Thiết kế thiệp mời, xu hướng phổ biến của mọi người hiện nay, khi tổ chức các bữa tiệc sự kiện, tiệc đám cưới, sinh nhật,… Thiệp mời được xem là bộ mặt của những sự kiện, bộ mặt của người tổ chức sự kiện. Những tấm thiệp mời không chỉ gây ấn tượng với khách mời, mà còn thể hiện một sự tôn trọng của người chủ sở hữu đối với khách mời. Vậy làm thế nào để có được những tấm thiệp mời thiết kế độc đáo. Nên hay không sử dụng dịch vụ thiết kế từ các công ty?

Thiết kế thiệp mời

Ý nghĩa của việc thiết kế thiệp mời

Một bộ thiệp truyền tải được sự trân trọng đến với khách mời : Bất kể nghành kinh doanh thương mại của bạn là gì, khách mời của bạn sẽ là đối tượng người dùng nào. Bạn biểu lộ sự mong ước, sự vinh hạnh so với sự xuất hiện của khách mời ra làm sao ? Những điều đó sẽ được chúng tôi truyền trải qua thiệp mời một cách đơn thuần và thâm thúy nhất .

Một bộ thiệp thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên: Bởi vì chúng tôi luôn tạo ra những mẫu thiệp mời sự kiện cao cấp độc đáo, ấn tượng. Đồng thời cũng làm cho nó dễ dàng thu hút được ánh nhìn của khách mời. Khách mời của bạn sẽ dễ dàng bị nó cuốn hút giữa hàng tá thiệp mời sự kiện khác.

Một bộ thiệp mời chỉ thuộc về riêng bạn : Tại sao có hàng tá những mẫu thiệp mời đẹp lộng lẫy trên mạng nhưng vẫn có khách tới đặt dịch vụ thiết kế thiệp mời ? Đơn giản những gì trên mạng chỉ là của người khác, không phải của mình .
Tùy theo mục tiêu của sự kiên này bạn sẽ có cách trình diễn hay hình thức của thiệp mời tương ứng nhất, ví dụ điển hình như bạn ra đời loại sản phẩm mới, bạn hoàn toàn có thể in thiệp mời sự kiện theo phong thái sang trọng và quý phái và tinh xảo, tuy nhiêu nếu bạn muốn tạo sự nổi bất hay phát minh sáng tạo thì bạn hoàn toàn có thể in thiệp mời sự kiện giá rẻ theo hình ảnh của loại sản phẩm bạn sắp ra, vừa tạo sự mới lạ cũng vừa tạo hiệu ứng cho loại sản phẩm mới của bạn .

Các loại thiệp mời phổ biến hiện nay

Có thể nói, thiệp mời như bộ mặt của sự kiện, như lời mời sang trọng và quý phái của đơn vị chức năng, người tổ chức triển khai đến với những khách mời của bạn. Bên cạnh đó, thiệp mời cũng phần nào biểu lộ được giá trị của sự kiện, giá trị của của khách mời và truyền thống của sự kiện đó nên so với sự kiện nên mỗi sự kiện khác nhau sẽ được thiết kế thiệp mời khác nhau cho tương thích .

Xem thêm:

Dịch vụ viết content Facebook tại Hải Phòng mới nhất

Dịch vụ chạy ads affiliates tại hải phòng, xu hướng kiếm tiến tại nhà

thiet ke thiep moi

Một số loại thiệp mời được sử dụng phổ biến hiện nay như:

 • Thiệp sinh nhật
 • Thiệp cưới
 • Thiệp giáng sinh
 • Thiệp chúc mừng năm mới
 • Thiệp thôi nôi
 • Thiệp mời ra mắt sản phẩm mới, chi nhánh mới
 • Thiệp mời khai trường hàng hàng, quán ăn, cửa hàng,…
 • Thiệp cảm ơn
 • Thiệp mời tân gia
 • Thiệp chúc mừng năm mới

Xu hướng thiết kế thiệp mời

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiệp khác nhau để doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn. Và loại thiệp nào hiện đang là xu thế của lúc bấy giờ, câu vấn đáp đó là :
Những loại thiệp có kích cỡ hình chữ nhật và có yếu tố độc lạ và có thông tin đơn cử về sự kiện được tổ chức triển khai .
Thiệp có thiết kế bố cục tổng quan đơn giản hóa những chi tiết cụ thể thừa chỉ tập trung chuyên sâu vào những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải .
Màu sắc, hoa văn hòa hợp với những hình ảnh linh động tương thích với logo của doanh nghiệp và slogan của sự kiện. Đây được xem là hai yếu tố rất quan trọng tạo nên tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho thiệp mời mở bán khai trương. Và xu thế hiện hành nhất cho việc chọn màu cho thiệp mời đó là trong thiệp chỉ nên dùng ba màu .
Chất liệu giấy in sang trọng và quý phái – nên chọn những loại giấy mỹ thuật để in thiệp .

Lưu ý gì khi thiết kế thiệp mời

Để thiết kế thiệp mời một cách tuyệt đối không hề thuận tiện. Với những quy tắc khi thiết kế thiệp mời dưới đây, sẽ giúp bạn thiết kế thiệp mời đẹp và thuận tiện nhất !

1. Thiết kế thiệp mời dễ nhận diện

Thiệp mời được thiết kế làm thế nào cho khi người nhận nhìn từ bên ngoài ( chưa đọc nội dung ) là đã hoàn toàn có thể nhận ra được lời mời dùng cho dịp gì .
Ví dụ : Thiết kế thiệp mời sinh nhật thì bên ngoài bao thiệp sẽ thường có nến, hoa hoặc mũ tượng trưng cho sinh nhật .
Thiết kế thiệp mời giáng sinh sẽ có hình ông già Noel, tuần lộc, cây thông, …

Đối với những sự kiện mang tính quan trọng như hội nghị hay cưới hỏi thì cần lưu ý quy tắc này.

2. Thiết kế thiệp mời có màu sắc phù hợp

Mỗi thiệp mời có một tông màu chủ yếu khác nhau. Và trách nhiệm của người thiết kế là lựa chọn sắc tố tương thích với mỗi sự kiện .
Ví dụ : Thiết kế thiệp mời có sắc tố chủ yếu là đỏ và xanh lục thì thường dùng cho dịp Noel .
Một tấm thiệp sẽ được nhìn nhận cao khi nó có những chi tiết cụ thể thích mắt và rõ ràng. Để những hình ảnh trên tấm thiệp giữ đúng sắc tố và đường nét như trên máy tính, bạn cần lựa chọn chất lượng giấy tốt để in ấn. Người mời cũng sẽ có ấn tượng tốt khi cầm tay một chiếc thiệp mời có sự góp vốn đầu tư cao về mặt in .
Ngày nay có rất nhiều kỹ thuật in thích mắt như : in bóng, in lụa, dập nổi, …

3. Đừng dùng nhiều phông chữ trong cùng một trang

Việc dùng quá nhiều phông chữ trong cùng một trang sẽ dễ gây cho người đọc cảm xúc rối mắt và khó hiểu. Và hoàn toàn có thể họ sẽ không tập trung chuyên sâu vào nội dung chính của tấm thiệp ( thời hạn, khu vực ) .
Bạn chỉ nên đổi khác phông chữ tương thích ở những nội dung trọng tâm. Nhưng tất yếu những phông chữ vẫn phải hòa giải với nhau .

Thiết kế thiệp mời

4. Thiết kế thiệp mời phù hợp với đối tượng hướng đến

Hình thức thiệp mời không chỉ cần tương thích với nội dung mà còn cần phải hợp với những đối tượng người tiêu dùng được nhận .
Ví dụ : thiệp mời gửi cho trẻ con thường sẽ có sắc tố tươi tắn, hình ảnh ngộ nghĩnh .
Nên nhớ rằng dù thiệp mời của bạn dù có tinh xảo và đẹp đến đâu nhưng không lôi cuốn được sự chăm sóc của đối tượng người tiêu dùng thì việc thiết kế xem như thất bại, không hề truyền tải được thông điệp .
Ngày nay, khi sức mạnh tiếp thị quảng cáo tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ, một chiếc thiệp mời theo phong thái truyền thông online sẽ khó hoàn toàn có thể tạo được sự lôi cuốn so với người xem. Thiệp mời phát minh sáng tạo và đẹp mắt sẽ truyền tải thông điệp của bạn đi xa hơn nhiều. Tham khảo dịch vụ thiết kế thiệp mời tại WeHelp để có cho mình một tấm thiệp mời suôn sẻ nào !

Quy trình thiết kế thiệp mời tại Achaumedia

Lên kế hoạch thiết kế : Thông qua trao đổi trực tiếp, Khải Nguyên sẽ chớp lấy được nhu yếu đơn cử và mong ước của người mua. Từ đó có lên kế hoạch thiết kế phát minh sáng tạo, hài hòa và hợp lý. Kèm theo những khuôn khổ việc làm, thời hạn, phương pháp triển khai đơn cử, rõ ràng .
Trao đổi sâu xa về từng khuôn khổ : Sau khi đã có kế hoạch thiết kế, Khải Nguyên khởi đầu thực thi điều tra và nghiên cứu và thống nhất với doanh nghiệp để bảo vệ những chi tiết cụ thể trong kế hoạch thiết kế là đúng mực và tương thích nhất .
Phát thảo sáng tạo độc đáo thiết kế : Khải Nguyên phân phối 4 – 5 mẫu demo dựa trên những lần trao đổi cụ thể về loại sản phẩm để người mua lựa chọn. Không số lượng giới hạn số lần gửi demo đến khi người mua trọn vẹn hài lòng 100 % .
Hoàn thành mẫu sản phẩm : Sau khi gửi demo và được người mua thống nhất trải qua. Chúng tôi sẽ triển khai triển khai xong mẫu thiết kế thiệp mời đúng theo nhu yếu đề ra .

Chúng tôi cam kết

 • Cam kết đúng hẹn: mang đến sự chủ động cho quý khách hàng trong mọi tình huống
 • Cam kết làm được: thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng
 • Tiết kiệm chi phí: các gói dịch vụ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp
 • Hỗ trợ lâu dài: hỗ trợ chỉnh sửa đến khi nào khách hàng hài lòng nhất.
 • Xuất VAT đầy đủ: tất cả các dịch vụ sử dụng tại Achaumedia đều được xuất VAT theo yêu cầu.

Dịch vụ thiết kế tại Achaumedia

Báo giá dịch vụ thiết kế thiệp mời của Achaumedia chúng tôi

Gói dịch vụ
Mô tả
Thời gian
Báo giá

Gói cơ bản

 • Thiết kế dành cho khách hàng không có yêu cầu quá cao.
 • Thiết kế đảm bảo màu sắc hài hòa, chứa đựng đầy đủ thông tin mà khách hàng cung cấp.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần.
 • Khách hàng được nhận file gốc thiết kế.
 • Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

2 – 3 ngày
300.000 VNĐ- 400.000 VNĐ

Gói nâng cao

 • Thiết kế thiệp mời đảm bảo tính thẩm mỹ và kỹ thuật thiết kế chuyên nghiệp.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 2 lần trên sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng.
 • Khách hàng được nhận hoàn toàn file gốc thiết kế.
 • Sử dụng thêm dịch vụ In ấn (giá liên hệ)

3 – 7 ngày
500.000 VNĐ- 700.000 VNĐ

Lưu ý : bảng giá trên hoàn toàn có thể xê dịch theo thời hạn và nhu yếu dịch vụ kèm theo của người mua .
Vì vậy, để nhận được làm giá dịch vụ thiết kế thiệp mời chi tiết cụ thể nhất và tương thích với nhu yếu của mình, hành khách hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên cấp dưới tư vấn nhanh gọn .

Dịch vụ thiết kế thiệp mời tại Achaumedia

 • Mẫu thiết kế thiệp mời chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách
 • Mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của Quý khách hàng
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế
 • Quý khách có toàn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế
 • Được tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế

Achaumedia chuyên nhận thiết kế và in ấn thiệp mời từ a đến z. Ngoài một thiết kế đẹp, bộ thiệp mời hạng sang còn cần được in ấn và gia công chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm tay nghề in thiệp mời hạng sang cho những người mua trong và ngoài nước, cũng như những sự kiện từ phổ thông đến đẳng cấp và sang trọng. Chúng tôi tự tin sẽ đưa đến cho bạn một loại sản phẩm tuyệt đối đẹp không tỳ vết .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.