Để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ,… các doanh nghiệp sử dụng nhiều loại hình quảng cáo, một trong số đó là quảng cáo bằng băng rôn. Vậy, băng rôn là gì? Băng rôn trong tiếng anh là gì?…

Băng rôn là gì?

Băng rôn là một mẫu sản phẩm của ngành in ấn. Trong đó, băng rôn được phong cách thiết kế sắc tố đẹp mắt cùng những thông điệp ý nghĩa về một mẫu sản phẩm, dịch vụ. Đó cũng chính là nội dung quảng cáo hướng tới sự lôi cuốn, chăm sóc của người tiêu dùng .

Nếu như băng rôn tiếng anh gọi là bandroll, banner, thì tiếng Pháp là bannière … Nhưng, cho dù băng rôn có nhiều cách gọi khác nhau thì băng rôn vẫn là loại hình quảng cáo được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất.

Vai trò in băng rôn trong nền kinh tế tài chính tân tiến .

Băng rôn đối với hoạt động kinh doanh của nền kinh tế hiện nay phải nói là rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, tăng cao hoạt động quảng cáo marketing. Không những vậy, in băng rôn nang một ý nghĩa lớn đối với hoạt đông quảng cáo, bởi nó giúp cho doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến người tiêu dùng. Vậy tại sao lại nói in băng rôn rất quang trọng, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 • In băng rôn giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu:
 • In băng rôn giúp quảng cáo để giới thiệu sản phẩm.
 • In băng rôn giúp quảng bá một sự kiện, chương trình khuyến mãi
 • In băng rôn truyền tải thông điệp giúp tiết kiệm chi phí, hiệu quả rất lớn.
 • In băng rôn giúp doanh thu luôn được duy trì và không ngừng phát triển.
 • Thu hút ượng lớn khách hàng thân thiết gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Ưu Nhược điểm của việc sử dụng băng rôn

Có rất nhiều cách để doanh nghiệp quảng cáo mẫu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với người tiêu dùng : truyền hình, báo in, … Thế nhưng, quảng cáo bằng băng rôn vẫn được doanh nghiệp sử dụng nhiều hơn hẳn. Bởi, quảng cáo bằng truyền hình, báo in, … có ngân sách rất đắt, nhưng không phải ai cũng hoàn toàn có thể tiếp cận được. Trong khi đó, quảng cáo bằng băng rôn không chỉ rẻ hơn, mà còn thuận tiện, nhanh gọn hơn. Băng rôn được treo trên cột điện, trên đường, … bất kỳ ai cũng hoàn toàn có thể nhìn thấy được .

Ưu điểm khi sử dụng băn rôn

 • Tính linh hoạt cao, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng theo mỗi khu vực.
 • Truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng nhanh.
 • Để lại dấu ấn sâu sắc với nhận thức của người tiêu dùng.
 • Sáng tạo vô hạn với việc quảng cáo ngoài trời.
 • Chi phí thấp tiêt kiệm được tài chính cho doanh nghiệp.

Nhược điểm khi sử dụng băng rôn .

 • Tiếp cận khách hàng mục tiêu khó hơn.
 • Thời gian tiếp xúc với thông điệp quảng cáo ngắn.
 • Thông điệp quảng cáo luôn bị giới hạn về nội dung.
 • Gặp nhiều vấn đề vấn đề pháp lý khi quảng cáo ngoài trời.

Có những loại băng rôn nào?

Quảng cáo bằng băng rôn là mô hình quảng cáo vẫn được những doanh nghiệp sử dụng từ xưa đến nay. Cụ thể, băng rôn được sử dụng để quảng cáo loại sản phẩm mới, shop sắp khai trương mở bán, hội chợ sắp diễn ra …
Mẫu bandroll quảng cáo đẹpMẫu in băng rôn chức mừng năm mới

Băng rôn được chia thành hai loại chính

 • Băng rôn ngang : size 100 × 400 cm hay 100 × 500 cm

Băng rôn ngang là loại băng rôn được in theo khổ ngang, xung quanh được dán biên và được treo cột chắc như đinh bằng dây thừng hay dây dù. Băng rôn ngang thường treo trên những trụ điện, cột đèn tại những con đường có đông người qua lại .

Băng rôn dọc là loại băng rôn được in theo khổ dọc, xung quanh được dán biên, 2 đầu được xỏ cây, hoàn toàn có thể dùng dây kẽm hoặc dây thép để treo lên .

In băng rôn ở đâu chất lượng?

Để đáp ứng nhu cầu in băng rôn quảng cáo, các dịch vụ in băng rôn ngày càng ra đời nhiều hơn. Trong đó, phải kể đến là dịch vụ in băng rôn của công ty in Đại Nam.  

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được chọn những mẫu băng rôn đẹp để in ấn. Hoặc, nếu chưa có bản thiết kế, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi chuyên nhận in băng rôn đủ mọi kích thước trên mọi chất liệu. Cùng với thời gian in nhanh nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải đợi chờ lâu như những dịch vụ in băng rôn khác.

Mẫu băng rôn quảng cáo đẹpMẫu băng rôn đẹp và sáng tạoMẫu băng rôn quảng cáo đẹp và sáng tạoMẫu băng rôn đẹpMẫu bandroll quảng cáo đẹpMẫu in băng rôn đẹp Mẫu in băng rôn dọc đẹpMẫu in băng rôn quảng cáo nhà hàngMẫu treo băng rôn dự án treo cờ phướn đẹpMẫu in băng rôn chất lượng caoMẫu in băng rôn đẹp tại TPHCM

Cam kết của chúng tôi .

Chúng tôi luôn mang đến cho người mua một dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh đối đầu nhất. Bởi, dịch vụ in băng rôn của chúng tôi được bảo vệ bằng :

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản

 • Có kiến thức và kỹ năng sâu xa về in ấn và phong cách thiết kế .
 • Máy móc, thiết bị in ấn kỹ thuật số tân tiến nhất lúc bấy giờ .

Vì vậy, khi có nhu yếu in băng rôn người mua hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé .

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *