Thiên Hà Print

3603

Thiệp mời là cách thể hiện lời mời một cách sang trọng và lịch sự. Thể hiện sự tôn trọng đến với người nhận thiệp. Đặc biệt là đến các sự kiện quan trọng như tiệc cưới, tiệc cuối năm của doanh nghiệp, mời họp mặt…. Cũng là phương tiện thể hiện được sự tôn trọng của một doanh nghiệp đối với khách hàng đối tác của mình.

Do đó, khi thiết kế thiệp mời cần chú ý đến chất liệu, nội dung, kích thước thiệp mời. Sao cho đẹp và đúng tiêu chuẩn.

Vậy ngoài nội dung và vật liệu thì kích thước thiệp mời như thế nào là hài hòa và hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá về yếu tố này qua bài viết dưới đây .

Những kích thước thiệp mời được sử dụng phổ biến hiện nay

Thiệp mời ngày càng trở nên phổ cập trong đời sống của tất cả chúng ta. Không chỉ những doanh nghiệp tổ chức triển khai sự kiện mới sử dụng đến thiệp mời để mời khách. Mà thời nay khi mái ấm gia đình bạn có những sự kiện như tiệc cưới, tiệc đầy tháng hay mừng thọ. Người ta cũng cần đến thiệp mơi khi tổ chức triển khai sự kiện. Có thể thấy, thiệp mời là công cụ quan trọng biểu lộ thái độ tôn trọng của doanh nghiệp, cá thể với khách mời .

Tuy nhiên tùy vào tính chất của các bữa tiệc mà thiết kế in thiệp mời sẽ có các kích thước và nội dung khác nhau. Việc chọn được kích thước phù hợp sẽ làm cho tấm thiệp ấn tượng hơn. Đẹp hơn, sẽ góp phần tạo nên thành công cho buổi sự kiện.

Về cơ bản, kích thước của thiệp mời phổ cập là :

Kích thước thiệp mời các sự kiện:

  • 10 cm x 28 cm
  • 10 cm x 42 cm
  • 15 cm x 40 cm
  • 9,5 cm x 22 cm
  • 12 cm x 17 cm
  • 15 cm x 15 cm, …

Kích thước thiệp mời đám cưới:

Các yếu tố ảnh hưởng đến kích thước thiệp mời

Ngoài đặc thù của sự kiện thì vật liệu thiệp cũng là một yếu tố ảnh hưởng tác động đến kích thước thiệp mời. Thông thường thiệp càng nhỏ, càng sang trọng và quý phái thì càng cần có độ trưởng thành. Để tránh việc giấy bị nhàu nát. Vì thế với những thiệp mời có kích thước nhỏ thì bạn cần chú ý quan tâm chọn vật liệu giấy in có độ cứng cao. Để bảo vệ chiếc thiệp vẫn giữ nguyên được vè đẹp khi đưa đến tay khách mời nhé .

Với những loại thiệp cần mang theo khi đến sự kiện. Thì bạn cần in với kích thước trung bình trên những vật liệu đặc biệt quan trọng như nhựa trong suốt hay gỗ, để tiện việc luân chuyển, cất giữ, dữ gìn và bảo vệ .

Đặc biệt khi in thiệp mời, ngoài việc xác định kích cỡ phù hợp. Thì bạn nên sử dụng các loại giấy in tốt để có thể thấy sự sang trọng và đẹp đẽ. Thiệp mời là lời mời trân trọng mà các doanh nghiệp gửi tới khách hàng. Do đó, thiệp mời ngoài có kiết kế đẹp ra còn phải đảm bảo về kích thước thiệp mời và chất lượng của thiệp mời. Khi đó, khách hàng mới có hứng thú muốn tham gia sự kiện.

Những nội dung nào cần ghi trên thiệp mời

Ngoài việc lựa chọn được kích thước tương thích. Khi in thiệp mời bạn cần chú ý quan tâm đến những thông tin sau nhé

  • Thời gian tổ chức triển khai
  • Địa điểm tổ chức triển khai
  • Hình thức của sự kiện
  • Mục đích tổ chức triển khai sự kiện là gì ?. …

Những thông tin này là thông tin vừa đủ khi in lên thiệp mời sẽ giúp cho người nhận. Nắm được những thông tin cơ bản sẽ diễn ra, giúp họ sắp xếp thời hạn để tham gia. Chính vì thế, nội dung trên nội dung trên thiệp mời không cần cầu kỳ. Mà nên tập trung chuyên sâu vào những thông tin thiết yếu thôi nhé

Những lưu ý khi in thiệp mời

Để tạo cảm xúc sang trọng và quý phái hơn thì khi in thiệp mời nên in kèm với bao thư. Giúp cho việc trao nhận thiệp trở nên sang trọng và quý phái nhã nhặn hơn .

Hiện nay có rất nhiều công nghệ in ấn nhưng công nghệ in offset và  loại mực in tốt nhất. Chính là lời khuyên mà chúng tôi và các chuyên gia đưa ra cho bạn khi in thiệp mời. Bởi với công nghệ in này, bạn có thể tự tin về chất lượng hoàn hảo nhất cho tấm thiệp mời.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý quan tâm tới thời hạn triển khai xong và ngân sách in ấn. Đặc biệt chú ý quan tâm với những loại thiệp mời kích thước càng lớn. Giá sẽ càng cao và ngược lại. Vậy nên, trước khi thực thi in thiệp mời, những bạn nên đàm đạo kỹ với nhà in về phong cách thiết kế. Kích thước cũng như loại vật liệu, gia công để có được ấn phẩm hiệu suất cao và ngân sách tương thích .

Bài viết đã chia sẻ thông tin về kích thước thiệp mời thông dụng dành cho các sự kiện. Hy vọng rằng sẽ giúp các bạn định hình được về mẫu mã kích thước các loại thiệp. Mà các bạn chuẩn bị in để phục vụ công việc của mình. Bạn có nhu cầu in ấn thiệp mời sự kiện, thiệp cưới hay các ấn phẩm quảng cáo,… Liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ và có báo giá in ấn chính xác nhất! 

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *