Kích thước lịch để bàn nhỏ hơn các loại lịch treo tường. Hơn thế, kiểu dáng, thiết kế của lịch để bàn cũng rất khác biệt vì tính cơ động, thường xuyên phải xê dịch của chúng. Thông thường thì lịch để bàn có 2 loại phổ biến là chữ A và chữ M, hai loại này có đặc điểm về kích thước tương đối khác biệt. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Lịch để bàn và những quyền lợi của nó

So với các loại lịch treo tường, lịch để bàn có kích thước tương đối nhỏ, thường thì chỉ bằng một cuốn sổ tay. Đây là loại lịch được in trên những chất liệu giấy tốt, có thêm khung là bìa cứng để có thể đặt đứng trên bàn làm việc. Cứ mỗi dịp cuối năm tới, rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn thiết kế những mẫu lịch đẹp để sử dụng cho năm tiếp theo. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ in lịch tết tại In Tiết Kiệm để có thêm nhiều thông tin hơn nhé!

Lịch để bàn cũng hoàn toàn có thể được làm với nhiều hình dạng khác nhau, đó hoàn toàn có thể là ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa, sắt kẽm kim loại. Ưu điểm của loại lịch này là hoàn toàn có thể thuận tiện vận động và di chuyển và gấp gọn khi không sử dụng đến .
Lịch để bàn được sử dụng rất phổ biến trong đời sống ngày nay

Loại lịch để bàn phổ biến nhất là loại 52 tờ, tương ứng với 52 tuần trong năm. Một số loại khác là 13 tờ, ứng với 12 tháng trong năm (1 tờ bìa). Thường thì một mặt của tờ lịch sẽ được in các ngày trong tháng, mặt còn lại in hình ảnh với vô vàn những chủ đề khác nhau từ thiên nhiên, con vật, các loài hoa, tranh dân gian,… Chúng mang đến sự hấp dẫn, bắt mắt cho các cuốn lịch để bàn.

Kích thước lịch để bàn loại nhỏ thường được dùng để đặt trên bàn thao tác, bàn học. Nhìn chung thì chúng đều có nhiều hiệu quả trong đời sống, ví dụ như :

  • Quản lý hiệu quả thời gian.
  • Trang trí, tạo điểm nhấn cho không gian bàn làm việc, bàn học.
  • Quảng cáo, xây dựng hình ảnh thương hiệu, doanh nghiệp bằng việc dùng lịch làm quà biếu tặng.

Xem thêm : Lịch block gồm những loại nào

Các loại lịch để bàn phổ cập lúc bấy giờ

Thực tế, kích cỡ của lịch để bàn không quá lớn và loại thông dụng nhất chỉ bằng cuốn sổ tay. Trong đó, loại bổ biến nhất là 16 × 24 cm, phần note gắn thêm là 10×24 cm. Ngoài ram size lịch để bàn còn chia thành từng loại đơn cử như sau :

Lịch để bàn chữ A

Kích thước lịch để bàn chữ A tương đối phong phú nhưng loại thông dụng nhất là 19 cm x 22 cm, thường có đế bằng Simili, gỗ hoặc giấy bồi. Thường thì lịch để bàn chữ A có cả loại 13 tờ và loại 52 tờ. Các vật liệu giấy thường dùng là giấy Couche, dày và cứng, hoàn toàn có thể đặt vững chãi trên bàn .
Kích thước lịch để bàn chữ A phổ biến nhất là 19cm x 22cm

Lịch để bàn chữ M

Tương tự như lịch để bàn chữ A, lịch để ban chữ M thường được sản xuất với kích cỡ 15 cm x 24 cm. Mỗi quyển lịch được đóng thành quyển 13 tờ hoặc 53 tờ. Phần đế lịch cũng hoàn toàn có thể được làm bằng Simili, mica hoặc gỗ. Phần bìa lịch hoàn toàn có thể được in Metalize, những trang trong in bằng giấy Couche ’ Matt, … Điểm độc lạ lớn nhất là loại lịch chữ M có thêm phần note để ghi chép việc làm hoặc lưu lại những sự kiện quan trọng .
Lịch để bàn chữ M có kích thước tương tự như loại lịch chữ A
Song điểm chung của lịch để bàn chữ A và chữ M là chúng đều được đóng gáy xoắn hoặc nhưng loại gáy với mẫu mã thích mắt. Đây cũng là nguyên do mà nhiều người ưu tiên lựa chọn lịch để bàn thay vì những loại sản phẩm khác trên thị trường .

Một số loại lịch để bàn khác

Hiện nay, kích cỡ những loại lịch để bàn rất phong phú. Không chỉ được đóng quyển, chúng còn có những hình dáng độc lạ mang đến cho người dùng phong phú những sự lựa chọn. Thông thường thì giới văn phòng yêu thích những loại lịch có hình vuông vắn, góc cạnh là đa phần .
Không chỉ có những loại lịch để bàn bán sẵn, lúc bấy giờ người dùng cũng hoàn toàn có thể đặt in lịch để bàn với kích cỡ, mẫu mã, phong cách thiết kế sắc tố theo nhu yếu. Các hình ảnh, con chữ trên lịch cũng được biểu lộ theo những nhu yếu riêng nên ngày này, những loại ấn phẩm lịch cũng ngày càng nhiều mẫu mã về chủng loại lẫn hình thức .

Thế nào là size lịch để bàn tiêu chuẩn ?

Bên cạnh việc phân phối thông tin, Giao hàng mục tiêu quản trị thời hạn, việc làm thì lịch để bàn còn giúp những công ty, doanh nghiệp kiến thiết xây dựng hình ảnh tên thương hiệu. Mỗi tờ lịch đều hoàn toàn có thể có hình ảnh công ty và những thông tin liên hệ, nghành hoạt động giải trí đơn cử. Tuy kích cỡ lịch để bàn từng loại hoàn toàn có thể khác nhau nhưng nhìn chung, những ý nghĩa trong kiến thiết xây dựng tên thương hiệu của lịch để bàn là không đổi .
Kích thước lịch để bàn có thể linh động tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng
Do đó, việc phong cách thiết kế theo đúng kích cỡ tiêu chuẩn không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mà còn giúp chứng minh và khẳng định sự chuyên nghiệp với người mua. Như đã nói ở trên, kích cỡ lịch để bàn bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng loại, loại chữ A sẽ có chút độc lạ so với loại chữ M. Nếu có nhu yếu in lịch để bàn bạn nên liên hệ với đơn vị chức năng in ấn để được tư vấn đơn cử .

Bạn có thể quan tâm : Nên chọn loại lịch Tết treo tường nào

Một số size lịch để bàn thông dụng

Hiện nay có nhiều đơn vị chức năng phân phối dịch vụ in lịch để bàn cho những người mua cá thể / doanh nghiệp. Một số size lịch để bàn thông dụng bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

  • Kích thước lịch để bàn với đế gỗ chữ A: 20 x 21 cm
  • Kích thước lịch để bàn bằng đế mica: 15 x 25.5 cm
  • Kích thước lịch để bàn bìa carton chữ A: 14 x 30 cm, 18 x 24 cm, 15 x 20 cm
  • Kích thước lịch để bàn bìa carton dạng chữ M: 15 x 21 cm, 16 x 22 cm, 15 x 15 cm, 19 x 21 cm

Kích thước lịch để bàn cũng tương đối đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng mà nhà in sẽ tiến hành thiết kế và in ấn cho phù hợp. Tuy nhiên, để nhận được những thông tin chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị in ấn uy tín. Liên hệ ngay tới In Tiết Kiệm để được tư vấn nhanh chóng nhất!

5
/
5

(

1
vote
)

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình.
Gửi file đặt in tại đây: inhaiau.cskh@gmail.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *