Thiết kế lịch để bàn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của một ấn phẩm lịch tết. Đó là lý do mà các doanh nghiệp luôn dành sự quan tâm đặc biệt khi duyệt thiết kế và thường đưa ra những tiêu chí khắt khe với công đoạn này. Năm nay, thiết kế lịch để bàn 2021 hứa hẹn sẽ phát triển theo những trào lưu mới và có một số thay đổi nhất định.

Cùng SagoGifts khám phá chi tiết cụ thể vai trò của phong cách thiết kế so với các ấn phẩm lịch bàn, bạn sẽ giật mình vì những kỹ năng và kiến thức tích lũy được. Đồng thời, bạn sẽ biết nên lựa chọn giải pháp nào giữa hai hình thức tự phong cách thiết kế và thuê dịch vụ .

Tầm quan trọng của phong cách thiết kế lịch để bàn :

Để có được những mẫu lịch bàn thành phẩm mà tất cả chúng ta đang sử dụng, yên cầu sự góp vốn đầu tư trang nghiêm về mặt “ bản thảo ”, ở đây chính là phong cách thiết kế được duyệt ở đầu cuối trước khi sản xuất hàng loạt. Điều này cho thấy sự quan trọng của bản thiết kế hoàn hảo, bởi mẫu sản phẩm “ ra lò ” như thế nào đều do khâu duyệt final này quyết định hành động 99 % .

Hiểu cơ bản, thiết kế lịch để bàn là một bản vẽ quy ước lịch tết với đầy đủ các thông số cụ thể, có thể đo lường bằng thị giác giữa người thực hiện và người yêu cầu. Nói một cách nôm na, bản thiết kế chính là demo bằng hình ảnh của một ấn phẩm lịch tết sau khi gia công xong, được phác thảo dưới nhiều góc độ.

thiết kế lịch để bàn

Dựa trên phong cách thiết kế được duyệt, thợ kỹ thuật sẽ lên khuôn và sản xuất lịch thành phẩm theo đúng các thông số kỹ thuật đã quy ước. Như vậy, nếu phong cách thiết kế lỗi thì bản in cũng sẽ gặp lỗi tựa như và gần như không hề đổi khác được, mà chỉ hoàn toàn có thể khắc phục trong thời điểm tạm thời .

Vì thế trong mọi trường hợp, trước khi gia công hàng loạt, hầu hết các xưởng in lịch đều đề nghị khách hàng duyệt maket kỹ lưỡng, thậm chí ký hợp đồng nghiệm thu maket để hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh. Bởi trên thực tế, dù chúng ta luôn thận trọng khi duyệt mẫu thiết kế lịch để bàn cuối cùng song vẫn có không ít trường hợp “lỗi ngầm” xuất hiện, và thường chỉ bị phát hiện sau khi đã hoàn thiện xong ấn phẩm.

Do đó, các xưởng gia công còn dành thêm một bước duyệt lịch mẫu (đã in), nhằm giúp khách hàng kiểm tra chính xác một lần nữa. Nếu bạn chịu trách nhiệm duyệt cho bản thiết kế lịch để bàn cho cơ quan doanh nghiệp, hãy đặt sự tỉ mỉ và chi tiết lên hàng đầu. Vì đôi khi chỉ cần một chút lơ đãng, số tiền thiệt hại do bản in lỗi có thể sẽ rất lớn và chẳng bao giờ khắc phục được.

Nên tự phong cách thiết kế lịch để bàn hay thuê dịch vụ bên ngoài ?

Tự thiết kế lịch để bàn 2021 đang trở thành xu hướng mới trên thị trường lịch vốn dĩ rất sôi động cuối năm. Trong thời điểm dịch bệnh, với mục tiêu tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa thời gian nhàn rỗi (do hoạt động kinh doanh suy giảm do đại dịch), một số công ty đã yêu cầu nhân sự tự thiết kế, sau đó tìm xưởng sản xuất in ấn theo file mẫu đã chuẩn bị.

Đây là một hướng đi mới mẻ và lạ mắt, hoàn toàn có thể giúp công ty tên thương hiệu hóa tặng phẩm theo đúng ý đồ mong ước với nguồn nhân lực có sẵn. Tuy nhiên, liệu khuynh hướng này có trở thành trào lưu phổ cập và có phải là giải pháp tương thích cho mọi doanh nghiệp ứng dụng hay không ? Cùng tìm hiểu thêm các nghiên cứu và phân tích dưới đây, bạn sẽ thấy rõ sự ưu việt của từng giải pháp, từ đó đặt lên bàn cân và đưa ra giải pháp hài hòa và hợp lý .

Ưu và điểm yếu kém khi tự phong cách thiết kế lịch để bàn :

Tự thiết kế lịch để bàn có ưu điểm là nhân viên sẽ dễ dàng nắm bắt ý tứ của cấp trên, có thể chỉnh sửa, thay đổi bản vẽ liên tục vào bất cứ lúc nào cho đến khi mẫu được duyệt. Cách này cũng đồng thời giúp công ty tiết kiệm thêm được một khoản kinh phí nhất định vì không phải sử dụng dịch vụ bên ngoài.

Tuy nhiên, việc làm tự phong cách thiết kế chỉ thực sự tương thích với những doanh nghiệp, cơ quan đã có nhân viên cấp dưới design chuyên nghiệp, đã từng lên bản maket cho lịch tết. Bởi quy cách và tiêu chuẩn lịch khi bộc lộ trên bản vẽ không đơn thuần là những số lượng, mà yên cầu người thực thi phải thực sự có kinh nghiệm tay nghề trình độ và gu thẩm mỹ và nghệ thuật .

thiết kế lịch để bàn 5

Một số điểm yếu kém dưới đây bạn cần xác lập sẽ gặp phải, nếu lựa chọn giải pháp tự thân hoạt động :

– Thứ nhất, việc bạn nghĩ ra được ý tưởng và chủ đề thiết kế lịch để bàn độc đáo không quyết định bản demo của bạn sẽ đẹp hoặc đạt chuẩn. Bởi nghĩ thì dễ nhưng bắt tay vào làm mới thấy công việc nào cũng cần đầu tư kỹ năng, cũng cần trau dồi tay nghề một thời gian đủ dài, để có thể biến idea thành tác phẩm hoàn chỉnh. Trên thực tế, hầu hết những người tay ngang đều sẽ bỏ cuộc trong quá trình lên mẫu, vì không biết sắp xếp bố cục thế nào cho phù hợp, dùng màu gì cho hài hòa…

– Thứ hai, với một nhân viên cấp dưới chưa từng thử sức design lịch để bàn, hoặc chỉ biết sơ sơ về kỹ thuật phong cách thiết kế, họ sẽ thực sự gặp áp lực đè nén từ cấp trên và tạo ra những bản vẽ kém chất lượng. Bởi vốn dĩ đó không phải là trình độ của họ và công ty cũng không hề yên cầu những phong cách thiết kế đẳng cấp và sang trọng, sang trọng và quý phái hơn như vậy .

– Thứ ba, tự thiết kế lịch để bàn có thể giúp cắt giảm một ít ngân sách, song lại hao tốn về công sức và thời gian. Bởi để làm nên một mẫu lịch chất lượng cần sự nghiên cứu kỹ lưỡng trên nhiều khía cạnh, bao gồm ý tưởng, tâm lý người nhận, đặc trưng văn hóa… Về vấn đề này, các công ty lịch tết chuyên nghiệp đều nắm rõ trong lòng bàn tay, nhưng với những người mới bắt đầu tìm hiểu lịch tết thì sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm tòi, chọn lọc.

Nếu bạn cảm thấy các nhược điểm trên không thành vấn đề và có thể giải quyết được, giải pháp lý tưởng nhất chính là tự tay thiết kế sản phẩm đúng mong muốn. Lưu ý các thiết kế lịch tết độc quyền cần phải được cấp giấy phép xuất bản trước khi in, giống như những ấn phẩm báo chí. Bạn nên liên hệ các xưởng lịch tết để được tư vấn kỹ hơn vấn đề này để mọi việc vận hành suôn sẻ, vì khâu xin giấy phép cũng tương đối phức tạp đối với người mới lần đầu thực hiện.

Lợi hại khi chọn dịch vụ phong cách thiết kế lịch để bàn :

Không phải doanh nghiệp, cơ quan nào cũng có nhân sự tự thiết kế lịch. Vì thế, vẫn có một bộ phận lớn khách hàng tìm đến các dịch vụ thiết kế lịch để bàn thuê ngoài. Đó có thể là một công ty chuyên về thiết kế hoặc công ty cung cấp dịch vụ in lịch tết trọn gói.

thiết kế lịch để bàn 6

Đây là 2 mô hình dịch vụ khác nhau và bạn phải phân biệt rõ trước khi lựa chọn để tránh các điểm yếu kém thường gặp. Cụ thể :
– Đối với dịch vụ chuyên tư vấn phong cách thiết kế : Các đơn vị chức năng chuyên mảng phong cách thiết kế không phải khi nào cũng có kinh nghiệm tay nghề design lịch, nên đôi lúc vẫn mắc một số ít lỗi nhất định mà chỉ khi đưa vào in ấn hàng loạt mới phát hiện .

Mức giá dịch vụ cũng tương đối cao và họ thường không nhận sản xuất lịch theo yêu cầu. Nếu nhận in các công ty này cũng liên kết với xưởng bên ngoài nên giá thành sẽ càng đội lên, do đã thông qua nhiều khâu trung gian. Như vậy, bạn sẽ phải chọn nhiều đơn vị cho cùng một kế hoạch lịch tết, rất mất thời gian và kiểm soát chất lượng bởi thường “cha chung thì không ai khóc”.

– Đối với dịch vụ phân phối lịch trọn gói : Đây là gợi ý tuyệt vời nhất trong mọi trường hợp. Bởi đa phần các công ty sản xuất lịch trọn gói đều nhận tư vấn, phong cách thiết kế ( thậm chí còn không lấy phí ) và gia công lịch thành phẩm triển khai xong. Với quy trình tiến độ đầu – cuối toàn vẹn, họ bắt buộc phải chiếm hữu đội ngũ nhân sự giỏi và thiết bị tiên tiến và phát triển, cùng kinh nghiệm tay nghề tiêu biểu vượt trội trong ngành mới hoàn toàn có thể trụ vững cũng như cạnh tranh đối đầu với đối thủ cạnh tranh. Do đó, không riêng gì giá dịch vụ ở những đơn vị chức năng này rẻ hơn mà còn chất lượng thành phẩm sau khi xuất xưởng cũng luôn được bảo vệ .

–> Nhìn chung, mỗi giải pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng, phù hợp với một số trường hợp nhất định. Tùy theo mong muốn và nhu cầu thực tế, doanh nghiệp có thể lên phương án thiết kế lịch để bàn tương thích, sao cho tối ưu ngân sách và mang đến thành phẩm chất lượng cả về thẩm mỹ lẫn công năng sử dụng thực tế.

Các ứng dụng phong cách thiết kế lịch để bàn thân thiện, dễ sử dụng :

Hiện trên internet đang xuất hiện khá nhiều phần mềm thiết kế lịch để bàn và các bài viết hướng dẫn chi tiết, được giới thiệu có khả năng giúp người không chuyên tự tay tạo nên những mẫu lịch xinh lung linh trong nháy mắt, hoặc chuyên nghiệp không khác gì designer kinh nghiệm.

Chúng tôi sẽ không bàn sâu về vấn đề này bởi phần trên đã phân tích ưu nhược điểm cụ thể. Tuy nhiên, SagoGifts vẫn sẽ tổng hợp một số cách thiết kế online đơn giản dành cho những người quyết định tự thực hiện.

Theo đó, hiện có 2 ứng dụng thiết kế đồ họa chính được những người trong ngành ưa chuộng, gồm: Thiết kế lịch để bàn bằng photoshop thiết kế lịch để bàn bằng illustrator. Ngoài ra còn có các phần mềm hỗ trợ thiết kế lịch để bàn online khác như: Photo Calendar Creator, Canva, Piktochart, Venngage, Visme… Chỉ cần tìm kiếm phần mềm ứng dụng trên Google sẽ có hàng loạt kết quả trả về cung cấp các hướng dẫn sử dụng chi tiết. Bạn có thể trực tiếp tham khảo tại các trang này và lựa chọn một giải pháp phù hợp.

thiết kế lịch để bàn 4

Riêng phần ý tưởng, không ít các website cung cấp mẫu thiết kế lịch để bàn có sẵn và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng hoặc thường xuyên truy cập các bài viết của chúng tôi để không bỏ lỡ những idea mới nhất, sáng tạo nhất.

Lưu ý: Khi sử dụng các công cụ hỗ trợ với bản free, chất lượng và sự đa dạng sẽ không thể bằng bản trả phí. Nếu có điều kiện, đừng ngại nâng cấp tài khoản để có thêm tư liệu tạo nên những mẫu lịch giá trị. Trường hợp đã thử thiết kế lịch để bàn nhưng cảm thấy không ổn, bạn có thể liên hệ SagoGifts để được hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Giải pháp phong cách thiết kế lịch để bàn không lấy phí từ công ty in lịch tết SagoGifts :

SagoGifts là một trong những đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ in lịch tết trọn gói, không lấy phí tư vấn, phong cách thiết kế và in test mẫu theo nhu yếu. Chỉ trừ một số ít trường hợp người mua ý kiến đề nghị phong cách thiết kế lịch bàn độc quyền với các tiêu chuẩn phức tạp thì chúng tôi sẽ tính phí ở mức khuyến mại, còn lại tổng thể Quý khách đều sẽ được không lấy phí các ngân sách dịch vụ cơ bản khởi đầu. Dĩ nhiên, khuyến mại này chỉ vận dụng khi hợp đồng in ấn trọn gói chính thức được ký kết .
Với cam kết miễn ngân sách phong cách thiết kế các mẫu lịch để bàn đơn thuần hoặc theo phôi sẵn, SagoGifts đã nhận được sự ủng hộ và tin yêu của rất nhiều người mua là cơ quan, doanh nghiệp hoặc 1 số ít đầu mối kinh doanh thương mại lịch tết .

Cùng với dịch vụ thiết kế lịch để bàn chuyên nghiệp, SagoGifts cũng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sản xuất, áp dụng các kỹ thuật gia công hiện đại nhằm mang đến những ấn phẩm lịch tết hoàn hảo nhất theo xu hướng và đạt tiêu chuẩn mẫu.

Để hiểu rõ hơn các dịch vụ được cung ứng bởi SagoGifts, bạn sung sướng tìm hiểu thêm 1 số ít bài viết tổng hợp trước đó, gồm có :

Báo giá lịch để bàn mới nhất xuân 2021 :

Nội dung bài viết sẽ cập nhật liên tục báo giá lịch bàn của SagoGifts trong từng thời điểm, kết hợp phân tích giá lịch bàn trên thị trường năm nay, với các thông tin về tiêu chí định giá cùng một số mẹo tối ưu ngân sách hữu ích.

Cẩm nang hỏi đáp lịch để bàn 2021 :

Tất tần tật thông tin về lịch để bàn dành cho những người mới lần đầu tự phong cách thiết kế ấn phẩm lịch tết. Đọc bài viết bạn sẽ hiểu rõ hơn mọi góc nhìn lịch bàn, về quy cách sản xuất, kích cỡ lịch tiêu chuẩn, vật liệu in, sáng tạo độc đáo chủ đề … – Những kiến thức và kỹ năng thiết yếu để tạo nên một mẫu phong cách thiết kế lịch bàn chất lượng .

89 + mẫu lịch để bàn đẹp ngỡ ngàng xuân 2021 :

Thay vì tìm kiếm các kho dữ liệu hình ảnh trên mạng, bạn có thể tham khảo trực tiếp một số mẫu thiết kế lịch để bàn đẹp được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này. Đây là những mẫu lịch độc đáo, ấn tượng hứa hẹn sẽ khuấy đảo thị trường 2021, với đa dạng thiết kế lịch để bàn chữ A, lịch chữ M và một số kiểu dáng độc lạ được biến tấu đầy ngẫu hứng, sáng tạo.

thiết kế lịch để bàn 3

Dịch Vụ Thương Mại in lịch để bàn 2021 của SagoGifts :

SagoGifts là xưởng lịch tết uy tín hàng đầu thị trường, cung cấp đa dạng các dịch vụ tối ưu cho doanh nghiệp về mảng quà tặng tết. Riêng thiết kế lịch, chúng tôi luôn áp dụng một số chương trình miễn phí design, đồng thời hỗ trợ xin giấy phép xuất bản. Quý khách có thể tìm hiểu chi tiết các dịch vụ và quyền lợi của mình tại bài chia sẻ dịch vụ in lịch để bàn của chung tôi.

Quy trình phong cách thiết kế lịch để bàn tại SagoGifts :

Để cung ứng tối đa nhu yếu Quý khách và rút ngắn thời hạn triển khai, SagoGifts đã thiết kế xây dựng quy trình tiến độ hoạt động giải trí chi tiết cụ thể dưới đây. Bạn hoàn toàn có thể xem xét, tìm hiểu thêm trước khi sử dụng dịch vụ trọn gói của chúng tôi. Quy trình chuyên nghiệp gồm 9 bước sau đây :
– Bước 1 : Tiếp nhận nhu yếu người mua, tư vấn, trao đổi cụ thể về mong ước của Quý khách so với mẫu sản phẩm lịch bàn .

– Bước 2: Báo giá thiết kế lịch để bàn nếu Quý khách chọn dịch vụ thiết kế độc quyền (có giấy phép xuất bản). Các yêu cầu đơn giản hơn sẽ được miễn phí. Nếu đồng ý Quý khách vui lòng ký hợp đồng và đặt cọc theo thỏa thuận.

– Bước 3 : công ty SagoGifts sẽ nghiên cứu và điều tra thông tin, tìm kiếm tư liệu và lên sáng tạo độc đáo chủ đề phong cách thiết kế .

– Bước 4: Chuyên viên thiết kế lịch để bàn hoàn chỉnh gửi khách hàng duyệt mẫu.

– Bước 5 : Chỉnh sửa theo nhu yếu Quý khách ( nếu có ), cho đến khi hoàn thành xong bản final được duyệt .
– Bước 6 : In mẫu bản thiết kế final, gửi Sở Văn Hóa đề xuất cấp giấy phép xuất bản .
– Bước 7 : Sản xuất lịch theo thiết kế mẫu đã được cấp phép, tiến hàn các kỹ thuật gia công sau in .
– Bước 8 : Kiểm tra, chuyển giao lịch thành phẩm cho người mua theo quy trình tiến độ thỏa thuận hợp tác .

– Bước 9: Thanh toán số tiền còn lại. Thanh lý hợp đồng.

Để được tư vấn đầy đủ hơn về dịch vụ in ấn, thiết kế lịch để bàn 2021, Quý khách vui lòng liên hệ SagoGifts qua hotline 093 939 14 89 hoặc gửi đề nghị về email inhaiau.cskh@gmail.com, các chuyên viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ, giải đáp trong vòng 24h làm việc. Ngoài lịch để bàn, SagoGifts cũng nhận in lịch treo tường, lịch bloc, lịch gỗ… với mức giá ưu đãi và chất lượng đạt chuẩn. Hãy kết nối với chúng tôi, mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng.

Website: https://inhaiau.com.vn/.

Fanpage: https://www.facebook.com/sagogifts/.

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *