Việc lựa chọn font chữ giấy khen sẽ giúp cho tấm giấy khen của bạn trở nên đặc biệt, đẹp mắt và chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn đau đầu trong việc lựa chọn font chữ in giấy khen đẹp thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. In Tiết Kiệm sẽ giới thiệu cho bạn những loại font chữ phù hợp được sử dụng nhiều nhất và cách in giấy khen sao cho hiệu qủa nhất.

Như thế nào là một font chữ in giấy khen đẹp?

Việc sử dụng những font chữ in giấy khen đẹp sẽ mang lại sự trang trọng cho từng tấm giấy khen. Giúp người được nhận cảm thấy hạnh phúc cho những cố gắng của mình đã được đền đáp xứng đáng.

Font chữ giấy khen được dùng nhiều nhất

Việc lựa chọn Font chữ nào cũng tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người. Font chữ giấy khen nên lựa chọn những font chữ cách điệu. Tuy nhiên không lựa chọn những font nhìn quá rối mắt, khó nhìn. Sẽ khiến người đọc khó nhận ra được phần tên của người nhận, làm ảnh hưởng đến giá trị của sự tuyên dương đó. Cụ thể:

  • Font chữ phải là các font viết tay. Bởi những font chữ này sẽ khiến người nhận cảm thấy được trân trọng hơn là những font chữ đánh máy.
  • Font chữ giấy khen phải là font chữ có thể khiến người đọc phân biệt được các ký tự gần giống nhau như D, Đ, E, Ê…
  • Hiện nay, xu hướng thiết kế giấy khen đó là kiểu kết hợp những font chữ gần giống nhau thì đứng cạnh nhau

9 Font chữ in giấy khen HOT nhất 2020 – Tải miễn phí

Các font chữ giấy khen dưới đây bạn hoàn toàn có thể tải miễn phí từ trên mạng về. Sau đây chúng tôi xin tổng hợp giúp bạn một số font chữ in giấy khen đẹp thường dùng nhất.

Font wallows Việt hóa

Font Wallows là font handwriting script được việt hóa bởi Ken Nguyễn. Font chữ này thường dùng để làm tiêu đề trong giấy khen, bằng khen hoặc thiệp cưới .
Font SVN-Pateglamt Script

Pateglamt Script là một font chữ viết tay được việt hóa bởi SVN. Thoạt nhìn nó có hình thức hiện đại và độc đáo như chữ thư pháp. Pateglamt thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho font chữ giấy khen đẹp.

Fonts Misti

Đây là một font chữ in giấy chứng nhận, giấy khen miễn phí có thể tìm thấy ở trên mạng. Bạn hãy tải nó về và cảm nhận được sự hấp dẫn của font chữ này nhé.

Font chữ giấy khen VNI-Ariston

Font VNI Airston cũng là một kiểu font chữ khá quen thuộc. Nó khá giống với font VNI trên Microsoft Word .

Font chữ đánh máy cổ Marpesia

Marpesia là một font chữ được vẽ bằng tay. Nó là sự phối hợp giữa phong thái cổ xưa và tân tiến, tương thích với việc phong cách thiết kế giấy khen, logo, giấy mời, nhãn dán loại sản phẩm sản phẩm & hàng hóa .

Font chữ giấy khen đẹp Kathya Script

Font chữ Kathya Script được ứng dụng khá thông dụng trong đời sống lúc bấy giờ .
Font thiệp cưới Kathya Script
Nó hoàn toàn có thể dùng cho nhiều mục tiêu khác nhau như phong cách thiết kế logo, thiệp cưới, áo phông thun, tiêu đề, bảng hiệu, tin tức, áp phích, huy hiệu, làm tiêu đề trong giấy khen .

Font handwriting Việt hóa Wallington

Wallington là mẫu font chữ serif mang phong thái châu Âu cổ xưa, với những đường uốn cong cổ xưa và lịch sự. Font Wallington có hơn 720 glyphs gồm nhiều nét chữ độc lạ. Tất cả đều được chia thành nhiều tính năng và một số ít ký tự đặc biệt quan trọng, được cho phép bạn tích hợp những cặp chữ tương thích với nhau. Sự tích hợp này giúp khuyến khích sự phát minh sáng tạo của người phong cách thiết kế trong việc phong cách thiết kế font chữ cho tấm giấy khen của bạn .

Xem thêm: Tìm hiểu về quy định về kích thước giấy khen chuẩn hiện nay

Font chữ Angelline Script Việt hóa

Angelline Script là mẫu font chữ giấy khen viết tay tích hợp giữa kiểu chữ văn minh với những nét chữ cổ xưa. Font chữ này nhìn khá lịch sự, thích mắt với dáng chữ cách điệu mềm mịn và mượt mà. Font Angelline phong cách thiết kế có tới 348 glyphs và tương hỗ những tính năng OpenType, thích hợp để phong cách thiết kế thiệp cưới, thiệp sinh nhật, logo, chữ viết giấy khen phong thái retro .

Font chữ thiệp cưới đẹp Candlescript Pro Việt hóa

Font CandlesScript Pro là font chữ thường hay sử dụng trong in giấy khen với những nét được phong cách thiết kế một cách chi tiết cụ thể và tỷ mỉ. Đem lại sự đúng chuẩn và hoàn hảo nhất trong từng đường nét. Loại font chữ này thích hợp để làm tiêu đề cho những poster quảng cáo và những tiêu đề giấy khen .
Font Candlescript Pro Việt hóa
CandlesScript Pro gồm hơn 2850 glyph có cả chữ hoa, chữ nhỏ, số lượng, những phân số, dấu phân làn. Candlescript hoàn toàn có thể khi tích hợp với những phông chữ khác như Serif, Sans Serif hay Slab Serif. Cho phép bạn hoàn toàn có thể tùy chọn hiển thị đa tính năng và trông phong cách thiết kế của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn khi nào hết .

Xem thêm: Tìm hiểu ngay cách in giấy khen theo mẫu có sẵn đơn giản

Xem thêm: Chuyên in poster, in tờ rơi giá rẻ tại tphcm.

Font chữ thiệp cưới Anastasia Việt hóa

Font chữ Anastasia là một font chữ in hoa có sự tích hợp giữa yếu tố văn minh và cổ xưa. Anastasia rất tương thích với phong cách thiết kế logo, thiệp cưới, hình tượng tên thương hiệu, nhãn quần áo và đặc biệt quan trọng là chữ trong giấy khen .

Trên đây là những font chữ giấy khen được sử dụng nhiều nhất trong các thiết kế. Mỗi font chữ đều có những nét độc đáo và hấp dẫn riêng, bạn có thể tùy theo gu thẩm mỹ của mình mà lựa chọn ra một font chữ in giấy khen, in giấy chứng nhận đẹp nhất nhé.

Xem thêm: in tờ rơi giá rẻ tại tphcm

Rate this post

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình.
Gửi file đặt in tại đây: inhaiau.cskh@gmail.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *