Công ty in lịch để bàn theo nhu yếu tại tphcm. Khi chọn làm lịch để bàn hành khách được lựa chọn quy cách phong cách thiết kế và in ấn. Từ size lịch, mẫu mã in lịch, số lượng tờ lịch, số lượng in tùy thích tổng thể đều được làm theo nhu yếu riêng .
Hiện tại đa phần những xưởng in lịch đều đang rất bận rộn in lịch tết. Không có nhiều xưởng in chịu nhận in lịch theo nhu yếu riêng .

1. Những đơn vị cần in lịch số lượng ít, in lịch để bàn theo yêu cầu đặc biệt.
2. Cá nhân muốn in lịch để bàn theo yêu cầu thiết kế riêng để làm quà tặng vào dịp cuối năm.
3. Việt kiều muốn in lịch để bàn lịch để bàn phong cách để tặng người thân, bạn bè ở nơi xa xứ.
4. Cha mẹ, cô dì, chú bác, anh chị muốn in lịch để bàn cho bé.
5. Những bạn sinh viên muốn in lịch để bàn làm đồ án.
==> Tất cả những đối tượng cần in lịch để bàn vào thời điểm này cực kỳ khó khăn. Đặc biệt là khách lẻ, khó lại càng khó hơn. Nếu muốn làm lịch để bàn vào thời điểm này chỉ có thể in lịch để bàn theo mẫu có sẵn. Với quy cách cứng nhắc của những xưởng in lịch.

In lịch để bàn giá rẻ tại tphcm dịch vụ rất hữu dụng cho nhiều khách hàng.

1. NHẬN IN LỊCH ĐỂ BÀN THEO YÊU CẦU ĐỘC ĐÁO

Chúng tôi đồng cảm những khó khăn vất vả của người mua muốn làm lịch để bàn vào thời gian này. Nên đã dành riêng một bộ phận đảm nhiệm nhu yếu “ in lịch để bàn theo cầu riêng ” của khách lẻ. Từ đó chúng tôi thành địa chỉ đáng an toàn và đáng tin cậy. Địa chỉ của người mua lẻ muốn đặt in lịch để bàn theo nhu yếu vào dịp cuối năm bận rộn này .

Khi chọn dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu tại ATH. Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau.

1. Được lựa chọn size in lịch bàn tùy ý. Kích thước siêu nhỏ / size rất lớn đều ok .
2. Không bị số lượng giới hạn bởi bất kể size nào .
3. Số tờ lịch in không số lượng giới hạn. Không phải cứ nhất thiết phải in lịch 7 tờ hay 14 tờ. Bạn hoàn toàn có thể chọn số tờ tùy theo phong cách thiết kế, sáng tạo độc đáo riêng .
4. Lựa chọn giấy in lịch bàn theo nhu yếu riêng. Từ giấy couches, giấy ford, giấy kraft, đến những dòng giấy mỹ thuật hạng sang ( giấy ánh kim, giấy vân gỗ, giấy hoa văn … ) .
5. Có thể in lịch để bàn số lượng ít / số lượng lớn tùy theo yều. Không bắt buộc phải đặt 500 cuốn, 1000 cuốn, 2000 cuốn .

6. Được sử dụng các công nghệ gia công đặc biệt như: bế hình lịch theo yêu cầu, ép kim logo & thông tin lịch, dập chìm dập nổi, kéo nổi theo yêu cầu…
==> Có rất nhiều option lựa chọn không giới hạn dành cho bạn. Những vị khách hàng không thích sự khuôn khổ, luôn thích sự mới lạ, khác biệt. Sử dụng dịch vụ in lịch để bàn theo yêu của chúng tôi là số 1.

2. THIẾT KẾ LỊCH ĐỂ BÀN THEO YÊU CẦU RIÊNG:

– Ngoài in lịch để bàn theo yêu cầu riêng. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế lịch kèm theo. Đã qua cái thời người ta cứ sử dụng các mẫu thiết kế lịch có sẵn trên mạng. Ngày ngay khách hàng đã quan tâm hơn đến bản quyền. Quan tâm đến chất lượng thiết kế hơn bao giờ. Tất nhiên thiết kế theo yêu cầu riêng, bạn sẽ tốn phí thiết kế. Nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế.

– Đã bỏ công ra in lịch để bàn, tại sao không góp vốn đầu tư một phong cách thiết kế lịch để bàn theo nhu yếu riêng của mình. Không đụng hàng, không nhầm lẫn. Lịch để bàn được làm ra đúng mục tiêu, đúng trọng tâm .
– Quan trọng hơn hết chúng được phong cách thiết kế theo ý thích của bạn. Từ sắc tố, hình ảnh, bố cục tổng quan, nội dung, kích cỡ, mẫu mã, hình dạng tổng thể đều do người mua tự lựa chọn. Đặc biệt hơn bạn hoàn toàn có thể in tên của bạn / tên người nhận lịch lên lịch luôn. Như thế món quà lịch để bàn sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều .

3. QUY TRÌNH ĐẶT LÀM LỊCH ĐỂ BÀN THEO YÊU CẦU:

– Liên hệ để cung cấp kích thước, số tờ lịch, số lượng lịch cần in, quy cách đặc biệt nếu có(ép kim, dập chìm nổi, bế hình…).
– Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu => báo giá thiết kế lịch – giá in lịch để bàn trọn bộ.
– Sử dụng nội dung cần in trên lịch như: logo, tên công ty, tên người nhận, lời chúc, thông điệp ý nghĩa, hình ảnh riêng…. Tất cả sẽ được sắp xếp để lên thiết kế demo.
– Sau khi duyệt demo thiết kế, toàn bộ thiết kế những trang còn lại.
– Duyệt toàn bộ thiết kế lịch => Chúng tôi sẽ tiến hành in lịch theo yêu cầu riêng với kích thước, số lượng, chất liệu giấy mà bạn đã chọn lúc đầu.
– Cuối cùng là nhận hàng. Những cuốn lịch cực đẹp đã được làm theo yêu cầu riêng.
– Quy trình làm việc chuyên nghiệp bạn có thể yêu cầu in nhanh lịch để bàn trong trường hợp cần hàng gấp.

==> Quý khách có nhu yếu đặt làm lịch bàn theo nhu yếu riêng. Xin sung sướng liên hệ để được tư vấn thêm nếu chưa biết rõ về kích cỡ, vật liệu giấy. Nếu cần kiểm tra file phong cách thiết kế lịch tự làm, hãy email để được kiểm tra không lấy phí. Khải Nguyên hân hạnh trở thành đối tác chiến lược đáng đáng tin cậy, cầu nối mang đến niềm vui cho bạn trải qua cuốn lịch để bàn rực rỡ

4. LỊCH ĐỂ BÀN 2020 VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT!

Những mẫu lịch để bàn phổ cập ở khắp mọi nơi, với mẫu mã vừa tiện nghi, hữu dụng lại còn hoàn toàn có thể dùng để trang trí. Kích thước, mẫu mã, hình ảnh hay kể cả là vật liệu của lịch để bàn tùy thuộc vào nhu yếu của người mua. Và sau đây là 1 số ít mẫu lịch để bàn với những vật liệu khác nhau của Việt Art :

– Loại thứ nhất là lịch bàn bằng giấy: loại lịch bằng giấy phổ biến với nhiều hình ảnh sống động, màu sắc. Ngoài ra có thể kết hợp với note hoặc sticker nhiều màu tạo nên sự tiện lợi cho người sử dụng. Lịch bàn giấy chữ A hoặc chữ M, chất liệu giấy thông thường là C250 gsm hoặc F250 gsm, giấy mỹ thuật ….

– Loại thứ hai là lịch bàn bằng gỗ MDF: giá thành cao hơn chất liệu giấy nhưng có thể tạo hình theo mong muốn, có thể sáng tạo nhiều mẫu, hình dáng khác nhau. Luôn tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho bộ lịch để bàn. Mang đậm phong cách, hình ảnh của khách hàng mong muốn hướng tới.

– Lich mica chính là loại lịch thứ ba, chất liệu mica được sử dụng giúp lịch bàn thêm mới mẻ, ngoài ra lịch mica được Việt Art kết hợp với đế đi đèn bên trong làm nổi bật bộ lịch, tạo nên sự sang trọng thu hút người sử dụng. Đây có thể nói là bộ lịch mang tính trang trí khá cao,

5. IN LỊCH THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ TẠI HCM

Với nhu yếu in lịch theo nhu yếu ngày càng thông dụng lúc bấy giờ và được vận dụng thoáng rộng trong những công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc tìm 1 địa chỉ in lịch theo nhu yếu tại TP.Hồ Chí Minh của người mua không còn là khó khăn vất vả nữa. Mọi thứ hoàn toàn có thể chỉnh sửa theo ý muốn của người mua. Mặt khác hoàn toàn có thể tô điểm thêm cho khoảng trống thao tác và nghênh đón xuân mới với dịch vụ in hình lên lịch theo nhu yếu .

In lịch theo yêu cầu là như thế nào?

Việc in lịch theo yêu cầu không nằm trong bất kì khuôn khổ hay quy định nào cả. Bạn có thể tự do chọn hình ảnh bất kỳ, các mẫu giao diện tự nghĩ ra hoặc kết hợp nhiều mẫu có sẵn thành một bản thiết kế mới để in lên tấm lịch – Đây còn gọi là thiết kế lịch theo yêu cầu. Với dịch vụ in lịch theo yêu cầu, đảm bảo các doanh nghiệp sẽ tạo được ấn tượng đối với khách hàng của mình nhân dịp lễ tết. Đặc biệt dịp tết nguyên đán sắp tới bằng việc in lịch tết theo yêu cầu.

Đã từ rất lâu trong những văn phòng công ty, doanh nghiệp hay thậm chí còn ngay trong chính mái ấm gia đình bạn, mẫu sản phẩm lịch tết là không hề thiếu. Ngoài công dụng chính để xem ngày tháng, thì còn dùng để dánh dấu, ghi chú lại những ngày, những sự kiện quan trọng, và còn dùng để trang trí khoảng trống thao tác cực kỳ hiệu suất cao nữa .
Không phải cần đợi tết đến. Ngay giờ đây bạn hoàn toàn có thể đặt in lịch để bàn theo nhu yếu, in lịch treo tường để làm một món quà ý nghĩa và thiết thực dành Tặng Ngay cho người thân trong gia đình và bạn hữu. Còn gì tuyệt vời hơn khi chiếm hữu một bộ lịch độc quyền chỉ riêng bạn có, một bộ lịch độc-lạ-cá tính, phong thái mà không kém phần sang chảnh .

Công ty in lịch tết chúng tôi nhận thiết kế, in lịch theo yêu cầu của quý khách. Với hàng ngàn mẫu mã đa dạng, kiểu dáng độc lạ quý khách có thể lựa chọn để tạo riêng cho mình một bộ lịch mang đậm nét cá nhân của riêng mình mà không hề ai có được.

In lịch theo yêu cầu gồm có loại lịch nào?

Quý khách hàng có thể in lịch theo yêu cầu với bất cứ loại lịch nào. Nhưng hầu hết khi in lịch theo yêu cầu khách hàng thường chọn in lịch để bàn theo yêu cầu và in lịch treo tường theo yêu cầu.

Với in lịch để bàn theo nhu yếu. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn ghép nhiều tấm hình vừa lòng, sắp xếp theo tháng trong năm, hoàn toàn có thể note ghi chú lại những ngày đặc biệt quan trọng để làm nó trông điển hình nổi bật hơn từ quy trình phong cách thiết kế và in ấn. Số lượng hình ảnh chuẩn là khoảng chừng 13-20 tấm hình để mang lại một bộ lịch đẹp nhất .
Một tờ lịch treo tường Open hình ảnh của bạn, người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình hay là bè bạn chắc như đinh sẽ khiến mọi người giật mình và thực sự thú vị mỗi khi ngắm nhìn. Để phong phú phong thái hơn bạn cũng hoàn toàn có thể in hình đám cưới, thần tượng của riêng bạn để trang trí phòng ngủ, bàn học hay bàn thao tác của mình. Hoặc một tờ lịch có in hình bé yêu của bạn, đây quả là món quà thật đặc biệt quan trọng dành cho thành viên nhỏ bé của mái ấm gia đình bạn đúng không nào ?
Hãy nhanh tay lựa chọn những mẫu lịch có sẵn tại Kalapress để cá thể hóa lịch để bàn cho mỗi người là một ý tưởng sáng tạo hay và nói lên được tâm ý của người khuyến mãi ngay. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo theo phong thái của riêng mình hoặc phối hợp template có sẵn tại Kalapress cùng một vài ý tưởng sáng tạo của chính mình sẽ tương hỗ bạn phong cách thiết kế ra mẫu tương thích với nhu yếu mong ước của bạn để cho ra đời nhưng bộ lịch theo nhu yếu tân tiến, phá cách nhưng vẫn giữ được nét tinh hoa của lịch truyền thống cuội nguồn .
In lịch bàn số lượng ít đang là nhu yếu thiết yếu của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi mà nhu yếu in không quá nhiều, chỉ cần 1 số lượng ít vừa đủ để dùng. Liệu có giải pháp nào cho câu hỏi này ?
Hoàn toàn là có. Chúng tôi chuyên in lịch bàn số lượng ít với rất nhiều mẫu mã thích mắt, sang chảnh và ngân sách hài hòa và hợp lý .
Năm mới tết đến những công ty lại rộn ràng đi in lịch bàn để Tặng Kèm cho nhân viên cấp dưới. Thế nhưng khi in những lịch bàn như vậy thường số lượng ít mà đến những nhà in thì họ thường chỉ in số lượng lớn và rất tốn thời làm khó nhiều cá thể và công ty nhỏ .

Dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ tại ATH sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Liệu còn phương thức quảng bá nào tuyệt vời hơn?

Cả lịch để bàn và treo tường đều có công dụng thông tin ngày tháng và tiếp thị hình ảnh đẹp hay tên thương hiệu của một doanh nghiệp. Theo đó, tên tuổi của công ty hay lời chúc cá thể đều hoàn toàn có thể được in trên từng tờ lịch một. Công dụng của nó sống sót suốt 365 ngày trong năm .
Lịch để bàn là một loại mẫu sản phẩm thông dụng trên bàn thao tác. Dù bạn là nhân viên cấp dưới văn phòng, giáo viên, hay giám đốc thì cũng cần một cuốn lịch để bàn cho bản thân. Vừa để trang trí vừa để theo dõi lịch, cũng để ghi chú những dịp quan trọng .
Nó là một món quà thời hạn ý nghĩa, như một người bạn sát cánh với bạn trong suốt một năm bận rộn .
Trong nhịp sống quay quồng lúc bấy giờ, sẽ có đôi lúc bạn bất chợt quên đi hay lỡ bỏ lỡ một điều gì đó quan trọng so với mình ( hoàn toàn có thể là ngày kỉ niệm .. ) và điều đó hoàn toàn có thể sẽ làm bạn lo ngại hoặc hoàn toàn có thể nó sẽ làm những người xung quanh bạn dần mất niềm tin về thời hạn của bạn quyết định hành động .
Vì thế cứ vào dịp cuối năm những công ty, tổ chức triển khai lớn nhỏ lại đi in lịch để bàn để PR tên thương hiệu vừa để làm món quà đầy ý nghĩa vào dịp cuối năm .

Thậm chí cả những cá nhân đơn lẽ cũng nhộn nhịp làm lịch để bàn thật hoành tráng. Tuy nhiên hiện tại rất ít cơ sở in lịch để bàn số lượng ít ở đây ít nhưng phải chất.

Chủ yếu những xưởng in lúc bấy giờ in lịch để bàn độc quyển cho những doanh nghiệp lớn. Số lượng từ cả ngàn cuốn lịch trở lên .
Vì thế nhiều cá thể và doanh nghiệp rất khó khăn vất vả tìm kiếm một đơn vị chức năng in lịch để bàn số lượng ít – in lịch để bàn cá thể. Nhưng lại không biết tìm và tin ở đâu ?
Chúng tôi vừa gửi tới bạn quy trình tiến độ phong cách thiết kế và in ấn lịch để bàn, lịch treo tường theo nhu yếu. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất để tiếp thị doanh nghiệp của mình hiệu suất cao nhất.

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *