30+ Mẫu Card Visit Quán Ăn, Nhà Hàng Hấp Dẫn Nhất

Trong : Cẩm nang in ấn/

Vào: 6 Tháng Mười Một, 2019

7041 0

Tại sao cần thiết kế card visit quán ăn, nhà hàng, tiệc cưới ? Vì lúc bấy giờ, trong mọi nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại, một tấm card visit là vật không hề thiếu. Và ngành kinh doanh thương mại nhà hàng, quán ăn cũng vậy. Để hoàn toàn có thể hấp dẫn được người mua thì ngoài những món ăn ngon phải cần có thêm một tấm card đẹp. Chính do đó, bài viết dưới đây in card giá rẻ AZ sẽ san sẻ cho bạn những mẫu card visit nhà hàng hấp dẫn người mua nhất .

Đọc thêm bài viết: 

Các mẫu card visit nhà hàng, quán ăn cuốn hút nhất

card visit nhà hàng

Tham khảo thêm những mẫu khác về chủ đề này tại : Freepik

Những điều bạn nên biết về Card visit quán ăn, nhà hàng

Vai trò của card visit trong kinh doanh nhà hàng, quán ăn

Trong kinh doanh thương mại nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới thì card visit đóng vai trò quan trọng, đơn cử :

 • Card nhà hàng biểu lộ sự chuyên nghiệp trong quy trình tổ chức triển khai và quản lý và vận hành .
 • Thể hiện được truyền thống, văn hóa truyền thống của nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới trải qua sắc tố, ngôn từ, họa tiết phong cách thiết kế trên card visit .
 • Đối với cấp quản trị, card visit giúp bộc lộ sở trường thích nghi, nghệ thuật và thẩm mỹ của cá thể và phân phối thông tin cơ bản cho người mua, đối tác chiến lược, …

name card nhà hàng

Phân loại name card nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới

Loại 1: Card visit giới thiệu chung

Card visit ra mắt thông tin chung là loại card thường được để tại quầy lễ tân. Nó được phong cách thiết kế nhằm mục đích ra mắt với người mua thông tin về nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới. tin tức quan trọng cần có trên card gồm có tên nhà hàng, điện thoại thông minh, địa chỉ, hình ảnh, dịch vụ đặc biệt quan trọng, …
Đây là card visit giúp người mua nắm được thông tin nhanh nhất cũng như phương pháp liên hệ với nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới .

Loại 2: Card visit cho cấp quản lý

Đây là loại card dành cho cấp quản trị như giám đốc, trưởng phòng, giám sát, … Mẫu này thường được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng hơn so với mẫu chung. Card visit phong cách thiết kế dành riêng cho cấp quản trị thường được lựa chọn từ những vật liệu giấy mỹ thuật hạng sang. Name card được phong cách thiết kế gồm 2 phần riêng không liên quan gì đến nhau là thông tin nhà hàng và thông tin cá thể người quản trị .

 • Một mặt biểu lộ thông tin người mua và mặt kia bộc lộ thông tin cá thể .
 • Một mặt được biểu lộ bằng ngôn từ quốc tế còn mặt kia được bộc lộ bằng tiếng Việt. Đây là loạiname card nhà hàngdành riêng cho cấp quản trị liên tục phải thao tác với đối tác chiến lược quốc tế .
 • Thông tin của quản lý nhà hàng, quán ăn được thể hiện trọn vẹn trên một mặt card visit. Đối với loại này bạn cần biết cách lược bỏ bớt thông tin không cần thiết.

card visit quán ăn đẹp mắt

Chú ý khi thiết kế card visit quán ăn, nhà hàng

 • Thiết kế 2 mẫu visit nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới riêng không liên quan gì đến nhau cho quản trị và nhà hàng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sườn phong cách thiết kế chung cho cả 2 mẫu nhưng phải có sự khác nhau về cách sắp xếp nội dung, hình ảnh .
 • Thiết kếcard visitnhà hàng, tiệc cưới cần đặc biệt quan trọng chăm sóc đến tử vi & phong thủy. Card visit tử vi & phong thủy tốt sẽ giúp nhà hàng, tiệc cưới luôn gặp suôn sẻ, thuận tiện .
 • Đối với những quán ăn, nhà hàng có khu vực khó tìm thì nên phong cách thiết kế card visit có hai mặt được phân loại rõ ràng. Một mặt nên phong cách thiết kế tên quán, logo, slogan, … Mặt kia phong cách thiết kế thông tin liên hệ với nhà hàng hoặc map chỉ dẫn đường đi .
 • Màu sắc sử dụng khi phong cách thiết kếname cardthường là gam màu nóng. Gam màu này có năng lực kích thích can đảm và mạnh mẽ vị giác của thực khách. Đồng thời, luôn bảo vệ thông tin Open vừa đủ, khoa học và tinh xảo nhất trên name card .
 • Name cardnhà hàng, quán ăn cần được in theo kích cỡ chuẩn quốc tế. Không nên chọn loại giấy in card visit có quá nhiều vân, mặt phẳng sần sùi hay lồi lõm .

Đọc thêm: 

Trong thời đại ngày này, card visit hoàn toàn có thể giúp nhà hàng, quán ăn tiếp thị tên thương hiệu một cách nhanh gọn và thoáng rộng. Hơn nữa, card còn giúp bộc lộ sự chuyên nghiệp trong quy trình quản lý và vận hành và tổ chức triển khai .

Hi vọng, những thông tin mà In ấn AZ cung cấp sẽ hữu ích với bạn khi cần thiết. Bạn cũng đừng quên truy cập website inanaz.com.vn thường xuyên để cập nhật thông tin liên quan đến xu hướng thiết kế sản phẩm mới nhất nhé!

Nguồn: https://inhaiau.com.vn/

82 / 100

Powered by Rank Math SEO
Nguyễn Quang Hải

Giám đốc sáng tạo của In ấn AZ với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn; thực chiến hàng ngàn dự án từ ấn phẩm văn phòng đến ấn phẩm quảng cáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giá trị bền vững, chất lượng nhất!

Website : https://inhaiau.com.vn/
Fanpage : Facebook

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *