Những điều cần biết khi in lịch tết theo yêu cầu sẽ giúp cho bạn lựa chọn đúng loại lịch cho doanh nghiệp của mình.

Cứ gần hết năm là các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn in lịch tết theo yêu cầu để làm quà tặng cho khách hàng. Để có sản phẩm lịch tết như ý, khách hàng cần nắm được những điều cần biết khi in lịch tết theo yêu cầu sau đây:

In lịch tết theo yêu cầu là gì?

Hằng năm, khi còn khoảng chừng 3 tháng nữa đến tết dương lịch, thị trường lịch tết và in lịch tết lại vô cùng sinh động. Các công ty, đơn vị chức năng, doanh nghiệp đều triển khai in lịch tết để làm quà tặng Tặng Ngay cho người mua vào dịp cuối năm và xu thế những năm gần đây là lựa chọn dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu, tức là in lịch theo yêu cầu và sáng tạo độc đáo của người mua .

In lịch tết theo yêu cầu sẽ tạo ra những bộ lịch mang dấu ấn riêng

Đặc điểm của in lịch tết theo yêu cầu :
– Tạo ra bộ lịch “ độc ”, mang dấu ấn công ty không trùng với bất kể bộ lịch nào của những công ty, đơn vị chức năng, doanh nghiệp khác .
– Việc đưa hình ảnh công ty lên lịch thay vì những chủ đề có sẵn như hoa lá, bốn mùa, cảnh sắc, vạn vật thiên nhiên, … sẽ mang lại hiệu suất cao tiếp thị tên thương hiệu cao hơn rất nhiều .
– giá thành để thực thi cao bởi phải triển khai nhiều quy trình .

Những loại lịch tết thường được in theo yêu cầu

Có rất nhiều loại lịch tết tuy nhiên có 1 số ít loại lịch tết sau hay được những người mua đặt bởi nó biểu lộ được thông điệp quảng cáo hiệu suất cao nhất :

Xem thêm: lịch treo tường theo yêu cầu thiết kế, số lượng ít”>In lịch treo tường theo yêu cầu thiết kế, số lượng ít

In lịch tết theo yêu cầu mang lại hiệu quả quảng cáo cao

– Lịch treo tường : lịch treo tường thường có kích cỡ khá lớn và hay được treo ở những vị trí khá dễ nhìn như trong phòng khách, phòng thao tác nên sẽ lôi cuốn được mọi người khi bước vào phòng. Loại lịch này có số tờ khác nhau để người mua lựa chọn : 1 tờ, 7 tờ, 13 tờ .
– Lịch để bàn : đây là loại lịch ngoài công dụng xem ngày tháng thì còn có tính năng ghi nhớ sự kiện, và ghi chú. Chúng thường được đặt lên bàn thao tác, hình ảnh và logo công ty của bạn sẽ được mọi người nhìn hằng ngày tạo hiệu suất cao PR cao. Loại lịch này cũng có số lương tờ và size khác nhau để người mua lựa chọn .

Quy trình in lịch tết theo yêu cầu

– Lên sáng tạo độc đáo : đây là bước quan trọng quyết định hành động sự phát minh sáng tạo và mê hoặc của lịch tết theo yêu cầu. Các hình ảnh, bố cụ trong lịch tết sẽ bám theo ý tưởng sáng tạo này một cách liền mạch. Khách hàng cần cung ứng sáng tạo độc đáo để công ty in lịch theo yêu cầu triển khai .

In lịch tết theo yêu cầu bằng ảnh khách hàng cung cấp

– Lựa chọn loại lịch tết và số lượng in.

– Cung cấp hình ảnh và thông tin cần in lên lịch : Khách hàng cần phân phối những hình ảnh có độ phân giải cao và kích cỡ lớn cho những công ty in lịch theo yêu cầu. Nếu không có ảnh thì công ty in lịch sẽ thực thi điều này. Các thông tin thiết yếu khác để in trên lịch cần cung ứng như : tên không thiếu của công ty, địa chỉ, số điện thoại cảm ứng, mail, fax, thông điệp của công ty, …
– Kiểm tra lại toàn bộ hình ảnh, thông tin trước khi in ra với số lượng theo yêu cầu .

Công ty văn phòng phẩm Ba Nhất chuyên cung cấp dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm lịch tết theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Source: https://inhaiau.com.vn
Category: In ấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.