơi tốt nhất .

Xưởng in tờ rơi màu giá rẻ, đẹp, nhanh

Công ty in ấn Sắc Kim là đơn vị chức năng quảng cáo chuyên phong cách thiết kế tờ rơi, in tờ rơi quảng cáo giá rẻ nhanh, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận phong cách thiết kế và in tờ rơi thuộc toàn bộ những nghành với giá cạnh tranh đối đầu nhất. Với hơn 10 năm thao tác trong nghành quảng cáo in ấn, chúng tôi luôn muốn mang đến cho bạn sự hài lòng và tin yêu tuyệt đối vào dịch vụ do Sắc Kim phân phối .

Để được nhân viên sale của chúng tôi tư vấn thêm về dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại Gò Vấp, TPHCM, hãy gọi ngay theo hotline: 0907 831 345 nhé.

Một số mẫu in tờ rơi đẹp được khách hàng đặt nhiều nhất 2021

Tờ rơi cầm đồ

Mẫu tờ rơi cầm đồ thường được các cửa hàng cầm đồ sử dụng để quảng bá cho dịp khai trương của cửa hàng. Đừng nghĩ rằng khi bạn mở tiệm cầm đồ thì khách hàng sẽ tự động tìm tới bạn trong khi họ có biết bao nhiêu sự lựa chọn khác. Việc sử dụng tờ rơi cầm đồ sẽ quảng bá được thương hiệu của bạn đến khách hàng nhiều hơn, đưa ra những chính sách cạnh trạnh của bạn khi so với những cửa tiệm khác.

Mẫu tờ rơi cho vay cầm đồ

Tờ rơi quảng cáo quán ăn

Khi nhà hàng quán ăn mới mở bán khai trương hoặc có chiến dịch giảm giá, marketing off cho món ăn thì chúng tôi nghĩ bạn cũng nên in tờ rơi. Nhất là với khu vực gần nhà hàng quán ăn hoặc tại Q. tọa lạc của nhà hàng quán ăn. Chúng sẽ giúp người mua biết tới nhà hàng quán ăn nhiều hơn và hoàn toàn có thể tới đây chiêm ngưỡng và thưởng thức những món ăn do quán của bạn cung ứng .

Mẫu tờ rơi giảm giá quán ăn, làm bằng giấy Couches

Tờ rơi quán cafe

Việc dùng tờ rơi cho quán cafe là điều cần thiết nhất là với những quán cafe mới mở. Hãy cho khách hàng biết những ưu đãi, khuyến mãi khi tới quán của bạn hoặc show ra bảng giá, hình ảnh đồ uống cực kỳ bắt mắt để thu hút khách hàng nhé.

Mẫu tờ rơi giảm giá đồ ăn thức uống cho quán cafe

Tờ rơi quảng bá du lịch

Du lịch là 1 nghành hầu như hoạt động quanh năm, tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều điểm du lịch trên toàn đất nước. Các công ty du lịch vì thế cũng tích cực quảng bá cho các địa điểm này vì thế họ thường đặt in tờ rơi du lịch để quảng bá cho khách hàng về tour du lịch hấp dẫn sắp diễn ra.

Mẫu tờ rơi quảng bá du lịch

Tờ rơi khuyến mãi

Hầu hết những shop, tiệm kinh doanh thương mại tại TPHCM đều có những dịp giảm giá tặng thêm vào những đợt nghỉ lễ hoặc dịp cuối năm để ngày càng tăng lượng người mua, xử lý những mẫu sản phẩm còn tồn dư, tăng doanh thu bán hàng. Vì thế, một trong những chiêu thức tiếp cận người mua tốt nhất lúc bấy giờ chính là làm tờ rơi và phát cho người mua .
In tờ rơi giảm giá khuyến mãi khổ A4

Tờ rơi giáo dục

Hiện nay, các trung tâm giáo dục tại TPHCM khai trương ngày càng nhiều nên sự cạnh tranh của nghành giáo dục cũng cực kỳ lớn. Các cơ sở giáo dục cũng không ngừng đầu tư về mặt quảng cáo để giới thiệu dịch vụ tốt của mình đến phụ huynh hoc sinh. Phương pháp in tờ rơi giáo dục sẽ giúp trường học, trung tâm quảng bá được với nhiều người với chi phí thấp, hiệu quả cao.

Tờ rơi tiếng Anh

Tờ rơi tiếng Anh được sử dụng để quảng bá các khóa học về tiếng Anh, bạn cũng có thể hiệu là tờ rơi in hoàn toàn bằng tiếng Anh. Công dụng của chúng là giới thiệu các khóa học tiếng Anh với mọi người. Trong tờ rơi tiếng Anh sẽ giới thiệu về trung tâm dạy tiếng Anh, đội ngũ giảng viên và các cấp học tiếng Anh tại trung tâm.

Tờ rơi mừng khai trương

Trong những dịp mở bán khai trương shop, quán ăn, nhà hàng quán ăn thường tung ra những dịp tặng thêm để lôi cuốn người mua mới. Vì thế, việc phát tờ rơi có vẻ như là giải pháp hiệu suất cao mà shop nào cũng làm .
Mẫu tờ rơi khai trương chất liệu giấy Bristol

Tờ rơi vé máy bay

Những đại lý bán vé máy bay giá rẻ thường áp dụng cho mình những chương trình giảm giá khuyến mãi vào những dịp lễ hoặc giảm giá khi mua 1 lần nhiều vé máy bay. Phương pháp phát tờ rơi vé máy bay sẽ tiếp cận với nhiều khách hàng đặc biệt là những người đang có nhu cầu đi máy bay.

Mẫu tờ rơi giảm giá vé máy bay

Tờ rơi ca nhạc

Bất cứ chương trình, game show nào diễn ra cũng đều có 1 chương trình tiếp thị cho nó. Ngoài những giải pháp như quảng cáo trên truyền thông online, làm poster, làm băng rôn thì tờ rơi là 1 chiêu thức không hề thiếu để ban tổ chức triển khai hoàn toàn có thể tiếp cận đến nhiều người xem nhất .
Mẫu tờ rơi biểu diễn ca nhạc nghệ thuật

Tờ rơi bất động sản

Nhà đất là 1 nghành nghề dịch vụ luôn HOT luôn được nhiều người nghênh đón. Hiện nay, trên đường treo rất nhiều băng rôn quảng cáo về nhà đất và in tờ rơi nhà đất cũng không ngoại lệ. Vì thế, khi có dự án Bất Động Sản bất động sản hoặc khu vực nào đang HOT bạn hoàn toàn có thể in tờ rơi và phát cho người đi đường .
Mẫu tờ rơi nhà đất giấy Couche

Tờ rơi fast food

Tờ rơi fast food sẽ vận dụng cho những shop chuyên kinh doanh thương mại đồ ăn nhanh. Hiện tại, nhu yếu mua đồ ăn nhanh cực kỳ tăng trưởng do thời hạn của con người đang ngày càng bận rộn hơn. Các dịch vụ kinh doanh thương mại mới mở cũng xem việc in tờ rơi là 1 chiến dịch quảng cáo không hề thiếu .

Tờ rơi thực phẩm, rau sạch

Các cửa hàng tiện lợi, siêu thị hiện thường đưa ra những chương trình khuyến mãi giảm giá thực phẩm để thu hút thêm khách hàng. Vì thế, họ thường in ra phát cho người đi đường hoặc những khách hàng tới cửa tiệm, mục đích là thúc đẩy khách mua hàng tại cửa hàng mình.

Mẫu tờ rơi thực phẩm sạch

Tờ rơi điện gia dụng

Điện gia dụng là một trong những loại sản phẩm liên tục có chương trình khuyễn mãi thêm cho nên vì thế in tờ rơi về điện gia dụng rất thông dụng tại nhà hàng siêu thị, shop điện máy lớn. Khi có tờ rơi, người mua sẽ biết được loại sản phẩm nào đang giảm giá và hoàn toàn có thể mua nếu mình cần .

Tờ rơi xe máy

Tờ rơi xe máy cũng như điện gia dụng, cũng sẽ có lúc giảm giá vào những dịp đặc biệt quan trọng nên được nhiều đại lý đặt hàng in để giảm giá xe, tăng kích thích từ người mua .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.