Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tăng khả năng đánh giá những mẫu catalogue đẹp hiện nay để đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm : Catalog là gì ? Tại sao doanh nghiệp phải in catalog

1. 20 mẫu catalogue nổi bật trong năm 2021

1.1 Mẫu catalogue đẹp cho ngành nội thất

các mẫu catalogue đẹp
những mẫu catalogue đẹp
một số mẫu catalogue đẹp
các mẫu thiết kế catalogue đẹp
mẫu thiết kế catalogue đẹp

1.2 Mẫu catalogue ngành thời trang sang trọng

bìa catalogue độc đáo
mẫu catalogue chất lượng
mẫu catalogue đơn giản
mẫu catalogue thời trang
thiết kế mẫu catalogue đẹp

1.3 Thiết kế mẫu catalogue mỹ phẩm ấn tượng

thiết kế mẫu catalogue
nice catalogue
catalog
nice catalogue template
nice catalog

1.4 Những mẫu catalogue khác

Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít mẫu phong cách thiết kế catalogue đẹp của những ngành khác như : Ngành du lịch, khách sạn, văn phòng, …
catalog template
catalog templates
catalog samples
some catalog templates
catalog designs

2. Các mẫu catalogue đẹp, nổi tiếng thế giới

Bất cứ một công ty nội thất nào cũng cần phải chuẩn bị catalogue nhằm mục đích quảng bá thương hiệu cũng như chứng minh cho khách hàng thấy được năng lực của mình. Dưới đây là một số mẫu catalogue ngành nội thất ấn tượng:

2.1 Mẫu catalogue của Desigual

trái lại mọi thứ có vẻ như rất hòa giải và đem đến một cảm xúc tươi mới và dễ chịu và thoải mái cho người nhìn. Người xem thậm chí còn còn hoàn toàn có thể cảm nhận được một chút ít tinh nghịch ở trong Catalogue của Desigual .
catalog đẹp

2.2 Mẫu catalogue của Sandro Desii

Các mẫu catalogue về thực phẩm không có một công thức chung, ngược lại sử việc đa dạng hóa phong cách thiết kế sẽ giúp cho những ấn phẩm truyền thông online mang một phong thái rất riêng. Điểm điển hình nổi bật Catalogue của Sandreo Desii chính là sự đơn thuần trong phong cách thiết kế, tuy đơn thuần nhưng lại mang lại hiệu suất cao cao, lôi cuốn sự quan tâm của người nhìn .

Tham khảo thêm: kích thước catalogue phổ biến nhất 2021
Xưởng in ấn catalogue giá rẻ chất lượng TPHCM

bìa catalogue

2.3 Mẫu catalogue của Magare Howel

Đơn giản nhưng vẫn ấn tượng và thích mắt là những gì mà người ta cảm nhận khi nhìn xong những tấm catalogue của Magare Howel. Người luôn tôn sùng chủ nghĩa tối giản và điều đó được bộc lộ ngay cả trên những mẫu catalogue của ông. Không sử dụng quá nhiều sắc tố, chỉ sử dụng những màu cơ bản, tối giản tích hợp với phông chữ được phong cách thiết kế sang chảnh tạo nên dấu ấn của những catalogue mà Magare Howel tạo ra .
mẫu catalogue

2.4 Mẫu catalogue của Saint Étienne Opera House

Mẫu ấn phẩm hoàn hảo về in catalogue cho các sự kiện. Với lối tư duy sáng tạo và tuyệt vời của một agency người Pháp Graphéine, những mẫu catalogue này đã tạo nên sự kết nối tuyệt vời giữa người xem và người thiết kế. Sử dụng bảng màu sắc hiện đại cộng yếu tố hài hước, vui tươi kết hợp với phông chữ độc đáo đã tạo nên một ấn phẩm catalogue hoàn toàn mới mẻ. Có thể nói đây là mẫu bìa catalogue mà gây ấn tượng mạnh mẽ trong năm 2019.

mẫu catalogue đẹp

2.5 Mẫu catalogue của Shoe Guru

Việc thiết kế rất hài hòa các màu sắc tương phản, các mảng, phần tối sáng được phân chia hoàn hảo sẽ giúp cho người nhìn có một ấn tượng khó quên về các ấn phẩm của Shoe Guru. Dường như bạn cũng muốn chính mình là những người mẫu đó và được thử những đôi giày đẹp mắt khi nhìn vào mẫu catalogue đầy sáng tạo này.

catalogue đẹp

2.6 Mẫu catalogue của Friend of Mine

Trước khi tạo ra nét đẹp cho catalogue bạn cần phải đạt được tiềm năng ra mắt loại sản phẩm một cách tinh xảo và mạch lạc. Sở dĩ những mẫu sản phẩm của những nhãn hàng thời trang cũng đã rất lôi cuốn và đẹp mắt nên việc sử dụng nền catalogue màu mè sẽ không làm điển hình nổi bật được nét đẹp của những phong cách thiết kế đó. Các mẫu catalogue của Friend of Mine được nhiều chuyên viên nhìn nhận cao không chỉ về phong cách thiết kế bên ngoài mà còn về hiệu suất cao mà chúng mang lại .
bìa catalogue đẹp

3. Lưu ý để có những mẫu catalogue ấn tượng

3.1 Nắm bắt được xu hướng chung của khách hàng

Những mẫu catalogue hạng sang, đẹp không chỉ cần bố cục tổng quan rõ ràng, nội dung khá đầy đủ mà còn phải chớp lấy được khuynh hướng của người tiêu dùng. Các phong cách thiết kế cần có sự update nhanh gọn, đưa ra thông tin, giải pháp, mong ước của người mua vào trong catalogue. Đây cũng là cách để bạn hoàn toàn có thể lên ý tưởng sáng tạo, phát minh sáng tạo những mẫu bìa catalogue đẹp và có điểm nhấn .
catalog design template

3.2 Về mặt nội dung

Các nội dung được in ấn trong catalogue phải được lựa chọn, xem xét, cô đọng nhưng rất đầy đủ :

  • Thông tin sơ lược về doanh nghiệp
  • Hệ thống hóa sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp thông qua các danh mục
  • Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp
  • Thông tin chi tiết về sản phẩm: Các thông tin như màu sắc, hình dáng, quy cách, đặc điểm, giá cả, hình ảnh,…

3.3 Về mặt thiết kế

  • Bố cục của catalogue được trình bày một cách khoa học, rõ ràng, dễ theo dõi
  • Các màu sắc được sử dụng phải phù hợp xu hướng cũng như đặc tính sản phẩm và hệ thống màu sắc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Font chữ không nên dùng quá 3 font chữ trong một ấn phẩm
  • Hình ảnh minh họa phải được chụp rõ ràng, sắc nét, làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ.
  • Sử dụng chất liệu giấy cao cấp để in catalogue nhằm mang lại sự chuyên nghiệp, thiện cảm của khách hàng

3.4 Lựa chọn đơn vị in Catalogue uy tín

Sau khi đã lên được ý tưởng, xây dựng được một bản phác thảo các mẫu catalogue đẹp thì bạn có thể lựa chọn những cơ sở cung cấp dịch vụ in catalog uy tín, chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thuộc lĩnh vực in ấn, thiết kế và In Siêu Tốc là một địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp.

Trên đây là những mẫu catalogue đẹp, bạn có thể linh hoạt trong việc tham khảo để hoàn thiện catalogue của mình. Dù ở lĩnh vực nào thì thiết kế bộ catalogue luôn là cần thiết cho hoạt động kinh doanh. Chúc bạn thành công!

Elizabeth Anne Vargas một nhà báo truyền hình người Mỹ, là phóng viên báo chí tìm hiểu / người dẫn chương trình tài liệu chính cho A&E Networks và hiện là tác giả những bài viết trên website insieutoc.vn. Với sự hợp tác của Vargas giúp những bài viết của In Siêu Tốc việt nam ngày càng chất lượng hơn .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.