Nếu bạn đang mệt mỏi vì tìm kiếm mẫu card visit đẹp, phong cách phù hợp cho lĩnh vực hoạt động của mình. Bạn thấy có quá nhiều sự lựa chọn  khác nhau trong thiết kế nên chưa biết đâu mới là mẫu thực sự thích hợp. Ở bài viết này, T&T Agency tổng hợp 10 mẫu danh thiếp đẹp đơn giản có chọn lọc 2021. Các bạn có thể tham khảo và biến mẫu mẫu card visit của mình trở nên thật nổi bật.

Đôi nét về danh thiếp (card visit)

Ở Việt Nam người ta thường hay gọi là danh thiếp, còn cách gọi phổ biến theo phiên âm tiếng Anh là Card visit hay Name. Thực tế, đây là một tấm thẻ nhỏ mang thông tin kinh doanh về một công ty/doanh nghiệp nào đó hoặc cá nhân được làm bằng chất liệu giấy hoặc nhựa.

Card visit dành cho lĩnh vực khách sạnHiện nay, thị trường thiết kế mẫu card visit có nhiều loại khác nhau, cung ứng nhu yếu tìm kiếm của mọi người. Có loại vuông góc, bo tròn góc, trong suốt, thẻ nhựa đục, cho đến dập nổi, dập chìm, … đều có. Khi phong cách thiết kế danh thiếp, bạn cần lên sáng tạo độc đáo sao cho có một hình ảnh chuyên nghiệp nhất hoàn toàn có thể. Có như vậy, nhiều người sẽ nhớ tới bạn khi cầm tay. Đừng kỳ vọng rằng, danh thiếp của bạn hoàn toàn có thể truyền tải hàng loạt câu truyện về công ty / doanh nghiệp .
10 mẫu danh thiếp đẹp đơn giản

Tùy theo từng lĩnh vực kinh doanh mà việc thiết kế danh thiếp có sự khác biệt. Chẳng hạn, doanh nghiệp của bạn tiếp thị đồ chơi cho trẻ em. Gợi ý cho bạn là có thể dùng màu sắc tươi sáng cho mẫu card visit. Còn nếu như vận hành 1 công ty tư vấn tài chính thì nên in đen trên nền xám, màu be hoặc trắng. Bởi, hai tông màu này sẽ giúp tấm danh thiếp của bạn truyền tải sự chuyên nghiệp, độ tin cậy tới khách hàng nhanh chóng.

Danh thiếp phải được thiết kế một cách chuyên nghiệp

Gợi ý 10 mẫu danh thiếp đẹp đơn giản có chọn lọc 2021

Bạn chỉ cần tra từ khóa 10 mẫu danh thiếp đẹp đơn giản là hàng loạt kết quả trả về để tìm hiểu tham khảo. Tuy nhiên, bài viết này chúng tôi cập nhật, tổng hợp những mẫu thiết kế hot cho từng lĩnh vực khác nhau.

1.Mẫu Card visit dành cho CEO

Mẫu danh thiếp này thường phong cách thiết kế theo thị hiếu và ngành nghề kinh doanh thương mại. Nó phải đẹp mắt để tạo thiện cảm với những mối quan hệ trên thương trường .
10 mẫu danh thiếp đẹp đơn giản

2.Mẫu Card visit dành cho quản lý

Lựa chọn thường thấy lúc bấy giờ cho nghành nghề dịch vụ này đó là in logo lớn của công ty. Với những chi tiết cụ thể tối giản, đẹp mắt xung quanh danh thiếp .
Mẫu danh thiếp dành cho quản lý phổ biến hiện nay

3.Mẫu card visit dành cho luật sư

Hầu hết những mẫu danh thiếp cho đối tượng người dùng này thường được phong cách thiết kế sang chảnh, tráng lệ. Danh thiếp ít sử dụng hiệu ứng sắc tố chuyển màu. Sở dĩ như vậy là mục tiêu tạo nên niềm tin cho người mua .
Thiết kế danh thiếp cho luật sư sang trọng

>>> Quan tâm ngay: 10 MẪU BAO THƯ ĐẸP BẮT MẮT NÊN THAM KHẢO

4.Mẫu danh thiếp dành cho lĩnh vực nha sĩ

Đối với nghành nha sĩ, danh thiếp khi phong cách thiết kế thường có hình ảnh đặc trưng của ngành nha khoa. Với gam sắc tố hòa giải, tối giản .
10 mẫu danh thiếp đẹp đơn giản

5.Mẫu card visit dành cho bác sĩ

 Bạn từng nghe rồi đó,“Lương y như từ mẫu”. Chính vì vậy, các mẫu danh thiếp của bác sĩ thường được thiết kế nhã nhặn. Với lối thiết kế này sẽ tạo sự an tâm cho bệnh nhân và người nhà của họ. Mặt khác, một lưu ý nữa đó là card visit của bác sĩ thường được thiết kế với dấu thập đỏ. Đây là biểu tượng của ngành y tế nên không thể thiếu các bạn nhé!

Bác sĩ cũng cần phải thiết kế danh thiếp

6.Mẫu danh thiếp dành cho đối tượng là kĩ sư

Hiện nay, các mẫu danh thiếp dành cho kỹ sư thường thiết kế kèm theo thiết kế logo công ty và đặc trưng của chuyên môn ngành nghề này là chủ yếu.

Mẫu danh thiếp dành cho kỹ sư

7.Mẫu card visit dành cho những người làm HR

Đối tượng làm bộ phận nhân sự cũng cần thiết kế danh thiếp. Sở dĩ như vậy là để những công ty ra mắt việc làm hay những ứng viên chớp lấy được thông tin liên hệ, bộc lộ sự chuyên nghiệp trong việc quản trị nguồn nhân lực .
10 mẫu danh thiếp đẹp đơn giản

8.Mẫu danh thiếp của nhà phát triển website

1 trong 10 mẫu danh thiếp đẹp đơn giản thì phải kể tới thiết kế dành cho lĩnh vực này. Hiện nay, những nhà quản lý và thiết kế web của công ty cũng cần những mẫu card visit độc đáo, ấn tượng. Đặc biệt, khi thiết kế mẫu danh thiếp này, phần chi tiết, hoa văn của mẫu web developer yêu cầu yếu tố thẩm mỹ, nghệ thuật cao. Mục đích chính là khiến khách hàng của họ tin vào tay nghề chuyên môn.

>>> Quan tâm thêm: 10 MẪU HÓA ĐƠN BÁN LẺ PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Đối tượng nhà phát triển website cũng cần thiết kế danh thiếp

9.Mẫu card visit đối tượng làm ứng dụng, phần mềm

Hiện nay, những người phát minh sáng tạo nên app điện thoại thông minh hay ứng dụng vi tính được trọng dụng và có thu nhập cao. Bởi ở thời đại 4.0 thì không hề thiếu ngành này. Cho nên, muốn tăng trưởng vững mạnh thì cần phải có danh thiếp tương thích, phát minh sáng tạo .
Gợi ý mẫu danh thiếp cho người làm ứng dụng, phần mềm

10.Mẫu card visit dành cho đối tượng là nhà báo

Đối với những người viết tạp chí, viết báo cũng cần những mẫu card visit đẹp. Như vậy sẽ giúp làm điển hình nổi bật tên tuổi của họ khiến người xem lôi cuốn nhiều hơn .
Mẫu danh thiếp đẹp dành cho nhà báo nên tham khảo

Yếu tố giúp mẫu danh thiệp đẹp

Dưới đây là những yếu tố cần chú ý quan tâm khi bạn muốn phong cách thiết kế danh thiếp cho bất kể nghành, ngành nghề nào :
Mẫu danh thiếp dành cho nhà hàng sang trọngKhi phong cách thiết kế cần phải để khoảng trống trắng ( trống ) .

Màu sắc của card visit phải phù hợp (gam màu của thương hiệu).

Màu sắc của danh thiếp phải phù hợp với thương hiệuLogo là yếu tố không hề thiếu .
tin tức liên lạc rõ ràng ( số điện thoại thông minh, địa chỉ, email, tên công ty, website, … )
10 mẫu danh thiếp đẹp đơn giản

T&T Agency vừa chia sẻ 10 mẫu danh thiếp đẹp đơn giản có chọn lọc 2021. Hy vọng rằng sẽ phần nào hữu ích đến quý khách hàng có nhu cầu tham khảo. Nếu bạn cần thiết kế danh thiếp cho cá nhân, công ty. Vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được nhân viên tư vấn nhanh, hoàn toàn miễn phí.

  • SDT: 0901 455 720
  • Email: inhaiau.cskh@gmail.com

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *