THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhận in tờ rơi màu A6, A5, A4, A3 mọi kích giá rẻ tại TPHCM

Công ty in Kalapress chuyên in tờ rơi màu, in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi số lượng ít, in tờ rơi lấy ngay, in tờ rơi giá rẻ với mức giá cực kỳ tương thích với mọi nhu yếu của Quý khách hàng, in nhanh giá rẻ một ngày có hàng .
Tờ rơi màu là hình thức quảng cáo thông tin một cách đại trà phổ thông. Có thể được dùng để phân phát trực tiếp đến đối tượng người dùng đảm nhiệm hay tương hỗ những đại lý Trụ sở trong việc ra mắt những ưu điểm công dụng của dịch vụ loại sản phẩm doanh nghiệp mình .
Đặc biệt, kênh quảng cáo in tờ rơi màu được phát huy công dụng tối đa tại những cuộc triển lãm, những quầy bán hàng hội chợ hay tại những điểm Showroom tọa lạc dịch vụ loại sản phẩm. Do đó, với những đặc thù trên thì việc làm tờ rơi, tờ gấp cần quy tụ những yếu tố như : Ảnh chụp loại sản phẩm rõ nét, có tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao .

Nội dung thông tin dịch vụ sản phẩm rõ ràng, súc tích, dễ hiểu, thể hiện được đặc tính nổi bật của dịch vụ sản phẩm đó….

in tờ rơi, in tờ rơi đẹp

Công nghệ in tờ rơi màu

Khi in tờ rơi màu số lượng nhiều để có giá tiền rẻ thường doanh nghiệp sẽ lựa chọn chiêu thức in offset. Đây là hình thức in tiết kiệm chi phí ngân sách nhưng hiệu suất cao cao. Còn khi in tờ rơi số lượng ít, doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn công nghệ tiên tiến in proof giả lập cho chất lượng tương tự in offset với giá tiền rẻ hơn in offset. Chất liệu giấy in tờ rơi màu được bảo vệ độ dày cũng như độ sáng, bóng của giấy .
Tờ rơi được in trên mọi kích cỡ size chuẩn A6, A5, A4, A3 … và định lượng khi làm tờ rơi từ 100 – 300 gsm tùy theo nhu yếu của người mua .
In tờ rơi được cán 1 lớp màng bóng nhằm mục đích giúp cho tờ rơi đẹp, sáng bóng, có độ bền cao .

miễn phí thiết kế in tờ rơi màu

in tờ rơi theo yêu cầu

Thiết kế tờ rơi màu đẹp

Kalapress thiết kế tờ rơi theo yêu cầu khách hàng với các mẫu tờ rơi đa dạng như sau:

 • Mẫu tờ rơi quảng cáo dịch vụ, sản phẩm…
 • Mẫu tờ rơi quảng cáo siêu thị, cửa hàng, shop thời trang…
 • Mẫu tời rơi quảng cáo quán ăn, quán café, bar…
 • Mẫu tờ rơi tuyển dụng, tuyển sinh, gia sư, du lịch…

Khi phong cách thiết kế tờ rơi yên cầu có những nhu yếu về thẩm mỹ và nghệ thuật, tính phát minh sáng tạo, nội dung lôi cuốn, mục tiêu ý nghĩ sử dụng … Tuy nhiên, điều làm ra sự độc lạ chính là những đường gấp tạo diện mạo mới cho mẫu sản phẩm in tờ rơi. Có những mẫu sản phẩm tờ rơi được Designer phong cách thiết kế đổi khác những kiểu gấp tạo sự độc lạ ấn tượng, riêng không liên quan gì đến nhau cho từng mẫu sản phẩm tờ rơi .
Ngoài ra, nội dung thông tin, cách viết tờ rơi quảng cáo phải được trình diễn đúng bố cục tổng quan, rõ ràng thuận tiện cho người xem. Một tờ rơi đẹp là tờ rơi có bố cụ hài hòa, hình ảnh đúng với nội dung thông tin. Bên cạnh đó, việc lựa chọn font chữ cũng góp thêm phần tạo nên những tờ rơi bắt mắt người xem .

in tờ rơi, mẫu in tờ rơi màu

in tờ rơi số lượng ít

Lựa chọn in tờ rơi màu

Có 3 loại hình thức in tờ rơi màu tại công ty thiết kế in ấn Kalapress

 • In tờ rơi màu phát hàng loạt: Đây là loại in tờ rơi dùng giấy Couchers 100 – 150 gsm in offset với các kích thước tờ rơi A6 (148×105 mm), A5 (210×148 mm), A4 (297×210 mm) đảm bảo việc in tờ rẻ màu sắc đẹp, đậm sắc nét.
 • In tờ rơi chất lượng cao: Đây là hình thức in tờ rơi dùng giấy Coucherss 200 – 300 gsm in offset giúp cho tờ rơi sáng bóng, sang trọng và trông có vẻ cứng cáp hơn.
 • In tờ rơi gấp hai gấp ba (in tờ gấp)

Hiện nay, in tờ rơi màu đang là xu hướng và trở nên phổ biến đối với các ngành nghề kinh doanh sản xuất. Cho nên hãy in tờ rơi màu vì đó là một lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp khách hàng.

Công ty in ấn Kalapress – Địa chỉ in tờ rơi uy tín tại TPHCM

Thông tin liện hệ Kalapress

CÔNG TY TNHH KALA VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 204 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, HCM
 • Hotline: 0902 980 680 (mobile/zalo)
 • Website: https://inhaiau.com.vn
 • Fb: fb.com/kalapress.vn

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *